QQ là một trong những ứng dụng nhắn tin cực kì nổi tiếng tại Trung Quốc với được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Nếu như bạn cũng đang ân cần đến biện pháp làm thế nào để tạo một tài khoản QQ tại Việt Nam, thì bài xích viết này sẽ chỉ biện pháp cho bạn có tác dụng được điều đó.

Bạn đang xem: Cách đăng ký qq trên điện thoại

QQ là gì?

QQ, tuyệt còn được biết đến với tên gọi Tencent QQ, là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng nổi tiếng của Trung Quốc được phân phát triển bởi doanh nghiệp công nghệ Tencent. Nó không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp bằng văn bản, giọng nói, đoạn phim mà còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh/video/âm thanh với bạn bè cùng mọi người một phương pháp dễ dàng.


Là một tài khoản tích hợp nhiều tính năng. Chẳng hạn như bạn gồm thể sử dụng QQ để nhắn tin, gọi điện, chat voice với bạn bè của mình khi đang cùng mọi người trong nhà tham gia chiến đầu trong một tựa trò chơi online nổi tiếng của Trung Quốc như Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings).

Có thể sử dụng tài khoản QQ để đăng ký kết acc chơi các tựa game online bên trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản QQ bên trên điện thoại

Bước 1: tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang sử dụng, hãy tải ứng dụng QQ theo một trong các 2 đường dẫn bên dưới.

Bước 2: sau khi bạn đã cài đặt thành công xuất sắc ứng dụng QQ trên điện thoại của mình. Hãy mở nó lên với đánh dấu vào ô đồng ý điều khoản của ứng dụng với chọn ô mặt phải để xác nhận.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn đã làm cho đúng theo những hướng dẫn của quartetpress.com cùng sử dụng số điện thoại riêng của chủ yếu mình thì tại sao hệ thống đăng ký kết tài khoản QQ vẫn từ chối cung cấp mang lại bạn một tài khoản mới?

Câu trả lời chỉ tất cả thể là hệ thống đăng ký kết QQ đã nhầm lẫn bạn với người cần sử dụng spam khác, nhưng thực tế là bạn không phải như vậy.

Xem thêm: Hội Tao Đàn Có Bao Nhiêu Người, Tao Đàn (Định Hướng)

Còn về tại sao tại sao hệ thống này lại nhầm lẫn giữa người dùng thật với người sử dụng spam thật sự rất khó khăn xác định.


Nhưng đừng vượt lo lắng, vì chưng bất cứ vấn đề làm sao cũng sẽ có cách giải quyết. Cùng đây là giải pháp khắc phục vấn đề này giành riêng cho bạn.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt khác

Có bao giờ bạn đã nghe nói về trình duyệt Tor, một trình duyệt mã nguồn mở miễn giá thành và cho phép bạn giao tiếp ẩn danh? Trình duyệt Tor có thể góp QQ chấp nhận hành động đăng cam kết tài khoản mới của bạn một giải pháp kỳ diệu.

Nếu bạn chưa gồm trình duyệt này bên trên PC, bạn tất cả thể tải về nó từ trang web chính thức: https://www.torproject.org/download/

Sau đó, hãy tầm nã cập QQ cùng đăng cam kết tài khoản như cách bạn đã làm lúc nãy. Vui miệng sử dụng số điện thoại thực của bạn nhé!


Cách 2: Đăng ký kết vào thời điểm ít người

Do gồm quá nhiều người cần sử dụng Việt nam đăng ký kết cùng thời gian tài khoản QQ vào các khung giờ cao điểm, dẫn đến QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Do vậy, tốt nhất bạn hãy chọn thời gian đăng cam kết là những buổi tối, hoặc khuya để hạn chế số lượng người thuộc tạo tài khoản QQ.

Cách 3: Chuẩn bị nhiều số điện thoại khác nhau

Theo như nhiều bạn đọc phản hồi, thì lúc bạn sử dụng một số điện thoại cơ mà đăng cam kết tài khoản QQ không thành công quá nhiều lần thì nó cũng sẽ mang đến rằng số điện thoại này đang spam cùng chặn luôn. Vì thế, bạn hãy luân phiên sử dụng những số khác biệt để tạo, né việc đăng cam kết liên tục bằng một số điện thoại trong một khoảng thời gian ngắn.

Rất nhiều người đã thành công với những giải pháp này. quartetpress.com hy vọng nó tất cả thể giúp ích được mang đến bạn.

Như vậy, bây giờ bạn đã đăng ký thành công một tài khoản QQ mang đến riêng mình. Tài khoản QQ là sẽ giúp bạn có thể giao tiếp với hơn 800 triệu người với tham gia những trò chơi thú vị như PUBG di động hay Vương Giả Vinh Diệu của Trung Quốc. Nếu bạn gồm bất kỳ câu hỏi nào, vui mắt để lại nhận xét bên dưới. Bản thân sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hãy phân tách sẻ với bạn bè của bản thân nếu bạn cảm thấy bài bác viết này hữu ích. Cám ơn bạn đã theo dõi bài bác viết này.