Với sự phạt triển mạnh khỏe của công nghệ công nghệ, tiếng đây, chúng ta cũng có thể dễ dàng định vị năng lượng điện thoại của chính mình dù đến nó vẫn ở đâu. Nội dung bài viết sau đây giành cho hệ quản lý Android, quartetpress.com sẽ ra mắt cho chúng ta cách sử dụng Android Device Manager để định vị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung một cách gấp rút và dễ dàng.

Trước lúc tiến hành, người tiêu dùng cần phát âm kỹ và đảm bảo các đk sau:

Phương pháp này chỉ áp dụng được với hệ quản lý Android.Máy smartphone Android của chúng ta phải đang sử dụng phiên phiên bản tối thiểu là apk 2.2.Thiết bị apk cần xác định phải đang nhảy GPS hoặc mạng dữ liệu di cồn (Wifi) đang rất được kích hoạt.Bạn rất có thể đăng nhập vào tài khoản này.

Bạn đang xem: Cách định vị điện thoại samsung không cần mạng


Nói sơ qua về cách thức, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Google của mình trên năng lượng điện thoại. Khi đề nghị tìm vị trí, chỉ việc đăng nhập một lần nữa, chính tài khoản này vào một trong những trang tìm kiếm kiếm đặc trưng của Google, có tên là Find My Device. Hoặc rất có thể sử dụng một ứng dụng có tên là app android Device Manager đến điện thoại Samsung và tiến hành tương tự.

Tìm vị trí điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng thông tin tài khoản Google

Trong nội dung bài viết này, quartetpress.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách sản phẩm hai, đó là sử dụng trình chăm nom web. Do nếu mất năng lượng điện thoại, so với việc tìm kiếm kiếm một thiết bị app android khác để sở hữu lại ứng dụng, đăng nhập thông tin tài khoản thì chúng ta thực tức thì trên website sẽ cấp tốc chóng, tiện dụng hơn cực kỳ nhiều.

Bước 1: các bạn sử dụng một trình thông qua web bất kỳ (Chrome hoặc Firefox), đăng nhập tài khoản Google đang chuyển động trên thiết bị bạn phải định vị.

Bước 2: truy vấn vào trang Find my Device - Tìm thứ của tôi. Nếu như là đầu tiên sử dụng bản lĩnh này, bạn sẽ thấy có thông báo như sau đây hiện ra. Click vào Chấp Nhận để tiếp tục.


Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ đề xuất chờ vài ba phút để thương mại dịch vụ tìm điện thoại Android này xác định thiết vị của bạn, khi phát hiện ra, sẽ sở hữu được một biểu tượng Location mở ra ở phần phiên bản đồ bên tay phải. Các bạn nhấn vào trái vào đó, trang sẽ gửi sang đồ họa của Google Maps.


Tại đây, bạn có thể thấy rất chi tiết về vị trí bây giờ của thiết bị, như:

Vị trí hiện tại.Khoảng cách.Các điểm lưu ý nhận dạng xung quanh....

Nếu suôn sẻ và sẽ có đồng đội hoặc người thân ở gần đó, hãy Send khổng lồ your phone và gửi địa chỉ tới điện thoại cho họ, hoặc chúng ta có thể chọn Directions để xem lối đi tới đó.

Xem thêm: Chỉ Có Thể Là Yêu Tập 27 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Có Lẽ Là Yêu Tập 27 Vietsub


Ngoài phương pháp tìm kiếm đồ vật như trên, họ còn rất có thể lựa lựa chọn sử dụng 1 trong những ba tuỳ chọn bên dưới đó là:

Phát âm thanh.Bảo mật thiết bị.Xoá thiết bị.

Mỗi tính năng sẽ có một tác dụng, cách tiến hành khác nhau, chúng ta cũng có thể chọn một hoặc 2 cách phối hợp tuỳ theo từng trường hợp, rứa thể:

Phát âm thanh là nhân kiệt báo đụng với âm thanh cực lớn. Khi tiến hành tính năng này và nếu thiết bị của chúng ta vẫn đang kết nối Internet, nhanh chóng nó đã kêu thường xuyên trong 5 phút trong cả khi sẽ ở chế độ im lặng.

Cách độc nhất tắt music này là nhấp vào Stop Ringing hoặc vật dụng bị ngắt kết nối.


Với Bảo trực tiếp bị, chúng ta cũng có thể ngay lập tức tùy chỉnh thiết lập khoá screen cho thiết bị, mật khẩu đăng nhập này sẽ không còn thể bị rứa đổi, cho nên hãy ghi lưu giữ thật kỹ.

Xoá thiết bị được coi là phương bí quyết cuối lúc không thể cứu vớt vãn được nữa. Phương pháp này để giúp bạn bảo vệ bình yên cho tài liệu trong máy của bản thân mình bằng cách... Xoá không bẩn chúng. Tuy nhiên, tài liệu được giữ trên thẻ nhớ thì sẽ vẫn còn đó nguyên.

CHÚ Ý:

Những biện pháp này chỉ rất có thể thực hiện nay được và có công dụng khi:Người sử dụng cùng đăng nhập vào một trong những tài khoản với thông tin tài khoản Google bên trên thiết bị.Thiết bị phải vẫn đang còn kết nối Internet.Nếu khi thực hiện những lệnh này mà thiết bị hiện giờ đang bị ngắt kết nối, lệnh vẫn có công dụng nhưng vẫn tạm ngưng, tới khi được kết nối quay trở lại nó sẽ sở hữu được hiệu quả.

Trên thực tế phương thức này siêu giống với những sử dụng iCloud để tìm điện thoại iPhone. Định vị smartphone Samsung, tìm kiếm kiếm điện thoại cảm ứng Android bằng thư điện tử là một trong những cách định vị điện thoại Android khá tốt và solo giản. Đặc biệt là không cần tải và thiết lập các phần mềm định vị chuyên được sự dụng như Family Locator, Find My iPhone, Định vị toàn cầu hay điện thoại Tracker... Vừa an toàn, solo giản, lại không lo ngại tốn dung lượng.