Các đội tuyển PUBG Mobile xuất sắc nhất toàn quốc sẽ cùng quy tụ về giải đấu PUBG Mobile Pro League Việt Nam Mùa xuân 2022 này.

Bạn đang xem: Cách đánh garen trong lmht

*
Lịch thi đấu

Tp.HCM – tháng 03/2022 – PMPL VN Mùa xuân 2022 là giải đấu Thể thao điện tử hàng đầu của bộ môn PUBG MOBILE được tổ chức bởi VNG – nhà phát hành của PUBG MOBILE tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các đội tuyển chuyên nghiệp trên toàn quốc có thể chinh phục ngôi vị Vô địch quốc gia cũng như giành suất tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế. Đồng thời cùng với thông điệp rằng: “Nỗ lực đổi lấy Thành công – Vinh quang gọi tên người chiến thắng”, REALME Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền thiết bị cho PMPL VN Mùa xuân 2022, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một mùa giải tranh tài đầy kịch tính, thú vị và lôi cuốn.

Xem thêm: Bậc Thầy Của Những Ước Mơ A Million Dreams (Ost The Greatest Showman) Cover

Danh sách đội tuyển

*
Danh sách các đội tuyển tham dự

Tại PMPL VN Mùa xuân 2022 sẽ có 20 đội tuyển tranh tài, được chọn từ 10 đội tuyển vượt qua vòng loại PMPL VN Mùa xuân 2022 và 10 đội tuyển thuộc Top 10 PMPL VN S4. Danh sách cụ thể sẽ bao gồm: 

*

Alien BN United Box Gaming Dynamite Limited D’Xavier Eagle Esports Easy As Pie Goat Media Hero Gaming Like Glue Gaming Made In Vietnam Magnet One More Pirate Esport Phoenix Esports Rats Esport Talent Esport Talent Allstars The Matrix V Gaming

Chi tiết thể thức thi đấu giải PMPL VN Mùa xuân 2022

*
Tổng quan về Thể thức thi đấu

Vòng Pro-League

20 đội tuyển sẽ được chia thành 5 bảng đấu và thi đấu trong 3 tuần (22/03 – 10/04) Mỗi tuần sẽ sẽ thi đấu 5 ngày trong tuần là thứ ba – thứ tư – thứ sáu – thứ bảy – Chủ nhật và không có Super Weekend. Mỗi tuần cũng sẽ có tổng kết BXH và trao thưởng.Dựa theo tổng điểm trận hàng tuần, các đội sẽ nhận thêm 1 số điểm gọi là Điểm quy đổi hàng tuần.Sau ba tuần Pro-League, mỗi đội sẽ có Điểm quy đổi hàng tuần và Điểm thưởng vòng Pro-League16 đội có tổng số điểm tích luỹ cao nhất sẽ được tham dự tiếp vòng VN Finals. 

Vòng VN Finals

16 đội tuyển sẽ thi đấu trong 3 ngày từ 15 – 17/04 để tìm ra nhà vô địch của giải
*
Hệ thống tính điểm

Giải thưởng

Tổng giải thưởng của giải đấu chuyên nghiệp quy mô bậc nhất của PUBG Mobile sẽ có giá trị hơn 2 tỷ đồng, trong đó:

Giải thưởng cho vòng VN Finals: 1 tỷ 124 triệu đồngGiải thưởng cho đội vô địch PMPL VN Mùa xuân 2022: 400 triệu đồngGiải thưởng phụ với nhiều hạng mục: 235 triệu đồngNgoài ra, mỗi đội tuyển tham gia đều được VNG hỗ trợ phí tham dự giải là 15 triệu đồng/đội.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp tại các kênh sau:

Thông tin chi tiết về giải đấu PMPL VN Mùa xuân 2022 sẽ được liên tục cập nhật tại Fanpage chính thức của PUBG MOBILE Esports Việt Nam.

(Nguồn: motgame.vn/thong-tin-chinh-thuc-ve-giai-dau-pubg-mobile-pro-league-vietnam-mua-xuan-2022.game)