Bạn đã hiểu cách thức lấy links Shopee của mình trên điện thoại cảm ứng và laptop hay chưa? Tuy thực hiện ứng dụng Shopee để mua sắm hay bán hàng trên gốc rễ này thì còn rất nhiều bạn không biết cách copy link Shope. Hôm nay, bán hàng Đa Kênh đang hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách copy link sản phẩm trên shopee

Cách lấy links Shopee của bản thân hay của shop khác như vậy nào?

Bạn sử dụng Shopee bởi app điện thoại thông minh để cung cấp hàng, mặc dù bạn lại không biết phương pháp lấy link Shopee của chính bản thân mình như cố nào. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần xem chi tiết cách làm sau đây nhé.

Bước 1: Vô tiện ích Shopee chọn siêu thị mà bạn có nhu cầu sao chép LinkBước 2: Chọn kí hiệu 2 chấm trên đầu bên phải để hiện các mục cần triển khai như hìnhBước 3: Bấm vô share chọn mục xào luộc Link như hình

Vậy làm các bạn đã lấy link Shopee của chính mình thành công rồi đấy, để đưa của Shope không giống cũng áp dụng tựa như như vậy nhé

*

Cách copy link thành phầm Shopee trên năng lượng điện thoại 

Khi chúng ta sử dụng điện thoại để mua sắm chọn lựa những ngần ngừ copy link sản phẩm Shopee chỗ nào thì cửa hàng chúng tôi xin hướng dẫn các bạn ngay bên dưới nhé.

Bước 1: chọn 1 sản phẩm bạn muốn Coppy trên Shopee nhấn lựa chọn mục chia sẻ như hình.

Xem thêm: Lớp Học Vui Nhộn Tập 92 - Lớp Học Vui Nhộn 92 Phương Tiện Giao Thông

Bước 2: Chọn coppy đường dẩn vậy là thành phầm đã được sao chépBước 3: Sản phẩm đã được sao chép chúng ta cũng có thể dán link cho chính mình bè.

Cách nhờ cất hộ link mau lẹ Shopee qua Messenger

Khi bạn phải gửi liên kết một sản phẩm trên Shopee cho người thân hay anh em để giới thiệu một sản phẩm đẹp và không biết phương pháp thì hãy xem các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Mở tiện ích Shopee chọn thành phầm cần gởi LinkBước 2: Nhấp vào biểu tượng messenger mặt dướiBước 3: Gửi cho những người mà bạn có nhu cầu gửi vào Messenger

*

Cách đơn giản lấy đường liên kết Shopee trên vật dụng tính

Bước 1: Vào Shopee với Chọn sản phẩm cần sao chép linkBước 2: bấm vào vào url sinh hoạt đầu trang và nhấn “Ctrl + C”Bước 3: Đã nhấn xào nấu lúc này chúng ta có thể nhấn “Ctrl + V” ở vị trí mà bạn muốn dán

*

Bên trên shop chúng tôi đã phía dẫn các bạn tất tần tật giải pháp lấy link Shopee của mình trên cả 2 nền tảng điện thoại và laptop rồi đấy, cảm ơn các bạn đã xem nội dung bài viết nhé. Chúc bạn triển khai thành công.