Người sử dụng Facebook liên tiếp muốn thay đổi tên, đổi số smartphone hay Email,… việc làm này phục vụ cho mục đích nào đó, mặc dù cần yêu cầu làm đúng cách để bảo mật thông tin tài khoản của mình. Bên dưới đây, họ sẽ cùng nhau chia sẻ những biện pháp đổi thông tin tài khoản Facebook thường xuyên được người dùng quan chổ chính giữa nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển tài khoản facebook sang máy khác


Hướng dẫn biện pháp đổi tài khoản Facebook thành tên khác

Mỗi một người dùng sẽ có một tên thông tin tài khoản FB không giống nhau. Cái brand name này giống như là họ tên ngoài đời thật của mỗi người. Có người tiêu dùng tên thiệt nhưng cũng có người dùng tên giả. Hiện nay tại, Facebook khuyến khích bọn họ nên sử dụng tên thiệt để bảo mật tài khoản, tránh bị khóa tạm thời thời. Cách đổi tên tài khoản Facebook như sau:

*
Cách đổi tên tài khoản Facebook khá dễ dàng

Người dùng truy vấn vào thông tin tài khoản muốn đổi tên. Góc phải màn hình có hình tượng 3 gạch, kế tiếp tìm đến cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp tục lựa chọn 1 lần nữa mục mua đặt. 

*
Không nên đổi tên Facebook thường xuyên xuyên còn nếu như không thực sự đề nghị thiết

Tại đây, người dùng vào cho mục tin tức cá nhân, bao gồm phần tùy chọn thiết đặt chung => Tên. Lúc này, họ có quyền lựa chọn họ, tên, thương hiệu đệm theo ý mình thích sau kia nhập mật khẩu đăng nhập để xác nhận và Lưu vậy đổi. Người tiêu dùng chú ý, nếu như Facebook mới thay tên chưa được 60 ngày thì buộc phải dùng tới link 333 nhằm thực hiện thao tác làm việc này.

Cách đổi tài khoản đăng nhập Facebook

Có thể, một người sẽ sở hữu từ 1 đến 2, 3 hoặc thậm chí nhiều hơn các thông tin tài khoản Facebook. Việc chúng ta muốn thay đổi giữa những tài khoản này trọn vẹn đơn giản. Dưới đó là hướng dẫn về cách đổi tài khoản đăng nhập Facebook chỉ trong tầm 1 phút.

Đầu tiên, người tiêu dùng đăng xuất ra khỏi thông tin tài khoản mình đang sử dụng.Sau đó, truy vấn lại vào trang Facebook hoặc ứng dụng. Bây giờ hệ thống yêu cầu cung ứng Email hoặc số điện thoại thông minh và mật khẩu.Chúng ta chỉ việc nhập đúng các thông tin đó là truy cập được vào thông tin tài khoản khác. 

Cách đổi tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại cũng giống như như vậy. Mặc dù nhiên, sau lần đăng nhập new từ tài khoản khác, áp dụng sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin không, hãy nhấn vào Tôi đồng ý để lần sau thay đổi dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách thay đổi tài khoản Facebook thuộc Email

Mỗi e-mail chỉ được đăng ký kích hoạt một tài khoản Facebook duy nhất. Vào trường hợp, người tiêu dùng muốn thay đổi Email của thông tin tài khoản đang chuyển động đó cần được báo với hệ thống. Những bước trong cách đổi khác Email tài khoản Facebook tương đối đơn giản. Dù vậy, bọn họ không đề nghị lạm dụng điều ấy trừ khi thực sự cần thiết.

Bước 1: người dùng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình. Sau đó, chúng ta bấm chuột vào hình tượng hình tam giác bên trên góc đề xuất thanh trang chủ. Ở đây, chọn tới mục setup & quyền riêng biệt tư. Liên tục chọn thiết lập thêm một lần nữa.

*
Vào thiết lập để thay đổi tài khoản FB

Bước 2: Ở phần thiết lập tài khoản chung, nhấp vào mục bình thường và dấn Liên hệ, sau đó đến chỉnh sửa Email. Bạn cung cấp showroom Email mới vào mục Thêm thư điện tử hoặc số cầm tay khác, dìm Thêm nhằm hoàn tất.

*
Thay đổi thư điện tử trên Facebook chưa đến vào thao tác đơn giản

Đến đây, người dùng cần tiến hành thêm một bước vô cùng đặc trưng đó là xác minh danh tính. Tại thư điện tử mới, bao gồm thư của Facebook gởi đến, người dùng phải nhận vào link xác nhận. Đó là hành động khẳng định email đó thuộc quyền download của bạn, chúng ta đang mong muốn đổi bên trên Facebook. Cuối cùng, trở về phần contact của Facebook, chọn Thông tin tương tác chính là add Email bắt đầu cập nhật.

Cách thay đổi tài khoản Facebook thông qua số điện thoại cũng làm tựa như như vậy. Họ chỉ bắt buộc làm đúng mỗi bước hướng dẫn và bảo đảm an toàn dùng đúng Email, số điện thoại cá thể xác thực.

