Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt. Đồng tiền hoa mai được xem như một chiến thắng phong thủy mang lại may mắn về công danh, chi phí bạc. Đặt đồng tiền hoa mai bên trên két sắt đúng cách giúp gia chủ phát tài, phạt lộc, vẻ vang phú quý thọ dài.

1. Đồng tiền hoa mai là gì?


Bạn đang xem: Cách đặt đồng tiền hoa mai

Đồng chi phí hoa mai hay còn được gọi là Mai Kim tiền là đồng xu tiền bằng đồng hoa lá mai năm cánh. Một mặt đụng ngũ từ gồm: THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn sót lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) với TUẦN LỘC (lộc).

Theo các chuyên viên phong thủy, Mai hoa kim chi phí có tác dụng giải trừ tiểu nhân tránh thị phi, hỗ trợ quan vận kích vượng phong lưu và như mong muốn tài lộc. Vì chưng thế, tác phẩm này thường xuyên được trong chống bàn làm việc, để trong ví, trong chống kéo tài liệu, sau sườn lưng ghế tựa của bản thân hoặc treo trên bức tường chắn phía sau sườn lưng mình các với ước muốn đạt thành đều ý nguyện trên. Và đặc trưng khi sở hữu két sắt - két bội nghĩa văn phòng người ta thường thiết lập nó với mong muốn trấn giữu được chi phí của, sống giàu sang, phú quý.

*

2. Bí quyết đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

- Đồng tiền hoa mai mặc dù mang các ý niệm giỏi những gia chủ bắt buộc đặt bừa mà cần có sự hướng dẫn để vạc huy tối đa nhất sức khỏe của nó. Bạn nên đặt đòng tiền hoa mai tại vị trí góc phía bên trái của két sắt, địa điểm đây đồng tiền hoa mai vẫn có chức năng xua rã hung khí, trấn yểm tiền bạc cho gia nhà luon yên tâm.

- Gia công ty cũng có thể đặt đòng chi phí hoa mai bên trên két sắt để hút tài hút lộc một bí quyết nhanh chóng. Ko kể ra, bạn có thể bày chi phí Mai Hoa bên trên bàn, trong chống khách, văn phòng, cửa hàng. Cũng rất có thể bày chi phí Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi những cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, vận khí phối chiếu để ngày càng tăng tiền bạc.


Xem thêm: Xem Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu Thuyết Minh, Tân Anh Hùng Xạ Điêu

- rất có thể đặt ở đoạn tựa sau sườn lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân.
- hoàn toàn có thể đặt trong phòng kéo bàn thao tác làm việc có sách vở và giấy tờ quan trọng.

- Chú ý, tránh để tiền Mai Hoa trong công ty vệ sinh, nơi độ ẩm thấp, trong chống ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, tốt Mệnh phối chiếu.

*

Để biết thêm những tin tức về phong thủy nội thất văn phòng, mái ấm gia đình bạn hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua số hotline 024 62 811 855. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí và lựa chọn nội thất một cách hợp lý và phải chăng nhất!