Kinh doanh online đã là xu hướng chung trên mạng xã hội ngày nay. Mặc dù nhiên, siêu ít bạn biết đến những ứng dụng chốt solo livestream sẽ giúp cho việc bán sản phẩm được dễ dãi hơn. Hãy cũng Điện sản phẩm công nghệ XANH tò mò ngay đứng top 6 ứng dụng chốt đơn livestream trên điện thoại kết quả sau phía trên nhé!

1UPOS


Một một trong những phần mượt quản lý bán hàng đa kênh trên Việt Nam rất nổi bật phải nói đến UPOS. Phần mầm này hỗ trợ người bán sản phẩm chốt đơn trên livestream, cung cấp, nhắc nhở nhiều phương án kinh doanh sáng chế và tối ưu hơn trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Trường đoản cú đó, liên quan việc quản lý bán hàng nhanh chóng cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chốt đơn hàng trên livestream

UPOS mang các tính năng rất nổi bật trong việc nâng cao năng suất với lợi nhuận đến việc marketing của người phân phối hàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại giao diện dễ dàng sủ dụng, giúp tín đồ bán quản lý đơn hàng công dụng và dịch vụ theo nhóm có mức giá phải chăng. Điều này hứa hẹn sẽ làm phù hợp những nhà bán hàng đã, đang và sắp đến tin dùng ứng dụng UPOS. 

2TPOS


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: ios 9.0 trở lên, android 4.4 trở lênDung lượng: 103.1 MB trên iOS, 17M trên Android

TPOS là ứng dụng được rất nhiều người gạn lọc để cung ứng cho việc thống trị đơn mặt hàng và bán hàng. Ứng dụng có hệ thống báo cáo, thống kê không hề thiếu nhằm góp chủ siêu thị nắm bắt được tình trạng kinh doanh để có kế hoạch cách tân và phát triển hợp lý.

Một số điểm nhấn của TPOS rất được yêu thích như tạo deals ngay bên trên các comment của khách, đánh dấu tình trạng khách hàng trên bình luận, in phiếu dán lên hàng hóa đã chốt mang đến khách để tiện tổng hợp cùng giao hàng. Ngoài ra, TPOS còn cung ứng kết nối với công ty đối tác vận đưa giúp đơn hàng được đảm bảo an ninh và chuyển đi nhanh chóng hơn.

3Chốt đơn


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: ios 10.0 trở lên, apk 4.1 trở lênDung lượng: 46.9 MB trên iOS, khác nhau tùy các loại thiết bị điện thoại thông minh Android

Chốt đơn được thiết kế trên nhiều nền tảng cân xứng cho toàn bộ các nhà kinh doanh từ nhỏ tuổi đến công ty lớn lớn. Ứng dụng góp thống kê cụ thể doanh số hằng ngày, hằng tuần cùng hằng tháng giúp người tiêu dùng theo dõi dễ dàng dàng. Cạnh bên đó, ứng dụng còn khiến cho người bán rất có thể chốt đối kháng và tạo đơn ngay bên trên livestream.

Chốt đơn cũng tương đối tự hào với những điểm vượt trội thu hút người tiêu dùng như chức năng làm chủ hiệu quả những số liệu, phân loại nội dung bài viết theo fanpage Facebook, liên kết và chuyển đối chọi sang giao hàng, cai quản và tương tác trực tiếp với khách hàng, phân quyền và quản lý nhân viên, cơ chế trả lời theo trường đoản cú khóa,...

Xem thêm: Số Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Của Agribank, Dịch Vụ Chấp Nhận Thanh Toán Thẻ

4Sapo GO


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: ios 10.0 trở lên, apk 5.0 trở lênDung lượng: 226.2 MB bên trên iOS, 51M bên trên Android

Sapo là ứng dụng quản lý bán hàng miễn chi phí trên điện thoại, không các giúp kiểm soát và điều hành số liệu marketing chính xác, vứt bỏ những không đúng sót trong việc bán hàng, mà Sapo còn sở hữu những tuấn kiệt ưu việt giúp chủ shop dễ dàng thống trị cửa hàng cùng tăng doanh số.

Ứng dụng này khác hoàn toàn với những ứng dụng khác ở việc tích vừa lòng được với đơn vị chức năng vận chuyển chuyên biệt Sapo Express và các đơn vị tải uy tín khác giúp chúng ta đẩy đơn với mức giá siêu tốt cho đơn vị vận đưa chỉ với 1 lần chạm. Ko kể ra, Sapo con giúp quản lý fanpage facebook thông minh cùng tăng công suất bán hàng.

5KiotViet


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: game ios 10.0 trở lên, game android 4.1 trở lênDung lượng: 76,7 MB trên iOS, 33M bên trên Android

KiotViet là ứng dụng cung cấp giải pháp quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi tiêu cho các chủ cửa hàng với rộng 15 ngành nghề kinh doanh. Bên cạnh ra, KiotViet giúp bạn tạo hóa đối chọi và giao dịch trong tích tắc.Tất những đều được triển khai ở một màn hình bán hàng giao diện tiếng Việt dễ nắm bắt và sử dụng. 

Ứng dụng với công nghệ tiên tiến vươn lên là camera điện thoại cảm ứng thành sản phẩm quét mã vạch, tìm kiếm sản phẩm cần phân phối ngay lập tức. KiotViet còn chất nhận được kết nối tới thiết bị in và những thiết bị hỗ trợ bán hàng khác nhằm thực hiện thao tác in hóa 1-1 ngay nhanh chóng khi chào bán hàng.

6MISA OCM


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: game ios 9.0 trở lên, game android 4.0.3 trở lênDung lượng: 70.1 MB bên trên iOS, 6.9M trên Android

MISA OCM là ứng dụng giành riêng cho nhân viên bán hàng có thể theo dõi, kiểm kho dễ dàng dàng, dễ dàng từ điện thoại thông minh di cồn để có thể tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng dùng ổn định cả khi không có kết nối mạng với trên 40 nhà đề báo cáo tình hình kinh doanh để quản lý bán sản phẩm như tồn kho, thu chi, lỗ lãi, solo hàng,…

Điểm khá nổi bật của MISA OCM là tìm kiếm phương diện hàng gấp rút bằng các cách: kiếm tìm kiếm theo tên khía cạnh hàng, tiếng nói hoặc mã vạch, theo dõi tồn kho các món đồ theo màu sắc, kích thước, linh hoạt thanh toán giao dịch bằng thẻ, ví năng lượng điện tử. Bên cạnh ra, ứng dụng còn giúp người cung cấp chốt đơn kết quả ngay trên livestream với các dịch vụ theo gói giá tốt.


Trên phía trên là bài viết giới thiệu đến chúng ta top 6 vận dụng chốt đối chọi livestream trên điện thoại thông minh hiệu quả. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc gì hãy vướng lại bình luận dưới để Điện đồ vật XANH cung ứng giải đáp cho mình nhé!


Từ khóa: vận dụng chốt đối chọi livestream trên điện thoại, phần mềm chốt 1-1 livestream trên năng lượng điện thoại, ứng dụng chốt solo livestream, ứng dụng quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tổn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*