Cách chụp màn hình liên minh huyền thoại

Đôi khi bạn có nhu cầu lưu lại một bức ảnh đẹp về nhân vật hoặc dễ dàng và đơn giản là chụp hình ảnh màn hình trận đánh Game trực tuyến Liên minh huyền thoại để khoe bạn bè của bạn. Nhưng các bạn cứ tìm kiếm mãi mà ngần ngừ phải làm thay nào. Đăng bên dưới Game Việt Hóa đã hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình LOL đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu!

Hướng dẫn giải pháp chụp hình ảnh màn hình LOL

Liên Minh Huyền Thoại có cách lấy hình ảnh chụp màn hình hiển thị khá đối chọi giản. Bạn chơi hoàn toàn có thể ghi lại bất kỳ khoảnh tự khắc nào ý muốn muốn khi chơi game. Đó hoàn toàn có thể là hình ảnh về nhân vật hay chiến tích … Sở hữu hình ảnh có cú Penta Kill tốt Quadrakill Nó đích thực tuyệt vời, phải không. Hoặc hình hình ảnh bạn đang có tác dụng nông. Vì chưng vậy, hãy cố gắng “bắt” hầu hết khoảnh khắc ấn tượng này nhé!

Chụp màn hình hiển thị LOL với phím F12

Trong hợp lại thành Huyền Thoại, nhà xây dừng đã tích hòa hợp phím F12 Để giúp các anh hùng lưu lại hồ hết khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất của mình. Để thực hiện việc này, chỉ việc làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đến ảnh chụp screen LOL các bạn nhấn phím F12. Lưu ý chỉ dìm phím F12, không dấn phím F1 đã sẵn sàng chuẩn bị F2.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình liên minh huyền thoại

Bước 2: Mở thư mục game trên máy tính xách tay của bạn. Lựa chọn để vào Dữ liệu game tiếp đến cuộn mang đến mục Ứng dụng. Liên tục chọn LOLVN Game và bấm vào Ảnh chụp màn hình để có được hình ảnh. Như vậy, bạn đã có tác dụng ảnh chụp screen LOL xong rôi.
*
*

Cách tắt virus và threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời loại bỏ hóa Windows Defender Antivirus. Chúng ta có thể làm vấn đề đó khi bạn có nhu cầu thực hiện một số trong những nhiệm vụ thay thể.

Xem thêm: Dư Vị / 回味 ( Cặp Đôi Hoàn Hảo Tập 30(Phim Bộ Thái Lan Lồng Tiếng Việt Cực Hay)

Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và lựa chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào cai quản lý cài đặt trong thiết lập chống vi-rút và rình rập đe dọa .Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần đảm bảo thời gian thực .Sau các thao tác này, các bạn sẽ có thể setup ứng dụng hoặc tiến hành một tác vụ ví dụ mà các bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm bí quyết nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi buộc phải thiết? bạn có thể lặp lại quá trình trên cho tới bước 3 để bật cài đặt.