Kiểm tra IMEI iPhone 5s quan trọng quan trọng khi mà bây giờ không thiếu thốn những siêu thị làm ăn uống chộp giật, ko uy tín hỗ trợ những sản phẩm dựng, nhái quality không đảm bảo.

Bạn đang xem: Cách check imei iphone 5s

Nhất là khi khách hàng không có đủ điều kiện mua một dòng iPhone mới, khi mua lại máy like new 99% nếu không bình chọn IMEI kĩ càng thì gồm khi đắm say rẻ mà lại tiền mất tật mang.

IMEI là từ bỏ viết tắt của International sản phẩm điện thoại Equipment Identity được xem như như mã nhận dạng của toàn bộ các thiết bị di động hiện có trên toàn nạm giới.

Nếu như chiếc điện thoại nào mà không tồn tại mã này thì chắc chắn rằng không bắt buộc là hàng thiết yếu hãng, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

Đối với những dòng iPhone, nổi bật là iPhone 5s, để an toàn và đúng đắn hơn, trước khi mua mới, cũ hoặc qua tay, quý khách nên kiểm tra IMEI thật cẩn thận.

Hãy thuộc các chuyên viên kiểm định quality của Thành Trung sản phẩm điện thoại tìm hiểu phương pháp để chọn được một chiếc iPhone 5s chuẩn chỉnh chính hãng, chất lượng bảo đảm nhất với câu hỏi kiểm tra IMEI iPhone 5s nhé!

*
Check IMEI iPhone 5s

Mục đích của bài toán kiểm tra IMEI iPhone 5s là gì?

Như sẽ nói sinh sống trên, IMEI chính là mã nhấn dạng giúp cho bạn biết được chiếc điện thoại mình sẵn sàng mua có xuất phát rõ ràng giỏi không, cách đầu khiến cho bạn nhận định, review sơ lược chính xác được phần nào quality của máy.

Do vậy, việc kiểm tra IMEI iPhone 5s sẽ giúp đỡ quý khách thấu hiểu được chiếc điện thoại cao cấp bản thân chuẩn bị sở hữu có phải là chính hãng hãng apple hay không? hay là hàng nhái, fake? Liệu sẽ qua sử dụng, sẽ active hay chưa? kế bên ra các bạn sẽ còn được cung ứng thêm những thông tin chi tiết về máy này như ngày sản xuất, xuất xứ, thời gian bảo hành tại hãng như vậy nào, bạn dạng quốc tế hay chỉ với khóa mạng…

Như vậy người tiêu dùng sẽ được cung cấp toàn thể những căn cứ chính xác nhất để sáng tỏ được đâu là iPhone 5s chuẩn chính hãng xuất xắc hàng dựng, hàng giả kém chất lượng để có được quyết định đúng chuẩn nhất.

Cách chất vấn IMEI iPhone 5s cấp tốc mà chuẩn nhất

Nếu như các bạn là bạn lần đầu thực hiện iPhone, hoặc đã sử dụng nhưng lại chưa để ý tới sự việc này, vậy hãy thực hiện theo thứ tự sau để có thể nhanh chóng đem được IMEI cho dòng iPhone 5s của mình nhé.

Bước 1: Vào cài đặt;Bước 2: Chọn thiết lập chung;Bước 3: nhận About, trong mục này lựa chọn IMEI, các bạn sẽ nhìn thấy một dãy số gồm 15 chữ số đó đó là IMEI dành riêng cho thiết bị của mình.

Xem thêm: The Big Bang Theory: Season 2 (2008, The Big Bang Theory (Tv Series 2007

Có hai giải pháp kiểm tra IMEI iPhone 5s nữa đó chính là bấm thẳng *#06# vào phần quay số rồi dấn gọi, hoặc tháo dỡ khay sim của sản phẩm ra cũng trở thành cho số IMEI được tương khắc trên khay sim trùng với kết quả như trên.

