Cách chọn đồng hành cho võ đang

Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là hầu hết giúp sức hỗ trợ đắc lực đến nhân vật dụng bao gồm. Chúng góp người chơi rất có thể áp dụng một vài kĩ năng vào game để tiến hành trách nhiệm thuận lợi hơn. Vì cố gắng bài toán chọn Đồng Hành cho những phái là rất đặc trưng và quan trọng. Trong nội dung bài viết này, bdkhtravinch.vn đang lí giải các bạn bí quyết chọn Đồng Hành đến Võ Đang kết quả nhất. Cùng theo dõi ngay thôi!

Tổng quan lại về Đồng hành vào VLTKM

Hệ thống Đồng Hành cho phép nhân đồ gia dụng các bạn điều khiển và tinh chỉnh với Đồng Hành đang cùng mọi người trong nhà thực hiện một số trong những trách nhiệm nhất thiết trong game.Từng Đồng Hành sẽ có những kỹ năng riêng lẻ với nằm trong tính tử vi ngũ hành khác nhau.Tùy ở trong vào kim chỉ nam bạn võ thuật trong Võ Lâm nhưng mà lựa chọn Đồng Hành sao cho tương xứng tốt nhất.Đồng Hành cho Võ Đang VLTK sản phẩm điện thoại mua hồ hết 5 cấp độ được thu xếp trường đoản cú tốt mang đến cao: C, B, A, S cùng SS.

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đang

quý khách hàng sẽ xem: Chọn sát cánh đồng hành đến võ vẫn vltkmQuý khách hàng đang xem: sát cánh mang lại võ đã vltk mobile

Chọn Đồng Hành đến Võ Đang VLTKM làm sao để cho phù hợp với đẩy mạnh được buổi tối nhiều khả năng nhất chưa hẳn ai cũng biết. Những gợi ý sau đây mong muốn để giúp ích cho bạn lúc chọn Đồng Hành mang lại phái Võ Đang.

Chiêu chiêu mộ Đồng Hành theo từng giá bán trị

Trong game, gồm 2 hình thức tuyển mộ Đồng Hành đó là:

Dùng Bạc

Mua 1 lần có giá 20 000 Bội nghĩa.Lúc tải 10 lần giá 180 000 Bạc Tình.Sau từng 24 tiếng các bạn sẽ được sở hữu 1 lần miễn mức giá.Khi chiêu tập thành công xuất sắc các bạn sẽ cảm nhận đột nhiên Đồng Hành nghỉ ngơi các cấp độ: A, B, C.
*

Chiêu chiêu tập Đồng Hành bằng phương pháp sử dụng Bạc Bẽo và Nguyên ổn Bảo

Dùng Nguyên ổn Bảo

khi tải 1 lần giá chỉ 240 Nguyên ổn Bảo.Nếu thiết lập 10 lần giá bán 1980 Nguyên Bảo (nhận thấy Đồng Hành S).Cứ sau 48 tiếng chúng ta bắt đầu được download không tính tiền 1 lần.Đồng Hành khi ấy bạn cảm nhận mọi là bất chợt những cấp cho độ: SS, S, A, B với C.

Sa thải Đồng Hành Lúc không hề sử dụng

Đồng Hành khi bạn không sử dụng nữa hoàn toàn có thể lựa chọn Sa Thải nó. Lúc kia người chơi đang nhận ra các trang bị phđộ ẩm như: Tẩy Tủy Đơn, Tư Chất ĐơnBình EXP.Sau lúc triển khai vứt bỏ dứt sẽ trả lại Vũ Khí Bổn Mạng, Tư Chất Đơn, năng lực được gửi thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành bị đào thải vẫn biến mất. Trong ngôi trường phù hợp fan nghịch mong chiêu mộ lại thì vào Đồ Giám nhé.
*

Hãy Sa thải Pet khi bạn không còn nhu cầu áp dụng chúng

Được nhấn Kỳ Tài khi Tẩy Tủy Đơn

lúc Tẩy Tủy Đơn, các bạn sẽ gồm cơ hội nhận ra Đồng Hành Kỳ Tài.Đồng Hành Kỳ Tài cài đặt một bộ đồ khác biệt và khả năng lĩnh ngộ tiềm năng cũng thừa trội hơn tương đối nhiều phần đa nhân đồ gia dụng Đồng Hành thường thì.
*

Trong quá trình Tẩy Tủy Đơn bạn sẽ tất cả cơ hội nhận ra Đồng Hành Kỳ Tài

Đồ Giám Đồng Hành

Đồ Giám chủ yếu là bảng hạng mục những Đồng Hành trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại. Thông qua bảng này, gamer rất có thể dễ dãi theo dõi và quan sát cùng nắm bắt đông đảo báo cáo bao gồm của từng Đồng Hành.

Ngoài ra, sinh sống vào Đồ Giám bạn còn hoàn toàn có thể tuyển mộ lại phần lớn Đồng Hành đã từng dành được bởi Tẩy Tủy Đơn. mặc khi hầu hết Đồng Hành đã bị Sa Thải trước kia.


