Đây là cách mà các game thủ thường sử dụng để gửi KNB lịch sự acc chính của họ, qua đó tạo nên acc mạnh bạo hơn mà không cần phải nạp rất nhiều tiềnTrong VLTK Mobile, Kim Nguyên Bảo (KNB, còn gọi bình dân hơn là vàng) là một trong những loại tiền tệ. Nó được dùng để mua đồ phẩm, đi hoạt động hay trả giá thành cho đông đảo lần nâng cấp đồ, nghiền ngọc,… KNB khá hữu dụng và trò chơi thủ nào thì cũng cần phải có KNB thì mới hoàn toàn có thể mạnh hơn được.

Bạn đang xem: Cách chuyển knb trong vltk mobile

Tuy vậy, thay vì chưng nạp tiền nhằm đổi ra KNB (1tr VNĐ = 4000 KNB), thì có nhiều game thủ sử dụng hiệ tượng chuyển KNB từ đều acc phụ về acc chủ yếu của mình. Qua đó không hẳn tốn quá nhiều tiền để chiếm được một lượng mập KNB phục vụ cho acc chính. Đây là một bề ngoài gây không ít tranh bào chữa trong một thời gian dài.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Ở Huế Đẹp, Nổi Tiếng Nhất, Các Địa Điểm Du Lịch Ở Huế (Cập Nhật 11/2021)

Cơ chế đưa vàng mà các game thủ VLTK smartphone hay dùng có thể hiểu như sau. Game thủ sẽ lập nhiều thông tin tài khoản phụ (acc clone), cày mang lại một lever nhất định đã nhật được gói Đầu Tư. Ở gói Đầu tứ nay chỉ việc nạp một số ít tiền nhỏ sẽ nhận được 1 lượng KNB lớn. Bên cạnh đó KNB cũng được kiếm thêm thông qua các vận động lì xì, đi phó bản.


*

Acc phụ rất có thể sở hữu một lạng lớn vàng thông qua các gói đầu tư chi tiêu này


Khi các acc phụ đã bao gồm KNB thì số KNB này đã lần lượt được đưa về acc thiết yếu qua chuyển động bày bán. Đây là một vận động công khai vào VLTK Mobile, trò chơi thủ hoàn toàn có thể rao bán những thiết bị phẩm của chính bản thân mình để thu lại được KNB. Tận dụng điều này, chúng ta sẽ áp dụng acc chính chào bán 1 thiết bị phẩm với cái giá tối nhiều nó gồm thể.


Dùng acc chính cung cấp vật phẩm giá bán cao


Mặc dù mọi vật phẩm trong chuyển động bày phân phối là mở ra ngẫu nhiên, bằng một bí quyết nào đó những người dân chơi này vẫn kiếm tìm đúng mặt hàng mà acc thiết yếu đã rao bán, rồi lấy acc phụ thu cài nó


Bằng 1 cách nào kia acc phụ vẫn tìm được vật phẩm và tải nó*

KNB chuyển về acc chủ yếu thành công


Làm thường xuyên như vậy, số đá quý ở acc phụ sẽ tiến hành chuyển không còn về acc chính. Trải qua đó acc chính của các game thủ có thể sở hữu một lượng béo KNB mà không hẳn bỏ tiền hay bất kể thứ gì khác

Hình thức chuyển vàng này sẽ gây tương đối nhiều tranh gượng nhẹ bởi gamer đã lợi dụng tính năng bày cung cấp vật phẩm để chuyển KNB sang thông tin tài khoản chính của mình, làm cho lợi cho bạn dạng thân. Sở hữu một lượng béo KNB mà không cần thiết phải bỏ tiền ra để mua. Đây là buôn lậu KNB tốt là một vẻ ngoài lách phương pháp trục lợi cho bạn dạng thân?

Tham gia xã hội VLTK điện thoại tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/


Nghi ngờ sự đúng chuẩn của đôi mắt Diều Hâu, gamer VLTK mobile tới tận trụ sở VNG nhằm yêu cầu giải quyết


#Buôn lậu hay một hiệ tượng lách qui định #Chuyển KNB trong trò chơi #tính năng mắt diều hâu #VLTK mobile #Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại
game nhập vai phối hợp cơ chế rảnh rỗi Reincarnation M Sorcery Fighter chủ yếu thử xuất hiện phiên bạn dạng SEA vào trong ngày 17/02 bao gồm gì hấp dẫn?
Theo vẻ ngoài của Việt Nam, bất kỳ trò nghịch nào được xây đắp trong nước đều phải do nhà xây cất trong nước đảm nhiệm phân phối.
Mover Games, NPH game DK Mobile, đã thông báo vào ngày 19/02 rằng thành phầm nhập vai MMORPG này sẽ ra mắt vào ngày 24/02.
Genshin Impact thường xuyên tạo ấn tượng với lợi nhuận kiếm về trong 1 ngày, béo hơn bất kỳ game smartphone nào khác vào tháng qua.
Webzen cho hay sẽ desgin MU Origin 3 Mobile vào trong ngày 23/02 tới trên xứ kim chi, vào khi bản quốc tế reviews ngày 24/02.
Gameloft bắt đầu đây công bố Disney Speedstorm, game đua xe cộ arcade mới, được reviews trong sự kiện từ hãng game của Pháp.