Khi vẫn sử dụng dứt tài khoản Gmail, bạn cần phải đăng xuất ra nhằm bảo vệ an toàn. Dưới đó là cách đăng xuất Gmail trên điện thoại dễ dàng và dễ dàng thực hiện.


Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Tài khoản Google (cùng với Gmail) được tích hòa hợp sâu bên phía trong hệ quản lý và điều hành Android, thế cho nên cách singout Gmail trên điện thoại chính là đăng xuất tài khoản Google ra khỏi gốc rễ Android. Để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại, các bạn sẽ cần vào Cài để (Settings). Giao diện setup có thể rất khác nhau tùy nhà sản xuất, tuy nhiên thì quá trình cũng y như nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung

Bước 1: Để dễ dàng hơn, chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Gmail. Ở bên bắt buộc của ô tìm kiếm kiếm email, các bạn hãy chạm vào biểu tượng hình đại diện, kế tiếp chạm vào Quản lý những tài khoản trên thứ này.

*

Bước 2: Trong screen hiện ra, đụng vào thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu gỡ thoát khỏi điện thoại, trong màn hình hiển thị hiện ra, chạm vào nút Xóa tài khoản nhằm đăng xuất thông tin tài khoản Gmail ra khỏi điện thoại Android.

*

Bước 3: Trong hộp thoại hiện tại ra, chúng ta chạm vào nút Xóa tài khoản để xóa tài khoản Google. Trong hộp thoại xác nhận, các bạn chạm vào nút OK để xác thực thực hiện việc này. Hãy nhập mã PIN nếu như được yêu cầu.

Xem thêm: Phim Bóng Đêm Tội Ác Tập 1, Phim Thái Lan Lồng Tiếng Cực Hay

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Cách đăng xuất Gmail trên apple iphone cũng giống như như các bước trên điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail, chạm vào biểu tượng hình đại diện, sau đó chạm vào Quản lý các tài khoản trên máy này.

*

Bước 2: Trong screen Quản lý tài khoản, va vào nút Xóa khỏi đồ vật này để xóa tài khoản Google thoát ra khỏi điện thoại. Trong vỏ hộp thoại hiện lên, va vào nút Xóa để xác nhận.

*

Trên đấy là cách singout Gmail trên điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất mà lại FPT cửa hàng gửi đến những bạn, nếu như muốn xoá thông tin tài khoản khỏi vật dụng của mình, hãy làm theo những cách ở trên. Đừng quên còn lại ý kiến bên dưới để chúng mình thuộc biết nhé, chúc chúng ta thành công.