*

Đồ Giám Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ các thông báo về từng Pet

Kỹ năng và khoái khẩu của Đồng Hành

Mỗi Đồng Hành đã bao hàm 3 một số loại kỹ năng dưới đây:

Kỹ năng Hộ Chủ: Mỗi nhân thiết bị Đồng Hành số đông có một khả năng Hộ Chủ cùng thiết yếu sửa chữa thay thế. Tùy trực thuộc vào lực chiến của Đồng Hành mà tài năng Hộ Chủ đang tự động thăng cấp cho, năng lực này Lúc ra trận được cộng thẳng cho nhân thiết bị.Kỹ năng Thiên Phú: Cũng như tài năng bên trên thì đấy là năng lực cơ mà mỗi Đồng Hành đều sở hữu với không thể thay thế sửa chữa. Tuy nhiên nó cần yếu upgrade được và Thiên Phụ Đồng Hành từ B trsống lên đang khác nhau.Kỹ năng Prúc Trợ: Với kĩ năng này, Đồng Hành của bạn sẽ nhấn tự nhiên từ bỏ 0 – 5 khả năng khi chiêu tập. Bạn trọn vẹn có thể thêm hoặc chuyển đổi bằng cách áp dụng Sách Kỹ Năng với Tẩy tủy Đồng Hành.

Xem thêm: Án Mạng Trên Chuyến Tàu Phương Đông (Phim 2017), Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Mỗi Đồng Hành mua một Ssinh sống trường không giống nhau:

EXP Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: Hoạt động và Sa thải các Đồng Hành khi không sử dụng.Tác dụng: Tăng thêm kinh nghiệm mang lại Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Nguồn gốc: Bày phân phối, chiêu mộ với thải trừ Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng với kĩ năng của Đồng Hành. Đặc biệt còn có chức năng nhận thấy Đồng Hành Kỳ Tài.Có thể áp dụng nhằm chiêu mộ lại Đồng Hành từng bị vứt bỏ vào Đồ Giám.

Tư Chất Đơn

Nguồn nơi bắt đầu của Tư Chất Đơn: Bày buôn bán với Sa thải Đồng Hành.Tác dụng: Tăng tiềm năng mang đến Đồng Hành.

Sách Kỹ Năng Đồng Hành

Nguồn gốc: Msinh sống Rương Hoàng Klặng, Tàng Bảo Đồ với bày buôn bán.Tác dụng: Kỹ năng Phụ trợ cho Đồng Hành của nhân đồ vật thiết yếu.

Lưu ý: Tùy trực thuộc vào Ngũ Hành vào Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone mà lại mỗi Đồng Hành rất có thể lĩnh hội những khả năng không giống nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ cùng bày bán.Tác dụng: Phát sáng sủa vũ khí của Đồng Hành trường đoản cú cấp S trsinh hoạt lên. Nhiều hơn nó còn giúp tăng chỉ số võ thuật cùng lực chiến cho những Đồng Hành.

Lưu ý: Mỗi Đồng Hành chỉ rất có thể cần sử dụng tốt nhất 1 Vũ Khí Bổn định Mạng riêng biệt.

Cách lựa chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang VLTK Mobile

Để rất có thể lựa chọn Đồng Hành đến Võ Đang VLTK Smartphone, điều đầu tiên các bạn cần phải chũm được những ưu điểm với hạn chế của phái mình đang đùa. Theo đó, phái Võ Đang bao hàm Đặc điểm như sau:


*

Chọn Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng cầm tay phù hợp cùng với phái của mìnhƯu điểm: tiến công xa, choáng, damage tay cao (năng lực góp tăng 70% lực tấn công thông thường). Phái này tập trung những vào sức khỏe và độ nkhô nóng nhứa, linc hoạt.Nhược điểm: huyết không nhiều, lúc gặp hệ mộc (tiêu dao) sẽ rất nặng nề hoàn toàn có thể bay thân.

Lúc lựa chọn Đồng Hành cho Võ Đang, người chơi hãy vâng lệnh lý lẽ sau:

Võ Đang 2 năng lực tăng lực tấn công cơ bạn dạng, chính vì thế cực kỳ yêu cầu những sức khỏe. Bên cạnh đó, sau thời điểm chiêu mộ được Đồng Hành thì bạn phải cùng điểm sức mạnh với nhanh hao nhẹn mang lại nó.

Cách kiếm Đồng Hành SS vào VLTK Mobile

Trên đấy là bí quyết chọn Đồng Hành cho Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone. Hy vọng bài viết để giúp ích mang đến các bạn khi sẽ tìm bí quyết mộ phần đa Đồng Hành về nhóm của chính mình. Chúc các bạn thành công! Nếu mong muốn tìm hiểu thêm đa số ban bố không giống tương quan mang đến tựa game VLTK, bạn đọc đừng chậm tay truy cập vào trang web bdkhtravinch.vn – Cổng game hỗ trợ những biết tin giỏi với chuẩn xác độc nhất.