Lux tốc chiến mùa 1, tìm hiểu thêm qua lối chơi và bí quyết lên đồ mang đến Lux khi đi Mid mạnh nhất trong lmht tốc chiến mang đến mọi bạn tham khảo. Với phần đông bảng ngọc bửa trợ, full bộ và mẹo để khắc chế Lux vào lol tốc chiến lúc mọi người tiêu dùng pháp sư này nhằm leo Rank.

Bạn đang xem: Cách chơi lux tốc chiến


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho LuxThứ tự tăng cấp chiêu thức đến LuxHướng dẫn phương pháp lên đồ mang lại LuxĐiểm mạnh bạo và yếu ớt của LuxHướng dẫn cách chế ngự LuxSkin đẹp của LuxHướng dẫn lối chơi Lux

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux

Lux là một trong pháp sư được quartetpress.com, nhận xét là rất là mạnh và tức giận với lối đi đường đa năng ở vị trí mid, support nên khi thực hiện ở các vị trí đi đường khác biệt thì đông đảo người hoàn toàn có thể tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ cho Lux ngay bên dưới.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux đi mid

*

Sốc điện

Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng hiếm hoi trong 3 giây sẽ gây nên thêm liền kề thương say đắm ứng.

Tàn bạo

Nhận 7 giáp thương vật dụng lý và 2% xuyên ngay cạnh hoặc 14 gần cạnh thương phép cùng 2% xuyên chống phép (thích ứng)

Hồi phục

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa bên trên tỷ lệ tỷ lệ nào rẻ hơn.

Dải băng năng lượng

Đánh trúng tướng mạo địch bằng khả năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng lâu dài 30 năng lượng, về tối đa 300 năng lượng.

Tham khảo số đông bảng ngọc Lux mạnh mẽ nhất mùa giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux đi Support

*

Aery

Các đòn tiến công của Lux gửi Aery tới chỗ mục tiêu, gây ngay cạnh thương lên quân thù hoặc bít chắn cho đồng minh.

Sát thương: 10 – 60 (+20% giáp thương đồ vật lý +10% gần cạnh thương phép).Lá chắn: 20 – 120 (+40% gần cạnh thương vật lý +20% sát thương phép).

Yếu điểm

Làm giảm tốc độ dịch rời của tướng mạo địch khiến cho chúng nên chịu các sát thương hơn.

Trung thành

Nhận được 2 gần cạnh và 5 chống phép. Tướng đồng minh gần nhất của cô cảm nhận 5 giáp và 2 phòng phép.

Thợ săn – Thiên tài

Khi gần tướng đồng minh, dìm 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất nhưng mà cô tham gia vào trong 1 cuộc hạ gục, cô nhận được 50 vàng và liên minh nhận được 50 vàng..

Phép bổ trợ cho Lux

*

Tốc biến: hỗ trợ cho Lux trốn thoát, cũng giống như tạo ra các đột phát triển thành để hạ gục đối thủ.

Xem thêm: Tải Game Người Nhện Về Điện Thoại Miễn Phí, Tải Game Người Nhện Miễn Phí Về Điện Thoại

Thiêu đốt: rõ ràng hóa nguồn liền kề thương để đánh gục đối thủ.

Thứ tự nâng cấp chiêu thức cho Lux

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Lux: Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3

*

Ở cấp 1, chiêu 1 sẽ giúp đỡ cho Lux an ninh hơn khi có tác dụng trói đối thủ.Ở cung cấp 2, 3 thì chiêu 2 với 3 sẽ tiến hành nâng tiếp nối nhằm hỗ trợ cho Lux gồm thêm nguồn cạnh bên thương đồng thời tài năng tạo ngay cạnh bảo vệ.Chiêu cuối lấy theo đúng cấp độ.

*

Nội tại: chớp lửa soi rọi

Các tài năng sát thương của Lux phủ tích điện lên kẻ thù trong 5 giây. Đòn đánh tiếp đến của Lux đốt cháy năng lượng này, khiến thêm liền kề thương (tùy theo cấp cho của Lux) lên mục tiêu.

*

Khóa ánh sáng

Lux phóng ra một trái cầu tia nắng làm trói chân với gây tiếp giáp thương lên về tối đa 2 mục tiêu.

*

Lăng kín phòng hộ

Lux ném loại gậy phép của chính mình làm bẻ cong tia sáng sủa quanh các đơn vị liên minh chạm phải, bảo đảm an toàn họ khỏi sát thương dấn phải.