Xem thêm: Top Anime Main Giấu Sức Mạnh Bị Coi Thường, Giả Ngu Giấu Nghề Hay Nhất

Cách biến hóa tài khoản Facebook lịch sự Garena

Chuyển Facebook sang trọng Garena nhằm chơi tương quan là nhu yếu thiết yếu hèn từ phần nhiều tay game. Nếu như khách hàng là kê chiến mới, đang chạm mặt phải trở ngại trong vấn đề này hãy đọc ngay lý giải cách thay đổi tài khoản Facebook sang trọng Garena như bên dưới đây:

Đầu tiên, người tiêu dùng phải đăng ký cho bản thân một tài khoản trên Garena.Tải về ứng dụng Garena mobile có trong siêu thị ứng dụng trên năng lượng điện thoại.Đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena new lập, chú ý đến góc trái screen phía bên dưới có biểu tượng Facebook, bấm vào đó nhằm tiếp tục.Lúc này, người tiêu dùng cần truy vấn vào Facebook thông qua tên đăng nhập cùng mật khẩu, lựa chọn kết nối. Nếu như có thông tin đã thành công thì hoạt động này đã hoàn tất.

Khi đổi khác tài khoản Facebook links với Garena, bọn họ có quyền đổi ảnh đại diện của Garena nhưng mà không làm rứa đổi hình ảnh đại diện bên trên Facebook. Vày thế, người tiêu dùng thỏa mức độ trải nghiệm mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

Hướng dẫn đưa nick Facebook lịch sự Garena qua clip chi tiết

Cách chuyển đổi tài khoản thanh toán trên Facebook

Facebook không chỉ có là mạng làng hội, chỗ con fan ta chia sẻ cảm xúc, kết chúng ta mới nữa. Đây còn là công cụ giao hàng đắc lực cho mục đích kinh doanh, chào bán hàng, marketing. Lúc đó, người dùng sẽ phải liên kết Facebook thuộc tài khoản thanh toán giao dịch của mình. Trong trường hợp mong muốn sửa thay đổi hãy vận dụng theo cách biến hóa tài khoản thanh toán giao dịch trên Facebook an toàn, hối hả như sau:

*
Cách đổi khác tài khoản thanh toán giao dịch trên FacebookỞ trên cùng bên trái tại Trình thống trị quảng cáo, tín đồ dùng nên chọn vào hình tượng 3 gạch ngang.Dùng chuột dịch rời đến mục toàn bộ công rứa rồi tiếp đó lựa chọn Lập hóa đơn.Chúng ta tiến hành bằng cách vào setup thanh toán.Chọn tiếp vào mục Thêm cách thức thanh toán.Chọn ngân hàng trực tuyến đường và tuân theo hướng dẫn xác minh.

Lưu ý, sau khoản thời gian thêm thành công thông tin tài khoản thanh toán, họ cần xác minh tài khoản đó. Câu hỏi làm này giúp hệ thống Facebook chắc hẳn rằng bạn đã dùng chủ yếu tài khoản ngân hàng thuộc quyền download của mình.

Khi cần biến đổi tài khoản thanh toán, người dùng chỉ việc triển khai tương từ để chọn phương thức thanh toán mới. Sau 3 mang đến 4 ngày cập nhật, hệ thống sẽ gửi thông báo thành công cho những người dùng. Thời gian đó, các bạn chỉ vấn đề dùng Facebook để quảng cáo và giao dịch bằng thông tin tài khoản mới cập nhật.

Lưu ý khi thực hiện đổi khác tài khoản Facebook

Trong nhiều trường hợp, họ sẽ buộc lòng phải thay đổi tài khoản Facebook. Tuy nhiên, trường hợp không quan trọng thì hãy giảm bớt một bí quyết tối nhiều nhằm bảo đảm an toàn tài khoản của người dùng không chạm chán rắc rối, khó khăn nào. Mang đến dù, họ áp dụng bất kể cách đổi tài khoản Facebook nào cũng cần lưu ý:

*
Không nên thay đổi tài khoản Facebook vô số lần khi không cần thiếtThực hiện theo đúng quá trình yêu cầu, lý giải mà hệ thống đưa ra.Cung cấp tin tức đầy đủ, đúng đắn nhất nhằm tránh dẫn tới sự việc Facebook bị khóa trợ thời thời.Dùng giấy tờ cá thể trung thực xác minh tài khoản.Nên dùng số năng lượng điện thoại cũng giống như Email liên tục liên lạc, hỗ trợ cho việc cai quản tài khoản trở nên dễ dàng ơn.Mỗi tín đồ nên hạn chế con số tài khoản mua và nên update đầy đủ tin tức cho thông tin tài khoản của mình.

Chúng ta hầu như biết, cách đổi tài khoản Facebook chưa phải khó khăn nhưng bắt buộc đúng dụng cụ mà hệ thống Facebook quy định. Bất cứ một thao tác làm việc nào cũng bắt buộc thận trọng, đúng quá trình và người tiêu dùng hãy tự bảo mật thông tin thật giỏi dữ liệu tài khoản cho mình. Facebook đưa đến nhiều áp dụng tuyệt vời so với cuộc sống, giúp bọn họ giải trí, ghê doanh dễ dàng hơn khôn cùng nhiều.

Mọi chủ ý thắc mắc hay đóng góp cách tân và phát triển website chúng ta hãy tương tác với quartetpress.com để được giải đáp.