Nhận tiền từ quốc tế qua thẻ Visa VietcomBank là một kênh dịch vụ mới được bank VietcomBank triển khai. Khách hàng có thể chuyển tiền từ nước ngoài về nước ta trong vài phút.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam vietcombank

Sống trong thời đại công nghệ phát triển khỏe mạnh như ngày nay, việc chuyển khoản từ nước ngoài về nước ta đã trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền từ quốc tế về cho chính mình bè, người thân trong gia đình ở nước ta qua thẻ Visa VietcomBank trong khoảng vài phút mặc dù đang giải pháp nhau đến nửa vòng trái đất.. Đây là chiến thuật tối ưu giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như sức lực lao động đi lại.


Mục lục


Giới thiệu đôi điều về thẻ Visa VietcomBank 

Thẻ Visa được biết thêm đến là một trong những loại thẻ thanh toán quốc tế được vạc hành vì chưng Hiệp hội các dịch vụ quốc tế về xúc tiến tại Mỹ. Các loại thẻ này được thực hiện để thanh toán, mua sắm quốc tế diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

*
Giới thiệu đôi điều về thẻ Visa VietcomBank

Theo đó, bank VietcomBank kết phù hợp với Visa triển khai dịch vụ thương mại chuyển chi phí từ nước ngoài qua thẻ ghi nợ thế giới VietcomBank Visa. Với thương mại dịch vụ này, khách hàng hàng tiện lợi chuyển tiền nhanh chóng, luôn thể lời vào bất cứ thời gian nào. 

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ việc cung cấp cho số thẻ ghi nợ nước ngoài VietcomBank Visa cho người chuyển. ở kề bên đó, người sử dụng sẽ dấn tiền trực tiếp vào tài khoản VND đang được liên kết với thẻ.

Đặc điểm thương mại dịch vụ nhận chi phí từ nước ngoài qua thẻ Visa VietcomBank

Dịch vụ nhận tiền cấp tốc qua thẻ Visa VietcomBank mang lại nhiều tác dụng cho khách hàng. Toàn bộ những gì bạn cần là 1 trong những chiếc thẻ ghi nợ quốc tế VietcomBank Visa. Sau đó, tiền sẽ được chuyển về tài khoản thẻ của fan nhận trong tầm vài phút. 

Dưới đấy là một số sệt điểm, ích lợi mà dịch vụ nhận chi phí từ quốc tế qua thẻ Visa VietcomBank mang lại:

Dịch vụ giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, bất cứ thời gian làm sao 24/7, 7 ngày/tuần. Người dìm tiền hoàn toàn có thể nhận được tức thì tức khắc, tức là ngay sau thời điểm hoàn tất giao dịch.Thực hiện làm việc chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng, chỉ việc nhập số thẻ Visa của người nhận. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng cần nhập bao gồm xác, kiêng trường hợp chuyển tiền nhầm.Có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu qua những kênh thanh toán của ngân hàng như trên cây ATM, qua điện thoại, lắp thêm tính…Tiết kiệm buổi tối đa thời hạn đi lại giỏi thời gian mong chờ tiền về.Khách hàng nhấn tiền được của người thân, đồng đội từ nước ngoài hoàn toàn miễn phí.Người chuyển sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền nhanh qua thẻ Visa VietcomBank tại hơn 100 tổ chức tài chính, rộng 20 đất nước trên nuốm giới. Hạn nút chuyển buổi tối đa là 2.500 USD. 

Cách dìm tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa VietcomBank

Ngay sau thời điểm nhận được thông tin người thân, bạn bè chuyển tiền từ nước ngoài về nước ta qua thẻ Visa VietcomBank. Rất đối kháng giản, các bạn cũng có thể thực hiện các bước nhận tiền như sau:

*
Cách dìm tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa VietcomBank

Bước 1: khách hàng hỏi người chuyển khoản qua ngân hàng về thông tin thanh toán giao dịch để đến nhận tiền.

Bước 2: Tới chống giao dịch bank VietcomBank để lấy số chờ giao dịch.

Bước 3: Xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cho nhân viên cấp dưới ngân hàng. Sau đó, cung ứng đầy đủ các thông tin về fan chuyển cũng giống như số tài khoản của bạn.

Xem thêm: Chợ Gái Xinh Ở Đài Loan Không Xem Hơi Phí, Quay Lén Em Gái Đi Tiểu, Quay Chất Quá

Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra những thông tin trước khi xác nhận giao dịch. 

Bước 5: trường hợp mọi thông tin trùng khớp, khách hàng sẽ dìm số tiền được chuyển bằng tiền mặt.

Bước 6: quý khách hàng ký tên vào biên lai thừa nhận và ngừng giao dịch.

Bên cạnh phương pháp nhận chi phí từ nước ngoài qua thẻ VietcomBank Visa tại ngân hàng, khách hàng hàng rất có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến đường hoặc qua lắp thêm ATM có hình tượng Visa để tiến hành rút tiền.

Chuyển tiền nhanh của Visa tiến hành được ở ngân hàng nào?

Để khách hàng tiện lợi hơn trong các giao dịch, dưới đấy là danh sách ngân hàng hỗ trợ dịch vụ chuyển khoản nhanh của Visa.

Tại Canada

Toronto Dominion ngân hàng (online banking)

Tại Trung Quốc

ICBC ngân hàng (online banking)

Tại Singapore

DBS (Mobile banking/online banking)

Maybank (Mobile banking/online banking)

Singapore Post (chi nhánh và những kiốt từ bỏ động)

Tại Đài Loan

Taishin ngân hàng (Online banking và ATM)

Tại Nga

Qiwi ngân hàng (Online banking cùng kiốt tự động)

Alfa bank (Online banking)

Russian Standard bank (Online banking)

Gazprom bank (Online banking)

Tại Ukraine

CB Privat bank (Online banking)

Tại Kazakhstan

Halyk bank (Online banking)

Một số để ý khi gửi tiền quốc tế vào thẻ VietcomBank Visa

Quá trình chuyển khoản qua ngân hàng từ quốc tế qua thẻ Visa VietcomBank ra mắt nhanh chóng, an toàn, các bạn hãy để ý một số sự việc sau:

Điền vừa đủ và đúng mực thông tin của người nhận để bảo vệ số tiền mang lại đúng đối tượng.Với thẻ Visa VietcomBank bạn cũng có thể nhận tiền đưa từ nước ngoài tại một số quốc gia như Trung quốc, Singapore, Nga, Đài loan, Ukraine cùng Ka-Zac-Stan.Thẻ ghi nợ thế giới VietcomBank bắt buộc mang chữ tín của Visa mới rất có thể nhận và giao dịch chuyển tiền từ quốc tế về.Ngay sau thời điểm giao dịch thông báo thành công, hãy thông tin với fan nhận nhằm ra ngân hàng nhận tiền nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thương mại nhận chi phí từ nước ngoài qua thẻ Visa VietcomBank mà lại khách hàng có thể tham khảo. Với thương mại dịch vụ này, khách hàng có thể nhận tiền gấp rút và trọn vẹn miễn phí.