Để không bị mất những contact quan trọng vào iPhone thì các bạn hãy copy danh bạ từ iPhone sang lắp thêm tính, dưới đó là 3 cách được sử dụng nhiều độc nhất hiện nay 

 Nếu như dòng iPhone của người tiêu dùng đang chạm mặt một vài vụ việc và ai đang rất phải một giải pháp nào đó giúp copy danh bạ trường đoản cú iPhone vào laptop một giải pháp dễ dàng. 


Bạn đang xem: Cách chép danh bạ từ iphone sang máy tính

*

các bạn đã tìm qua bên trên google cùng những gợi nhắc trên mạng thì quá rắc rối vậy thì hãy xem thêm ngay bài viết hướng dẫn copy danh bạ từ bỏ iphone sang máy tính chỉ trong vỏn vẹn 30 giây bên dưới đây: 

1.

Bạn vẫn xem: coppy danh bạ từ bỏ iphone sang máy vi tính Cách copy danh bạ trường đoản cú iphone sang laptop bằng iCloud

Việc sao lưu danh bạ trên iPhone để giúp đỡ bạn bảo mật được tin tức nếu chẳng may máy bạn bị sự rứa hoặc mất máy. Lúc bạn copy danh bạ tự iphone sang sản phẩm tính bằng iCloud nghĩa là các bạn đã sản xuất một bạn dạng sao lưu tài liệu một phương pháp an toàn. Để thực hiện copy danh bạ tự iphone sang vật dụng tính bởi iCloud, các bạn thực hiện các bước như sau: Bước 1: Trên bối cảnh iPhone, các bạn chọn vào mua đặt, bấm vào tên tài khoản ID Apple sau đó chọn iCloud. 


*

Chọn vào download đặt, nhấn vào tên tài khoản ID Apple kế tiếp chọn iCloud

Bước 2: Trong danh sách iCloud, kéo xuống dưới và nhảy mục danh bạ (contacts) 


*

Chọn danh bạ (Contacts)

Bước 3: sau đó bạn truy vấn và home của iCloud trên máy tính và singin vào thông tin tài khoản iCloud của mình. Xác minh bảo mật 2 lớp để singin vào thông tin tài khoản iCloud. 


Xem thêm: Đời Thăng Trầm Của Bộ Ba Diễn Viên 'Lương Sơn Bá, Lương Sơn Bá

*

*

Chọn mục Danh bạ 

Bước 5: khi khi chọn bạn sẽ thấy toàn bộ danh bạ bên trên iphone đã được copy vào thông tin tài khoản iCloud. Các bạn click lựa chọn vào các liên lạc mong chuyển sang Gmail, hoặc click vào biểu tượng bánh răng cưa và lựa chọn Chọn toàn bộ danh bạ rồi lựa chọn tiếp Xuất vCard. 


Xuất VCard để nhập danh bạ tự iPhone lịch sự Gmail

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn cũng có thể copy danh bạ tự iphone sang lắp thêm tính một cách dễ dàng. Chưa hết chúng ta có thể sử dụng file này để gửi sang một sản phẩm iPhone khác hoặc thông tin tài khoản gmail giả dụ muốn. 

2. Phương pháp chép danh bạ tự iphone sang trang bị tính bằng iTunes 

Ngoài ra nhằm copy danh bạ từ bỏ iphone sang máy tính thì chúng ta cũng có thể sử dụng iTunes với phần nhiều bức dễ dàng sau đây: Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính có setup sẵn phép tắc iTunes. Nếu sản phẩm công nghệ tính của khách hàng chưa được thiết lập iTunes thì hãy cài đặt trước khi triển khai sao giữ danh bạ nhé. Xung quanh ra, chúng ta cũng cần chuẩn bị một sợi cáp sạc USB để liên kết iPhone với sản phẩm tính.

Cách copy danh bạ từ bỏ iphone sang máy vi tính bằng iTunes

Bạn chỉ cần đợi 1-2 phút để hệ thống update là có thể copy danh bạ tự iPhone sang máy vi tính một biện pháp dễ dàng. 

3. Cách copy danh bạ trường đoản cú iphone sang vật dụng tính bởi gmail 

Gmail cũng là 1 trong những công cụ hữu hiệu nếu bạn có nhu cầu copy danh bạ từ bỏ iphone sang đồ vật tính. Để tiến hành cách trên bạn tuân theo các giải đáp sau: 

Bước 1: chọn mục thiết lập > Mail, Danh bạ, Lịch 

 


Chọn thêm tài khoản

Bước 3: Để tiến hành copy danh bạ từ bỏ iPhone sang máy tính xách tay bằng e-mail bạn lựa chọn thư mục khác theo như hình dưới đây: 


Chọn mục Thêm thông tin tài khoản CaldAV

Bước 5: sau cùng bạn chỉ việc nhập địa chỉ email với mật khẩu nhằm hoàn tất việc copy danh bạ trường đoản cú iPhone sang máy tính xách tay bằng email. 


Bạn chỉ việc nhập add email cùng mật khẩu để hoàn tất

4. Kết luận

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn copy danh bạ từ bỏ iPhone sang lắp thêm tính một cách solo giản, dễ thực hiện và được áp dụng nhiều độc nhất hiện nay. Để lưu giữ đầy đủ số liên hệ quan trọng, tránh vấn đề bạn bị mất điện thoại thì bài toán copy danh bạ từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay là siêu quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng iCloud, email hoặc iTunes. Hi vọng bạn cũng có thể hoàn thành copy danh bạ từ bỏ iPhone sang laptop một phương pháp dễ dàng. Ngoại trừ ra, các chúng ta có thể truy cập vào trang web của phát lộc Mobile nhằm tìm kiếm những thông tin có ích khác. Phát tài phát lộc Mobile là solo vị số 1 trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành cấp tốc lấy ngay giành cho khách hàng. Các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn uy tín, giá bèo và unique hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