Khi các bạn chèn hình ảnh vào tệp tin word và di chuyển ảnh đến vị trí bất kỳ mà mình muốn muốn. Vậy các bạn đã biết cách thực hiện thao tác này chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới phía trên của quartetpress.com Đà Nẵng với các cách di chuyển ảnh trong word solo giản và chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách di chuyển ảnh trong word

Chuyển đổi chữ thường chữ hoa vào word 2007 2010

Để thực hiện cách dịch rời hình ảnh vào word thì trước tiên các bạn chèn hình ảnh vào Word. Rồi sau đó tùy vào mục đích mà các bạn áp dụng những bí quyết dưới đây:

1. Cách di chuyển hình ảnh trong word bởi Wrap Text

Bước 1 : Các bạn nhấn vào bức hình ảnh -> tiếp đến chọn rồi vào Tab Fomat. Hoặc nhấn đúp loài chuột phải vào bức ảnh thì chớp nhoáng Word sẽ được di chuyển tới Tab Format.

Bước 2 : Tiếp theo, các các bạn nhấn vào nút tam giác xổ xuống ở mục Wrap Text -> hôm nay sẽ lộ diện những nằm trong tính của ảnh, các chúng ta chọn vào trực thuộc tính nhưng mà mình muốn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Số Phận Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Số Phận


*
*
kế tiếp chọn vào Tab Format -> tiếp đến chọn vào Position" title="Chọn vào hình ảnh -> tiếp đến chọn vào Tab Format -> tiếp đến chọn vào Position" />

Bước 2 : các bạn cũng rất có thể điều chỉnh nhiều tùy chọn khác bằng phương pháp chọn vào mục More Layout Options


*
*
tiếp nữa lựa chọn vào mục Text Wrapping" title="Trong vỏ hộp thoại Layout -> tiếp nữa chọn vào mục Text Wrapping" />

Để ảnh trở lại với khoác định ban sơ -> các bạn chọn vào nằm trong tính ngơi nghỉ mục In line with Text là được.


*
*
sau đó rê loài chuột vào nhóm phép tắc Paragraph" title="Vào Tab trang chủ -> sau đó rê con chuột vào nhóm cơ chế Paragraph" />

Như vậy là trong bài viết này quartetpress.com Đà Nẵng đã gợi ý rất cụ thể cho chúng ta các cách dịch chuyển ảnh vào Word rồi nhé. Hy vọng với những phân tách sẻ này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.