Có thể nói rằng Troll Warlord là 1 carry có vận tốc ra đòn sớm nhất trong trái đất DOTA 2 dựa vào bộ kĩ năng buff vận tốc đánh rất nhiều. Bọn họ hãy cùng nhau mày mò về cách chơi của Troll Warlord thông qua bài lí giải Guide DOTA 2 bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi troll warlord dota 2


Có thể nói rằng Troll Warlord là trong những Carrier được ưa chuộng và sẽ dần quay lại với đấu trường Competitive trong thời hạn gần đây. Sức mạnh của vị tướng tá này ở ở vận tốc đánh nhanh cùng khả năng chuyển đổi giữa tiến công xa, tấn công gần tùy mục đích. Không phần nhiều thế, anh chàng này cũng là một trong ứng cử viên góp team ăn uống Roshan sớm bậc nhất trong DOTA 2.


*

Chúng ta hãy cùng khám phá về cách chơi của Troll Warlord trải qua bài gợi ý Guide DOTA 2 bên dưới đây.

1, tin tức chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)Agility: 21 (+2.75/level)Intelligence: 13 (+1.0/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841Mana: 169/741Sát thương: 38-56 / 124-142Tầm đánh: 500Armor: 1.94/13.98Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của Troll Warlord được cân đối giữa Strength và Agility khiến cho vị tướng này không quá yếu ớt trong giai đoạn đầu game. Mặc dù nhiên, lượng chỉ số Intelligence cộng trên một level khá thấp làm cho Troll Warlord khá thiếu thốn đủ đường mana trường hợp lạm dụng nhiều kỹ năng khi đi đường. Bởi vì đó, ở các level sau, bạn nên lên một vài item mang lại chỉ số cơ phiên bản cũng như tăng khả năng hồi mana để nâng cao điều này.

2, thông tin kĩ năng


*


*

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

Troll Warlord luân phiên hai loại rìu quanh fan hắn, hai chiếc rìu đang xoay ra xa rồi lại quay lại và gây ngay cạnh thương cũng giống như khiến các đối thủ trúng đòn bị miss trong một khoảng tầm thời gian.Tầm luân phiên của rìu: 350Sát thương: 75/125/175/225Tỉ lệ miss: 60%Thời gian tác dụng: 4/5/6/7sThời gian xoay: 3sThời gian hồi: 12sMana tiêu tốn: 50Đánh giá: Đây là năng lực cho kĩ năng đơn đả độc đấu khá xuất sắc của Troll Warlord bởi kẻ địch khi trúng đòn sẽ bị miss 60% các đòn đánh thường khiến cho hắn khó hoàn toàn có thể ở lại nhằm solo cùng với Troll được.


*


*

3, trả lời tăng điểm kĩ năng


Bạn nên tăng một điểm trước vào Berserker"s Rage để đưa khả năng chuyển đổi giữa dạng tấn công xa với đánh gần. Sau đó hãy ưu tiên vào Whirling Axes để lấy sát mến và năng lực "đì lane" từ tài năng này. Khả năng Fervor đề xuất tăng 1 điểm ban đầu cũng đã tương đối đủ để bạn solo Roshan rồi, hãy tăng về tối đa tài năng này lúc về late game.

4, hướng dẫn mua item


Ban đầu, chúng ta có thể mua Ring of Protection trước hoặc dễ dàng hơn là cài Wraith Band đặt lên Ring of Aquila sau này.

Xem thêm: Tải Ngọc Rồng Online : Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, Tải Hack Ngọc Rồng 2


Tốc độ tấn công của Troll Warlord tương đối cao rồi nên chúng ta không độc nhất thiết nên lên power nguồn Tread mà hãy lên cho bạn Phase Boots để sở hữu tốc độ di chuyển cùng ngay cạnh thương lớn cho các đòn đánh. Ngoài ra, Orb of Venom cũng là một trong item khá bổ ích khi Troll chuyển sang dạng tấn công gần. Helm of Dominator với năng lực hút máu cũng tương tự thu phục đệ là thắng lợi cực bổ ích cho Troll Warlord lúc vào solo Roshan.


Ở tiến trình giữa tính đến late game, nếu team địch có nhiều skill stun với slow thì chúng ta nên lên sớm black King Bar trước lúc mua những item khác. Các Item sau đó là Butterfly, Daedalus, Santanic... Nếu địch thủ sở hữu Carry có chức năng né đòn như Phantom Assassin, Faceless Void, Brewmaster... Thì nên cần lên thêm Monkey King Bar để kìm hãm chúng.

5, Một số để ý khi chơi Troll Warlord

- Ở quá trình đầu game, mặc dù rằng Troll khá bạo gan khi tải hai cỗ skill chuyển phiên rìu (dạng tấn công xa cùng đánh gần) nhưng các bạn vẫn tránh việc quá ham chiến tranh và hãy cầm cố farm nhanh chóng lên Phase Boots rồi hẵng "hổ báo" đánh nhau.


- chúng ta có thể thay thay đổi lên full bộ item Vladmir cùng Diffusal Blade để rất có thể giữ chân 1 nhỏ mồi lại và... Hủy diệt hắn.

- Hãy tập có tác dụng quen với những dạng tài năng lúc tiến công xa cùng đánh gần nhằm đổi dạng cho thuần thục, cân xứng với mục tiêu sử dụng. Không nên sử dụng dạng tiến công gần nếu như chưa cứng cáp thắng combat vị việc lao vào combat cũng biến thành khiến bạn phải chịu nguy cơ "đột tử" sau khoản thời gian dính nhiều skill mặt kia.


- Hãy cố gắng farm lên hút huyết sớm và vào solo Roshan để mang lợi nắm cho team. Sau đó bạn có thể lựa chọn push mau chóng hoặc đơn giản và dễ dàng là... đi farm tiếp nhằm trở yêu cầu giàu rộng nữa.