Bạn đã tìm phương pháp để chuyển tin nhắn từ iPhone sang Android. Vậy hãy cùng tò mò những giải pháp chuyển lời nhắn từ iPhone thanh lịch Android đơn giản dễ dàng mà bạn cũng có thể tự triển khai được bên dưới đây.Bạn vẫn xem: đưa tin nhắn iphone quý phái android

2 giải pháp chuyển tin nhắn từ iPhone lịch sự Android

iOS và game android là 2 hệ điều hành khác biệt trên di động cho nên việc chuyển dữ liệu không thể đơn giản. Và cũng giống như việc chuyển lời nhắn từ app android sang iPhone, việc chuyển tin nhắn từ iPhone sang apk sẽ yêu cầu tới sự cung ứng của các ứng dụng của bên thứ 3 vẫn trở nên đơn giản dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách chuyển tin nhắn từ iphone sang android

1. Biện pháp chuyển tin nhắn iPhone sang app android bằng vận dụng iSMS2droid

Để đưa tin nhắn từ quả táo sang Android, người tiêu dùng không thể thực hiện một giải pháp trực tiếp mà rất cần phải có sự cung cấp từ phần mềm của mặt thứ bố như iSMS2droid. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết biện pháp chuyển tin nhắn từ iPhone sang android bằng iSMS2droid.


*

Cách đưa tin nhắn iPhone sang game android bằng vận dụng iSMS2droid

 Dưới trên đây là phương pháp để chuyển tin nhắn sms từ bỏ iPhone đến Android.

Chuẩn bị:Máy tính được cài đặt sẵn ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất.Điện thoại có kết nối mạng Wifi để download ứng dụng.Hai gai cáp kết nối giữa laptop với điện thoại thông minh Android cùng iOS phù hợp. Điện thoại apk cần tải và setup ứng dụng iSMS2droid tự CH Play về máy. Hướng dẫn quá trình thực hiện:

Bước 1: Kết nối apple iphone với máy tính bằng dây sạc cáp phù hợp.


*

Bước 3: Sau khi hoàn toàn backup dữ liệu, chúng ta tìm đường truyền đến file vẫn lưu bởi cách:

Nhấn tổng hợp phím Window + R >> nhập chiếc “%appdata%” >> OK.

Xem thêm: Hội Hóng Phim Quý Cô Báo Thù, Sympathy For Lady Vengeance 2005


*

Nhấn vào Roaming >> táo Computer >> MobileSync >> Backup >> tìm tới file chứa các ký tự thứ nhất là “3d0d7e”. 
*

Bước 4: Tiến hành xào luộc dữ liệu sang điện thoại cảm ứng Android:

Sao chép tệp tin có những ký từ bỏ đầu là “3d0d7e” rồi dán vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại game android được mở trên thứ tính.

Bước 5: Trên smartphone Android, các bạn mở áp dụng iSMS2droid lên, chọn Button “Import Messages” >> chọn mở file vừa copy sinh hoạt trên >> Import All.


*

Như vậy, chỉ cách 5 bước trên đó là bạn đã xong chuyển tài liệu tin nhắn từ smartphone iOS sang android thành công.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

2. Biện pháp chuyển tin nhắn từ iPhone sang apk bằng Wondershare MobileTrans

Wondershare MobileTrans là công cụ cung ứng người dùng chuyển các dữ liệu như tin nhắn, nhật cam kết cuộc gọi, danh bạ, lịch, hình ảnh, âm nhạc, đoạn clip hay những ứng dụng từ điện thoại apple iphone sang Android dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn sao lưu và phục hồi lại dữ liệu có sẵn hoặc chuyển tập tin từ iTunes tới bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ. 

Các bước chuyển lời nhắn SMS trường đoản cú iPhone sang app android với Wondershare mobileTrans tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wondershare MobileTrans về máy tính và singin vào tài khoản iCloud của iPhone bằng phần mềm.

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất cài xuống, bạn tiến hành kết nối máy tính với máy Android mục tiêu để bước đầu quá trình chuyển phiên bản sao.

Bước 4: nhấn vào nút Copy để bước đầu quá trình chuyển tài liệu từ iphone sang Android, vào đó bao gồm cả tin nhắn. 

Như vậy trên đây là tổng vừa lòng 2 phương pháp chuyển lời nhắn từ iPhone quý phái Android dễ dàng nhất cùng với sự hỗ trợ của phần mềm từ bên thứ 3. Nếu người dùng cũng đang có nhu cầu chuyển tài liệu từ các thiết bị di động rất có thể tham khảo và vận dụng cách làm tương xứng nhé!