*
giải pháp up hình ảnh GIF lên Facebook new nhất, cấp tốc nhất, dễ thực hiện nhấtGIF là một loại định dạng ảnh nén dữ liệu đặc biệt, chất nhận được người sử dụng giảm kích thước file với ghép nhiều hình ảnh liên tục để sản xuất ra hình ảnh động (video ngắn) như bây chừ đang biến đổi trào lưu giữ trên social facebook. Dưới đây là một số cách up ảnh GIF lên Facebook đơn giản nhất mà ai ai cũng có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Cách đăng hình gif lên facebook

Cách up hình ảnh GIF lên Facebook bằng website GIPHY

Nếu bạn có nhu cầu up ảnh GIF lên Facebook, thứ nhất bạn buộc phải có ảnh GIF trước. Một số trong những trang cho phép bạn tạo ra ra ảnh động để cần sử dụng như Giphy, Tumblr xuất xắc Imgur…nhưng cực tốt bạn đề xuất dùng Giphy, website này giúp cho bạn tạo ảnh Gif từ video sẵn có, dễ dàng vô cùng.Bước 1: truy vấn vào home GIPHY tại https://giphy.com, tiếp nối click vào Browse để chọn ảnh tải lên từ lắp thêm tính.
*

Trang chủ của GIPHY

Bước 2: Kéo cùng thả file vào giao diện trang web để upload hình ảnh hoặc click vào button Browse nhằm tải hình ảnh lên từ lắp thêm tính. Hay hoàn toàn có thể copy đường truyền và dính vào ô màu trắng nếu chính là anh nguồn từ website khác.

Xem thêm: Từ Đầu Năm Tiếng Anh Là Gì, 9 Cụm Từ Tiếng Anh Về Năm Mới

Bước 3: Click vào Upload GIF để tải hình ảnh lên trang GIPHY.
*
Up file ảnh GIF lên GIPHYBước 4: Click vào copy liên kết để sao chép add GIF Link chia sẻ lên Facebook.Bước 5: Copy link ảnh và ốp lại status, sau thời điểm load thành công, xóa link ảnh vừa dán với điền thêm diễn đạt nếu muốn.
*
Bức ảnh hiện ra với hình tượng GIF tức là bạn đã thành công xuất sắc rồi đó!

Cách up hình ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là cách up hình ảnh GIF lên Facebook vì chính social này hỗ trợ. Mặc dù nhiên, nó bắt đầu chỉ mang đến tay một vài quanh vùng trên quả đât mà thôi. Một vài người nói rằng họ hoàn toàn có thể up hình ảnh GIF trực tiếp y hệt như cách đăng hầu hết bức hình ảnh PNG hay JPG thông thường. Qua demo nghiệm, trường hợp up ảnh GIF bằng cách này, ảnh sẽ auto hiển thị dưới dạng video ngắn. Vị vậy, bạn hãy thử kéo một bức hình ảnh GIF vào size status xem tất cả “phép lạ” xẩy ra không nhé!
*
Ảnh GIF up trực tiếp lên Facebook tự động chuyển thành format videoCùng tiến hành những cách up ảnh GIF lên Facebook trên đây để nhờ cất hộ đến chúng ta bè, người thân trong gia đình những món quà nhỏ bé, nhưng mà đầy thú vị cùng ngộ nghĩnh này nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc và bao gồm phút giây vui vẻ!