*
Số IMEI của iPhone 5s

Kiểm tra IMEI của iPhone 5s có chính hãng hay không chỉ với rất nhiều bước dễ dàng và đơn giản sau đây

Sau khi đã tiến hành kiểm tra IMEI iPhone 5s ở mục 2, hãy cùng bọn chúng tôi check xem dế yêu bạn sắp đến dùng, đang sử dụng có đúng là hàng bao gồm hãng không nhé.

– cách 1: Vào trang web của táo apple – thừa nhận vào biểu tượng có 2 dấu gạch phía trái màn hình- dìm Support.

– cách 2: liên tục chọn “Check Service & tư vấn Coverage”, nhập 15 số IMEI các bạn đã rước ở mục 2 vào ô trống tất cả dòng chữ “Enter your hardware serial number”, tiếp nối nhấn “Continue”.

– bước 3: giả dụ là máy bao gồm hãng của Apple sẽ có giao diện không thiếu thốn 4 thông tin cho chính mình sau khi khám nghiệm IMEI iPhone 5s kia là:

Tên cái máy iPhone là 5s và số IMEI trùng với số IMEI trên máy chúng ta đã lấy ở mục 2.Tình trạng iPhone của doanh nghiệp đã đươc Active tốt chưa.Thời gian bảo hành kỹ thuật tại hãng.Thời gian bảo hành 1 năm tính từ ngày Active máy.

Nếu như thiết bị của người sử dụng không trả lại giao diện kết quả gồm 4 thông báo trên, thì có thể bạn sẽ nhập sai IMEI, hoặc dòng iPhone 5s kia không phải hàng chính hãng với số IMEI giả.

Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra IMEI iPhone 5s tại nhiều trạng website khác như imeidata.net, bạn cũng trở thành được cung cấp cụ thể những thông tin không thiếu về máy như màu sắc sắc, ngày active, thời hạn bảo hành, cung ứng kỹ thuật, dung lượng bộ nhớ, lock giỏi quốc tế… đặc biệt quan trọng là chứng thực chính hãng sản xuất từ Apple chi tiết hơn giúp cho bạn phân biệt rõ đồ vật mình ở trong phiên bản nào.

Cả hai phiên bản lock và quốc tế đều là bao gồm hãng, chỉ khác biệt ở một trong những mục. Nếu là phiên bản lock thì những mục Factory Simlock – Locked, Find my phone – Off, Sim lock – Unknown. Ngược lại bản quốc tế đã cho kết quả lần lượt là Unlocked, kiểm tra here với Unlocked. Bạn có thể kiểm tra với nhận diện rất dễ dàng dàng.

Vậy là shop chúng tôi đã cùng chúng ta kiểm tra IMEI iPhone 5s rất cấp tốc mà lại đúng mực tuyệt đối, cho bạn kết quả dòng iPhone đó có đúng là hàng bao gồm hãng hay không, phiên bạn dạng nào,…. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc, hãy contact ngay Thành Trung Mobile để được hỗ trợ kịp thời nhé! Hoặc nếu như có bất kỳ sự cố kỉnh nào xẩy ra với chiếc dế thương yêu của mình, hãy nhớ là tới tức thì trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng uy tín hàng đầu Thành Trung Mobile nhằm được tư vấn chuẩn nhất nhé quý vị!


Hệ thống sửa chữa thay thế di đụng Thành Trung thiết bị di động

Hi vọng với giải pháp kiểm tra IMEI iPhone 5s trên của shop chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra, reviews được đúng chuẩn sản phẩm hiện tại đang thiết lập hoặc đang sẵn có ý định mua để sở hữu được đưa ra quyết định đúng đắn.

Từ khóa liên quan:

cách soát sổ IMEI iPhone 5slấy IMEI trên iPhone 5tra IMEI iPhone 5skiểm tra IMEI iPhone 5s như vậy nào