Word không tồn tại sẵn tùy lựa chọn hoặc chức năng có thể chấp nhận được người dùng dịch chuyển các trang tất cả sẵn mang đến vị trí không giống trên tài liệu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể di gửi trang bên trên Word thuận tiện nhờ vào mẹo nhỏ trong nội dung bài viết dưới đây. Đặc biệt, bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật này trên tất cả các phiên bản của Word.

Bạn đang xem: Cách chuyển trang trong word


*

Bạn tất cả hai phương pháp để di chuyển các trang gồm sẵn trên tài liệu Word. Nếu sử dụng Microsoft Word 2010 trở lên, bạn cũng có thể sử dụng chức năng Đề mục (Headings). Ngược lại, bạn có thể di chuyển câu chữ trên trang bạn có nhu cầu đến địa chỉ mới, trang sẽ tự động di chuyển khi bạn dịch chuyển nội dung của nó.

Sau đấy là hướng dẫn cụ thể cách dịch rời trang trên tư liệu Word.

Xem thêm: Chơi Game Thành Phố Vui Vẻ, Tập Làm Nhà Quy Hoạch Với Game Thành Phố Vui Vẻ

Cách 1: áp dụng Navigation Pane (Word 2010 hoặc new hơn)

Bạn có thể di chuyển các trang trên tư liệu Word bằng cách sử dụng Navigation Pane nhằm di chuyển toàn thể đề mục và toàn bộ nội dung nằm dưới chúng. Cách thức này chỉ có thể áp dụng bên trên Word 2010 và các phiên phiên bản mới hơn, cùng chỉ có tác dụng việc khi chúng ta đã tạo nên Headings đến tài liệu. Để dịch rời trang trên tư liệu Word theo phong cách này, bạn cần:

1. Mở tài liệu Word bạn muốn sắp xếp lại vị trí các trang

2. Lựa chọn thẻ View tự thanh ribbon của Word

3. Đánh dấu chọn vào mục Navigation Pane trong đội Show nhằm mở khung điều hướng

*

4. Trên khung Navigation, bạn chọn thẻ Browse the headings in your document hoặc Headings. Tư liệu Word sẽ không hiển thị như thông thường, cầm cố vào kia nó đã được chia thành các phần không giống nhau theo tiêu đề.

*

5. Nhấp chuột lên tiêu đề của phần văn bản bạn muốn di chuyển đến vị trí mới trên tài liệu và trong những khi vẫn giữ lại chuột, kéo tiêu đề cho vị trí mới các bạn muốn. Toàn bộ mọi máy dưới tiêu đề đang được di chuyển đến vị trí mới, cùng Word sẽ tự động dịnh dạng lại tương tự như di chuyển những trang của tư liệu như yêu thương cầu.

Cách 2: di chuyển nội dung của trang ước muốn đến địa chỉ mới

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển những trang bên trên tài liệu ngẫu nhiên trên phiên bản Word ngẫu nhiên đơn giản chỉ bằng phương pháp cắt nội dung của các trang mong muốn từ vị trí bây giờ của chúng và dán chúng nó vào vị trí bất kỳ trên tài liệu. Để làm thế, bạn chỉ cần:

1. Mở tư liệu Word bạn muốn sắp xếp lại vị trí các trang

2. Nhấp với kéo nhỏ trỏ chuột để lưu lại chọn phần nhiều thứ bao gồm trên trang bạn muốn di chuyển

3. Nhấn Ctrl + X để giảm phần câu chữ đã chọn

4. Đặt bé trỏ con chuột tại địa điểm mới

5. Thừa nhận Ctrl + V nên dán nội dung vào địa chỉ mới. Văn bản sẽ được dịch chuyển đến vị trí chúng ta chọn với Word sẽ auto tạo không khí để chứa văn bạn dạng đã dán.

Theo Báo Diễn bọn đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-may-tinh/-/view_content/content/2434915/cach-di-chuyen-cac-trang-tren-microsoft-word