Đây là cách mà các game thủ thường sử dụng để chuyển KNB sang acc chính của họ, qua đó làm cho acc mạnh hơn mà không cần phải nạp quá nhiều tiềnTrong VLTK Mobile, Kim Nguyên Bảo (KNB, còn gọi dân dã hơn là vàng) là một loại tiền tệ. Nó được dùng để mua vật phẩm, đi hoạt động hay trả phí cho những lần nâng cấp đồ, ép ngọc,… KNB khá hữu dụng và game thủ nào cũng cần phải có KNB thì mới có thể mạnh hơn được.

Bạn đang xem: Cách chuyển knb trong vltk mobile

Tuy vậy, thay vì nạp tiền để đổi ra KNB (1tr VNĐ = 4000 KNB), thì có rất nhiều game thủ sử dụng hình thức chuyển KNB từ những acc phụ về acc chính của mình. Qua đó không phải tốn quá nhiều tiền để sở hữu được một lượng lớn KNB phục vụ cho acc chính. Đây là một hình thức gây khá nhiều tranh cãi trong một thời gian dài.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Ở Huế Đẹp, Nổi Tiếng Nhất, Các Địa Điểm Du Lịch Ở Huế (Cập Nhật 11/2021)

Cơ chế chuyển vàng mà các game thủ VLTK Mobile hay dùng có thể hiểu như sau. Game thủ sẽ lập nhiều tài khoản phụ (acc clone), cày đến một cấp độ nhất định sẽ nhật được gói Đầu Tư. Ở gói Đầu Tư nay chỉ cần nạp 1 số tiền nhỏ sẽ nhận được 1 lượng KNB lớn. Ngoài ra KNB cũng được kiếm thêm thông qua các hoạt động lì xì, đi phó bản.


*

Acc phụ có thể sở hữu 1 lượng lớn vàng thông qua các gói đầu tư này


Khi các acc phụ đã có KNB thì số KNB này sẽ lần lượt được chuyển về acc chính qua hoạt động bày bán. Đây là một hoạt động công khai trong VLTK Mobile, game thủ có thể rao bán những vật phẩm của mình để thu lại được KNB. Lợi dụng điều này, họ sẽ sử dụng acc chính bán 1 vật phẩm với giá tối đa nó có thể.


Dùng acc chính bán vật phẩm giá cao


Mặc dù những vật phẩm trong hoạt động bày bán là xuất hiện ngẫu nhiên, bằng một cách nào đó những người chơi này vẫn tìm đúng món đồ mà acc chính đã rao bán, rồi lấy acc phụ thu mua nó


Bằng 1 cách nào đó acc phụ vẫn tìm được vật phẩm và mua nó*

KNB chuyển về acc chính thành công


Làm liên tục như vậy, số vàng ở acc phụ sẽ được chuyển hết về acc chính. Thông qua đó acc chính của các game thủ có thể sở hữu một lượng lớn KNB mà không phải bỏ tiền hay bất cứ thứ gì khác

Hình thức chuyển vàng này đang gây khá nhiều tranh cãi bởi game thủ đã lợi dụng tính năng bày bán vật phẩm để chuyển KNB sang tài khoản chính của mình, làm lợi cho bản thân. Sở hữu một lượng lớn KNB mà không cần phải bỏ tiền ra để mua. Đây là buôn lậu KNB hay là một hình thức lách luật trục lợi cho bản thân?

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/


Nghi ngờ sự chính xác của Mắt Diều Hâu, game thủ VLTK Mobile tới tận trụ sở VNG để yêu cầu giải quyết


#Buôn lậu hay một hình thức lách luật #Chuyển KNB trong game #tính năng mắt diều hâu #VLTK Mobile #Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Game nhập vai kết hợp cơ chế nhàn rỗi Reincarnation M Sorcery Fighter chính thử mở cửa phiên bản SEA vào ngày 17/02 có gì hấp dẫn?
Theo quy định của Việt Nam, bất kỳ trò chơi nào được phát hành trong nước đều phải do nhà phát hành trong nước đảm nhiệm phân phối.
Mover Games, NPH game DK Mobile, đã thông báo vào ngày 19/02 rằng sản phẩm nhập vai MMORPG này sẽ ra mắt vào ngày 24/02.
Genshin Impact tiếp tục tạo ấn tượng với doanh số kiếm về trong 1 ngày, lớn hơn bất kỳ game mobile nào khác trong tháng qua.
Webzen cho hay sẽ phát hành MU Origin 3 Mobile vào ngày 23/02 tới tại xứ kim chi, trong khi bản quốc tế ra mắt ngày 24/02.
Gameloft mới đây công bố Disney Speedstorm, game đua xe arcade mới, được ra mắt trong sự kiện từ hãng game của Pháp.