Các gói cước dcom 3G Viettel cung cấp đều là những gói cước có nhiều ưu đãi data cực khủng cùng với cước phí vô cùng hấp dẫn đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Khi đăng ký thành công những gói cước này bạn sẽ được sử dụng thoải mái internet với tốc độ cao. Đặc biệt là được miễn phí truy cập khi hết data, do đó bạn không còn lo lắng về vấn đề dung lượng. Để có thông tin chi tiết về vấn đề trên hãy cùng theo dõi hết bài viết sau của quartetpress.com nhé!

Dcom 3G/4G của mạng Viettel được hiểu như thế nào?

Tuy các gói dcom 3g viettel được sử dụng phổ biến là vậy nhưng hiện nay nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng Dcom 3G/4G Viettel được hiểu như thế nào? Đây là một trong những thiết bị công nghệ được sử dụng phổ biến và rộng rãi để trao đổi các thông tin trên các thành phần kết nối mạng với nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng ký dcom 3g viettel

Hiện nay, tại Việt Nam các thiết bị 3G/4g đều được sử dụng với tên gọi phổ biến là USB 3G/4G. Chính vì thế việc đăng ký và sử dụng đăng ký các gói cước 3g của sim 3g viettel hiện nay là rất phổ biến.

*
Các gói cước Dcom 3G Viettel được sử dụng phổ biến

Khi sử dụng sim data Dcom 3G/4G đã trở thành một thiết bị kết nối với thông qua cổng USB. Từ đó, bạn có thể truy cập sử dụng mạng internet bằng dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp thông qua sim 3G/4G Viettel.

Nếu xét về hình thức thì các gói cước Dcom 3G Viettel đều giống như những chiếc sim bình thường. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản gốc, tuy nhiên ở sim này có một đặc điểm khác đó là chúng chỉ được sử dụng để truy câp vào internet và không có chức năng nghe gọi.

Đăng ký Dcom 3G Viettel cần có điều kiện gì?

Để có thể đăng ký 3g sim 3g viettel thành công và không xảy ra lỗi bạn phải có đầy đủ một trong những điều kiện sau:

Thuê bao di động phải là đối tượng của sim Dcom ViettelSố dư trong tài khoản gốc phải cao hơn hoặc bằng cước phí của các gói cước mà bạn đã lựa chọn để đăng ký.Các thiết bị tay cầm bắt buộc phải có bộ phận kết nối USB 3G/4GChắc chắn thuê bao đó vẫn còn đang hoạt động và tồn tại. Ít nhất là tính đến thời điểm mà bạn đăng ký.Nếu như bạn không thuộc đối tượng áp dụng hay không thể áp dụng được những gói đăng ký mà nhà mạng đưa ra. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem mình có thuộc trong đối tượng đó không bằng cách bấm *098# hoặc *191# để được đăng ký gói phù hợp nhất.

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Tình Harvard Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh, Chuyện Tình Harvard Tập 5

*
Điều kiện đăng ký Dcom 3G Viettel

Một số lỗi bạn thường xuyên gặp phải khi đăng ký 3g sim viettel đó là:

Thuê bao không có đủ điều kiện để đăng ký góiThuê bao không phải là sim Dcom ViettelThuê bao quý khách không phải là đối tượng để đăng kýTrong tài khoản gốc không đủ điều kiện để đăng ký

Thông tin và cách đăng ký các gói cước dcom 3G Viettel

Hiện nay, các gói cước dcom 3G Viettel có cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Điều này giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được gói phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Sau đây sẽ là các gói cước cho sim 3g viettel được sử dụng phổ biến.

Gói cước DC120 của nhà mạng Viettel

DC120 là một trong những gói cước được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là gói ưu đãi dành riêng cho sim Dcom 3G Viettel được rất nhiều khách hàng Viettel lựa chọn bởi chúng sở hữu nhiều ưu đãi không giới hạn đối với đối tượng đăng ký.

Chỉ cần là thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động 2 chiều và có số dư trong tài khoản chính cao hơn hoặc bằng 120.000 là bạn đã có thể đăng ký được dịch vụ này một cách nhanh nhất. Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận ngay 1.5GB lưu lượng trong 1 tháng, với cách đăng ký dcom 3g viettel DC120 như sau:

Trong đó:

DC120: tên gói dcom 3G Viettel0989016309: mã số đại lý hỗ trợ9123: số tổng đài của Viettel

Gói cước dcom 3G DC70

DC70 là một trong những gói cước được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là gói ưu đãi dành riêng cho sim Dcom 3G Viettel được rất nhiều khách hàng Viettel lựa chọn bởi chúng sở hữu nhiều ưu đãi không giới hạn đối với đối tượng đăng ký.

*
Gói DC70 của Viettel

Chỉ cần là thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động 2 chiều và có số dư trong tài khoản chính cao hơn hoặc bằng 70.000 là bạn đã có thể đăng ký được dịch vụ này một cách nhanh nhất. Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận ngay 600MB lưu lượng trong 1 tháng, với cách đăng ký dcom 3g viettel DC70 như sau:

Trong đó:

DC70: tên gói dcom 3G Viettel0989016309: mã số đại lý hỗ trợ9123: số tổng đài của Viettel

Vậy là thông tin trên đây đã cung cấp chi tiết cho bạn về các gói cước Dcom 3G Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng đã cung cấp đến bạn các thông tin và cách đăng ký gói cước chi tiết và hiệu quả nhất. Nếu quý khách hài lòng về chất lượng của sim Viettel mang lại thì hãy đến với quartetpress.com để chọn cho mình số sim phù hợp nhất.