*

Quả mong ánh sáng

Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí sẽ chọn, làm cho chậm đối phương cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây cạnh bên thương lên kẻ thù trong quần thể vực ảnh hưởng.

*

Cầu vòng tối thượng

Sau lúc tích tụ năng lượng, Lux phun một dải sáng sủa gây liền kề thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Bên cạnh đó tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội trên của Lux và đặt lại thời gian bùa sợ Chớp Lửa Soi Rọi bên trên mục tiêu.

Hướng dẫn phương pháp lên đồ mang lại Lux

Bản thân Lux là một trong những pháp sư, nên những lúc lên đồ đến Lux bọn họ thường triệu tập vào các món lắp thêm tăng SMPT + xuyên chống phép là chính.

Hướng dẫn lối chơi Lee Sin tốc chiến mạnh nhất

Cách lên đồ mang đến Lux đi Mid

Cách lên đồ cho Lux đi Mid chuẩn chỉnh nhất

*

Hay biện pháp lên đồ đến Lux One Hit rất là mạnh

*

Cách lên đồ cho Lux đi Support

Lên đồ mang đến Lux đi SP chuẩn

*

Hoặc

*

Hay cách lên đồ cho Lux thiên về kỹ năng Buff

*

Điểm mạnh mẽ và yếu của Lux

Điểm mạnh

Có năng lực khống chế cứng kẻ thù bằng chiêu 1Bào vệ đồng đội cực kì tốtCấu rỉa vô cùng to gan lớn mật mẽChiêu cuối ảnh hướng diện rộng

Điểm yếu

Mỏng manh cùng dễ bị hạ gụcDễ bị các vị tướng dấn thân khắc chếKỹ năng triết lý khó sử dụng

Hướng dẫn cách bộ combo Lux

Để tăng sức khó tính của Lux, đều người có thể áp dụng full bộ cho Lux:

Chiêu 1 => chiêu 3 => chiêu cuối

Hướng dẫn cách kìm hãm Lux

Để Lux mạnh lúc về cuối game là điều không nên, bởi vì thế việc khắc chế Lux ở giai đoạn đi đường là vấn đề mà mọi người đều rất cần phải làm qua các hướng dẫn mặt dưới:

Lux tương đối yếu ngơi nghỉ đầu game, yêu cầu dùng phần lớn vị tướng có chức năng tấn công kẻ thù mạnh ở đầu game để ép con đường Lux.Trong giao tranh, Lux vẫn tìm 1 vị trí dễ dãi để tung giải pháp nên mọi tín đồ hãy tập trung tối đa liền kề thương vào để đánh gục Lux.Tuy chiêu cuối Lux ảnh hưởng diện rộng, tuy nhiên lại theo 1 đường thẳng vậy nên dễ dãi để kị né.

Tướng khắc chế Lux

Lux yếu hơn khi đối đầu: Aurelion Sol tốc chiến, Yasuo, Gragas tốc chiến

*

Lux táo bạo hơn khi đối đầu: akali tốc chiến, Zed, Annie

*

Đồng đội giỏi của Lux: Ezreal, Garen tốc chiến, Jinx tốc chiến

*

Skin đẹp nhất của Lux

Lux phù thủy

*

Lux đạo tặc

*

Hướng dẫn cách chơi Lux

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, Lux buộc phải ôm trụ là chính bở lẻ đó là giai đoạn yếu độc nhất của vị tướng này rất là mỏng cơm trắng và dễ bị đối thủ khai thác nhằm hạ gục.

Giai đoạn giữa game

Khi có các trang bị bắt buộc để đi đường, Lux có thể tự tin với rừng tổ chức triển khai các trường hợp gank đối thủ ở những vị trí con đường khác nhau.Khi ngơi nghỉ vai trò hỗ trợ, nỗ lực cấu rỉa kẻ thù nhiều nhất tất cả thể.

Giai đoạn cuối game

Ở giao tranh tổng, thì Lux là mẫu tướng tìm địa điểm để gây gần kề thương từ bỏ xa chứ không lao vao đánh giáp lá cà với đối thủ.Nên ghi nhớ rằng, chiêu cuối của Lux là ảnh hưởng diện rộng và kĩ năng trói đối thủ là điểm mạnh mà mọi người cần khai quật để tạo điểm mạnh trong giao đấu tổng.

Video chơi Lux

Với một số trong những hướng dẫn lối chơi Lux lmht tốc chiến, quartetpress.com hy vọng rằng mọi người sẽ áp dụng để có những kỹ năng thật tốt khi leo Rank lol tốc chiến cùng với cô nàng pháp sư này.