Đồng hồ đeo đẹp là loại tương xứng với tay bạn, không thực sự to tốt quá nhỏ. Bởi đó, hy vọng đeo đồng hồ thời trang đẹp, tốt nhất định buộc phải chọn nhiều loại mặt đồng hồ đeo tay đúng form size với phiên bản thân. Để giúp bạn có thể chọn dễ dàng, World Time vẫn hướng dẫn cho chính mình cách đo kích cỡ nhé!

*

các bạn nên chú ý kích cỡ để có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ đẹp

1/ dấn dạng form size mặt đồng hồ

Women’s Mini: 23 – 25mm. Women’s Regular: 26 – 29mm. Men’s: 37 – 39mm. Midsize: 34 – 36mm. Men’s Sport: 40 – 42mm. Men XL: 45mm.

Bạn đang xem: Cách đo mặt đồng hồ

*

có tương đối nhiều loại kích cỡ và bạn cần chọn size thích phù hợp với cổ tay của mình

2/ chọn size phù hợp với cổ tay

Đồng hồ dành riêng cho nam có kích thước khoảng trường đoản cú 34 – 50mm. Đồng hồ dành riêng cho nữ có size khoảng 23 – 38mm. Mặc dù nhiên, thực tế, vô cùng nhiều cô gái thích đeo đồng hồ Oversize nhằm mục đích thể hiện tại sự đậm cá tính và nhiều phái nam (đặc biệt sống châu Á) gồm cổ tay khá bé. Giữa những trường đúng theo này, lựa chọn Midsize (34 – 36mm) là cách tốt nhất. Nếu bạn oder đồng hồ để khuyến mãi ngay và ko biết đúng mực cỡ cổ tay của người đeo, hoàn toàn có thể chọn vào mức bình an với nam giới là 39 – 42mm với với nữ giới là 29 – 34mm.

Xem thêm: Chu Kỳ Kinh Nguyệt Của Bạn Diễn Ra Như Thế Nào? Kinh Nguyệt

lúc chọn kích thước đồng hồ, độ dày cùng kiểu tai (phần lug) cũng là vấn đề bạn đề nghị chú ý. Vị có những chiếc mặt hơi to nhưng bởi phần lug với phần dây xây đắp ôm nên thực ra lại vừa căn vặn với tay bạn dùng. Vì thế tốt nhất bạn nên đo cả độ nhiều năm của tai đồng hồ đeo tay (lug to lug) thay do chỉ suy xét size mặt.

*

các bạn nên để ý những thông số được liệt kê trong ảnh để chọn được kích cỡ phù hợp

3/ Chọn form size dây đồng hồ Đồng hồ thanh nữ thường có dây rất dài từ 171 đến 203mm. Đồng hồ nước nam thường xuyên có dây dài từ 196 cho 241mm.

Vậy đeo đồng hồ thời trang thế như thế nào là vừa? khi chúng ta chọn đúng kích thước dây thì chắc hẳn rằng đeo đồng hồ đeo tay lên tay đã vừa vặn vẹo và không biến thành thừa dây. các loại dây domain authority thường được đục sẵn những lỗ vừa vặn với cổ tay bạn đeo. Cùng với dây kim loại thường là chuỗi đôi mắt xích nối vào nhau. Do vậy, khi chúng ta mang ra siêu thị để cắt bớt dây đề xuất nhớ giữ lại lại các mắt xích phòng khi kích cỡ cổ tay đổi khác hoặc dây bị đứt, chúng ta có sẵn đôi mắt xích để cố thế.

4/ phương pháp đo kích cỡ đồng hồ

Tỉ lệ bằng phẳng giữa mặt cùng chu vi cổ tay là 4.0 – 5.0. Mang chu vi cổ tay chia cho 4 hoặc 5, ta sẽ tiến hành khoảng mặt tương xứng nhất cùng với tay mình. Công thức: Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu. Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa. Chu vi cổ tay / 5 = cỡ đồng hồ đeo tay tối thiểu. đem một đoạn dây để đo chu vi cổ tay của mình, tiếp nối áp dụng cách làm trên, chắc hẳn chắn các bạn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ đeo tay ưng ý!

*

sau cùng là với phương pháp đô cổ tay, các bạn sẽ tìm được kích cỡ cân xứng nhất với mình