Để truy cập được vào mạng 4G Viettel thi trước nhất điện thoại của người tiêu dùng phải được thông số kỹ thuật GPRS, hầu như các điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hiện tại đều đang được thiết lập sẵn GPRS cơ mà nêu chưa cài thì chúng ta có thể cài đặt theo phong cách thủ công. Viettel hiện nay vẫn đang cung cấp các mướn bao tải đặt, cấu hình GPRS qua lời nhắn nội mạng hoàn toàn miễn phí. Sau đây http://quartetpress.com/ sẽ hướng dẫn chúng ta đăng ký GPRS Viettel một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gprs mạng viettel

*

Cấu hình GPRS Viettel

Đăng ký GPRS Viettel trọn vẹn miễn phí

Cách 1 setup tự động:

Cách đăng ký:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CAUHINH giữ hộ 107Sau đó bạn sẽ được thiết lập tự động, nếu tin nhắn yêu ước mật khẩu thì bạn nhập 8888 nỗ lực là bạn đã đăng cam kết GPRS Viettel thành công rồi đấy.

*

Đăng ký ngay GPRS nhằm hòa mạng 4G nào.

Cách 2 thiết lập thủ công:

Hầu hết bản thân các dòng máy điện thoại cảm ứng hiện tại đều phải có thể cấu hình GPRS một cách tự động được. Sau đây là cách tải đặt bằng tay dòng smartphone khác nhau:


Hệ điều hànhCách cấu hình GPRS
Windows MobileVào Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:Connects to: work.User name: nhằm trống.Descripption: Viettel (tùy chọn)Access point: v-internetPassword: để trống.

Xem thêm:

Symbian Vào Menu/ Setting/ Connection/ Access points/Options/New access point và làm theo hướng dẫn:Data Bear: Packet Data (theo khoác định)User name: nhằm trống.Access point name/ APN: v-internetConnection name: Viettel (tùy chọn)Homepage: Để trống.Authentication: NormalPassword: nhằm trống.
AndroidSettings/ Wireless Control/Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Lần lượt nhập các thông số kỹ thuật của mạng Viettel là:APN: v-internet.Password: để trống.Username: để trống.Name: Viettel, chọn Menu rồi Save nhằm lưu lại.
IOSKhông rất cần phải cài đặt.

Sau khi đk GPRS Viettel thành công thi bạn có thể hòa mạng 4G Viettel rồi đó. Tuy vậy nếu bởi vậy thì cước phí sẽ rất cao, các bạn cũng có thể lựa chọn một trong số các gói cước 4G Viettel tiếp sau đây để đọc báo thả ga không phải lo ngại tốn cước phí:

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí/thángData miễn phí vận tốc caoCước phí tổn phát sinh
MI30MI30 gửi 19130.000đ200 MB25đ/50kB
MI50MI50 gởi 191 50.000đ400 MB25đ/50kB
MIMAXMiMax gửi 191  70.000đ600 MBMiễn phí
DMAX200DMAX200 gửi191 200.000đ3 GBMiễn phí
DMAXDMAX gửi 191 120.000đ1.5 GBMiễn phí
MIMAX90MiMax90  gửi191 90.000đ1.2 GBMiễn phí

Chúc chúng ta đăng ký kết GPRS Viettel thành công và gồm có phút giây lướt web cùng mạng 4G Viettel thật thoải mái !