Bạn đã biết cách lấy link Shopee của mình trên điện thoại và máy tính hay chưa? Tuy sử dụng ứng dụng Shopee để mua hàng hay bán hàng trên nền tảng này thì còn rất nhiều bạn chưa biết cách copy link Shope. Hôm nay, Bán Hàng Đa Kênh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách copy link sản phẩm trên shopee

Cách lấy link Shopee của mình hay của shop khác như thế nào?

Bạn sử dụng Shopee bằng app điện thoại để bán hàng, tuy nhiên bạn lại không biết cách lấy link Shopee của mình như thế nào. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần xem chi tiết cách làm dưới đây nhé.

Bước 1: Vô App Shopee chọn Shop mà bạn muốn sao chép LinkBước 2: Chọn kí hiệu 2 chấm trên đầu bên phải để hiện các mục cần thực hiện như hìnhBước 3: Bấm vô chia sẻ chọn mục sao chép Link như hình

Vậy làm bạn đã lấy link Shopee của mình thành công rồi đấy, để lấy của Shope khác cũng áp dụng tương tự như vậy nhé

*

Cách copy link sản phẩm Shopee trên điện thoại 

Khi bạn sử dụng điện thoại để mua hàng những không biết copy link sản phẩm Shopee ở đâu thì chúng tôi xin hướng dẫn bạn ngay bên dưới nhé.

Bước 1: Chọn một sản phẩm bạn muốn Coppy trên Shopee nhấn chọn mục chia sẻ như hình.

Xem thêm: Lớp Học Vui Nhộn Tập 92 - Lớp Học Vui Nhộn 92 Phương Tiện Giao Thông

Bước 2: Chọn sao chép đường dẩn vậy là sản phẩm đã được sao chépBước 3: Sản phẩm đã được sao chép bạn có thể dán link cho bạn bè.

Cách gửi link nhanh chóng Shopee qua Messenger

Khi bạn cần gửi link một sản phẩm trên Shopee cho người thân hay bạn bè để giới thiệu một sản phẩm đẹp và không biết cách thì hãy xem các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Mở App Shopee chọn sản phẩm cần gửi LinkBước 2: Nhấp vào biểu tượng messenger bên dướiBước 3: Gửi cho người mà bạn muốn gửi trong Messenger

*

Cách đơn giản lấy đường link Shopee trên máy tính

Bước 1: Vào Shopee và Chọn sản phẩm cần Coppy linkBước 2: Click chuột vào url ở đầu trang và nhấn “Ctrl + C”Bước 3: Đã nhấn sao chép lúc này bạn có thể nhấn “Ctrl + V” ở nơi mà bạn muốn dán

*

Bên trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn tất tần tật cách lấy link Shopee của mình trên cả 2 nền tảng điện thoại và máy tính rồi đấy, cảm ơn bạn đã xem bài viết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.