Chúng ta tất cả hai bí quyết Import Preset vào Lightroom. Nhưng không phải ai ai cũng biết triển khai chích xác. Bản thân và các bạn cùng mày mò hai giải pháp Import Preset vào Lightroom Classic. Khiến cho bạn sử dụng được những màu sắc đẹp cùng hiểu Lightroom rõ hơn.

Bạn đang xem: Cách copy preset vào lightroom


Import Preset vào Lightroom trong Develop

Cách tiên phong hàng đầu và đây là cách Tr hay dùng nhất. Bởi vì có thể làm ngay trong giao diện của Lightroom, dễ dàng hiểu cho người ít kinh nghiệm.

*

Chúng ta đưa sang Develop và chỉnh sửa ảnh như bình thường. Nằm phía dưới Navigator, tất cả mục Preset. Trong đây cho thấy những Preset đang sẵn có trong Lightroom và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng. Bạn có thể mở rộng và thu nhỏ tuổi phần này bởi phim mũi tên. Vậy làm sao để thêm preset vào đây?

*

Nhấp chuột đề xuất vào bất kỳ vị trí như thế nào trong mục Preset. Thực hiện lựa lựa chọn New Folder, nhằm tạo thư mục cho Preset mới. Mục đích thu xếp Preset được ngăn nắp, không hẳn quăng 1 nùi vào User Preset…

*

Đặt tên cho thư mục theo nhu cầu của bạn. Tr hay để theo thương hiệu của preset, mang đến dễ nhớ và né tránh bị trùng. Tiếp đến nhấp Create.

*

Tiếp tục chuột phải vào thư mục mới tạo. Thực hiện lựa lựa chọn Import để chép Preset vào Lightroom.

*

Chọn đến thư mục Preset trong lắp thêm tính. Chúng ta cũng có thể import một hoặc nhiều preset. Để chọn các preset, giữ lại phím Ctrl+ Click vào Preset. Chọn toàn bộ Preset bằng phương pháp nhấn Ctrl + A. Tất cả preset được chọn như hình minh họa, sau đó nhấp Import là xong. Preset được import và bạn có thể sử dụng ngay lập tức lập tức. Biện pháp này không hẳn khởi động lại Lightroom.

Import hàng loạt Preset vào Lightroom Classic

Cách máy hai góp chép preset với con số lớn. Giành cho những bạn đã sở hữu kinh nghiệm áp dụng Lightroom. Phương pháp này nhiều lúc không xác định Preset nào tương xứng với phiên bản Lightroom của bạn.

Xem thêm: Cách Tính Chia Phần Trăm (%) Dễ, Chính Xác Nhất, Cách Tính Phần Trăm (%) Dễ, Chính Xác Nhất

*

Để bắt đầu hãy lựa chọn tới Edit > Preferences hoặc thừa nhận phím tắt Ctrl +,

*

Trong Preferences, lựa chọn qua tab trang bị hai có tên Preset. Trong đây bao hàm tất cả các loại Preset của Lightroom. Hoàn toàn có thể bạn chưa biết Lightroom có rất nhiều loại Preset, cho các tác vụ khác nhau. Nhiều loại Preset họ đang bắt buộc chép, để chỉnh sửa ảnh. Tiếp tục nhấn Show Lightroom Preset Folder.

*

Chọn xuất hiện thư mục Lightroom trong cửa sổ mới.

*

Chọn tiếp Develop Preset.

*

Bạn đang thấy tất cả những folder Preset đang có trong Lightroom. Chỉ cần Copy thư mục Preset đã thiết lập về, sau đó dán vào Develop Presets. Bạn có thể Copy sản phẩm trăm folder một lúc mà không gặp vấn đề gì.

*

Sau khi trả tất, thư mục mới nằm trong mục Develop Presets. Bạn cần khởi rượu cồn lại ứng dụng Lightroom.

*

Cách này phải khởi hễ lại, bắt đầu thấy được những preset đã chép. Như vậy Tr đã chia sẻ hai bí quyết import preset vào Lightroom. Mỗi cách đều có ưu điểm riêng. Hy vọng khiến cho bạn hiểu và sử dụng Lightroom kết quả hơn. Cảm ơn bạn đã chiếm hữu thời gian!