Nếu thường xuyên làm việc với bộ lý lẽ văn phòng của Microsoft có lẽ rằng bạn đã cụ rất rõ làm việc chèn hình hình ảnh vào ngôn từ Word, Excel tuyệt PowerPoint rồi đề nghị không nào. Chỉ cần nhấn vào tab Insert rồi lựa chọn Picture để lựa chọn hình ảnh cần chèn vào ngôn từ là xong. Thế nhưng bạn có biết phương pháp chèn hình chìm trong số công cụ này cụ thể là PowerPoint hay chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này của thủ thuật toàn nước để biết cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010, 2016, 2019 ra sao nhé. Nào mình cùng bắt đầu nhé!

Tại sao đề nghị chèn hình ngập trong powerpoint 2010, 2016, 2019

Có thể chúng ta biết rồi mang định, khi bọn họ chèn ảnh vào vào PowerPoint, hình hình ảnh của các bạn sẽ nằm đè lên văn bản chữ viết đang nhập hoặc hồ hết hình hình ảnh đã nhập trước đó.

Bạn đang xem: Cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010

*

Các chúng ta thấy đấy khôn cùng xấu đề xuất không nào. Thật may chúng ta hoàn toàn gồm thể biến đổi vị trí của hình hình ảnh với văn bản Text để chữ nằm đè lên ảnh hoặc chỉ 1 loại chữ nằm đè lên trên hình hình ảnh mà thôi nói theo cách khác là để ảnh chìm dưới chữ. Nội dung bài viết dưới phía trên thủ thuật sẽ cùng bạn đọc học biện pháp chèn hình chìm ngập trong powerpoint bằng cách thay đổi địa chỉ hình hình ảnh nằm bên dưới văn bản.

Cách biến đổi vị trí hình hình ảnh PowerPoint

Bước 1: bên trên thanh Riboon của Word bấm vào tab Insert Picture => This Device ... Nhằm chèn hình ảnh vào vào PowerPoint.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn hình ảnh bạn mong chèn vào nội dung rồi nhận Insert. Ảnh của các bạn sẽ được chèn vào ngôn từ PowerPoint như hình dưới đây. Toàn thể nội dung chữ viết sẽ số đông nằm bên dưới hình ảnh.

*

Bước 3: Để đổi khác vị trí của hình ảnh vừa chèn bạn bấm vào phải vào hình ảnh rồi lựa chọn tiếp Send to Back. Tiếp đó sẽ sở hữu được 2 tùy chọn không giống nhau là Send lớn Back với Send Backward.

*

Để đưa vị trí hình ảnh dưới chữ, các bạn nhấn lựa chọn Send to lớn Back ngay mau lẹ chữ sẽ tiến hành chèn lên hình hình ảnh như hình dưới đây. Đây cũng là 1 cách để có thể viết hình ảnh lên chữ, trong trường hợp chúng ta đã viết câu chữ trên slide PowerPoint rồi.

Xem thêm: Mua Đồ Chơi Siêu Nhân Gao Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Đồ Chơi Cho Bé Bandai Namco Entertainment

*

Sau khi đang đổi địa điểm hình ảnh ở dưới văn bản, để hài hòa và hợp lý hơn bọn họ vẫn có thể thiết lập cấu hình định dạng chữ, như color sắc, phông chữ, cơ chữ,... Câu hỏi chỉnh sưar diễn ra như bình thường không ảnh hưởng gì đến hình ảnh cả chỉ cần bôi đen dòng chữ và bấm vào phải rồi lựa chọn câu chữ muốn chỉnh sửa trong vỏ hộp thoại tùy chỉnh.

*

Cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010, 2016, 2019

Thực ra đây chính là cách chuyển hình ảnh ra phía sau chữ như vẫn nói sinh hoạt trên.

Cách làm cho vô cùng dễ dàng chèn hình hình ảnh vào slide PowerPoint sau đó click chuột phải vào hình ảnh Send lớn Back => Send to lớn Back 1 lần nữa. Ngay mau chóng hình ảnh sẽ chìm xuống dưới.

*

Lời kết.

Cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010, 2016, 2019 chỉ là một trong những thủ thuật điều chỉnh hình ảnh chèn bên trên PowerPoint vô cùng đối chọi giản, tuy vậy nó để giúp việc trình diễn nội dung bài xích thuyết trình của người tiêu dùng trở nên lôi kéo hơn. Hãy áp dụng những hình nền PowerPoint đẹp nhất để chèn vào slide của mình các bạn nhé. Chúc chúng ta thành công.