Facebook là một vào những mạng làng hội bao gồm cộng đồng người dùng cực lớn bên trên thế giới hiện nay. Nó được cho phép bạn có thể kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới một phương pháp dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày “đẹp trời”, bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn và khiến đến bạn không thể đăng nhập tài khoản để sử dụng mạng xã hội này nữa. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn 4 cách vào Facebook lúc bị chặn đơn giản nhưng khôn cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào facebook khi bị chặn


Nội dung chính:


Thay đổi DNS để có thể truy hỏi cập Facebook lúc bị chặn

Một giải pháp đơn giản có thể truy cập Facebook bi chặn đó chính là bạn hãy thử cố kỉnh đổi địa chỉ DNS hiện tại của mình thành địa chỉ DNS của Google để bao gồm thể tróc nã cập vào mạng xã hội Facebook. Giải pháp làm này được nhiều người lựa chọn bởi nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện và không yêu cầu bạn phải cài đặt đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ tía nào khác.

Dưới đây là những bước hướng dẫn đưa ra tiết được cho phép bạn gồm thể cố kỉnh đổi địa chỉ DNS Google trên những thiết bị máy tính Windows:


Bước 1: Đầu tiên, bạn kiếm tìm đến biểu tượng Kết nối mạng internet được nằm ở bên dưới thanh Taskbar, nhấp chuột phải và chọn Open Network và Internet settings.

Xem thêm: Hinh Nền Đẹp Cho Điện Thoại Android Cực Đẹp, Hình Nền Cho Điện Thoại Android Cực Đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu không thấy UltraSurf bên trên thanh tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích và mở UltraSurf.

Trên đây là những biện pháp khác nhau chất nhận được bạn có thể vào Facebook khi bị chặn truy tìm cập một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ cửa hàng chúng tôi nhé.