Việc nắm vững các mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách khó nhằn trong game. Khi tham game, nếu người chơi điều khiển nhân vật của mình thành thạo thì mọi nhiệm vụ đều sẽ được hoàn thành tốt nhất. Với những tân thủ, việc tìm hiểu mã Left 4 Dead 2 là vô cùng cần thiết để không bỡ ngỡ khi tham gia game. Bài viết dưới đây, quartetpress.com sẽ giúp các bạn các lệnh trong Left 4 Dead 2cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng hợp các mã cheat Left 4 Dead 2

Để tạo điều kiện cho việc chơi game tốt nhất nhà phát hành Left 4 Dead 2 đã đưa ra rất nhiều đoạn mã với nhiều công dụng khác nhau. Điển hình đó là những đoạn mã có chức năng thay đổi vũ khí, trang bị cho các nhân vật. Bên cạnh đó, có những đoạn mã còn giúp người chơi bất tử trong một khoảng thời gian nhất định.Bạn đang xem: Cách chỉnh mã left 4 dead 2

Việc sử dụng mã cheat Left 4 Dead 2 cũng chính là cách hack Left 4 Dead 2 hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng. Để có thể kích hoạt tính năng cheat tương ứng trong game, các bạn chỉ cần nhập vào một trong những mã L4D2 sau đây:

Mã Left 4 Dead 2 ứng với các nhiệm vụ

Tương ứng với các nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ nhập các mã trong Left 4 Dead 2 khác nhau như sau:

God : Mã Left 4 Dead bất tử.

Bạn đang xem: Cách cheat left 4 dead 2

Noclip: Kích hoạt tính năng bay xuyên qua tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận thêm trang bị đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận trang bị đạn giống lửa có khả năng đẩy lùi lũ zombie.SV_infinite_ammo : Lệnh Left 4 Dead 2 bất tử với đạn.give health: full máu.give ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn cho khẩu súng bạn đang cầm.Boom: lệnh Left 4 Dead tạo lửa dưới chân tự sướng.
*

Kích hoạt mã cheat trong Left 4 Dead 2 tương ứng với các nhiệm vụ

Danh sách các lệnh trong Left 4 Dead 2 về trang bị

Để kích hoạt các trang bị cần thiết cho những game thủ khi trải nghiệm trò chơi bắn súng sinh tồn này, các bạn chỉ cần nhạp các đoạn mã dưới đây:

Give pistol: Mã lệnh Left 4 Dead trang bị lục đôi.Give autoshotgun: Trang bị shotgun không tốt của game Left 4 Dead 2Give shotgun_chrome: Mã kích hoạt các trang bị shotgun tốt hơn.Give pistol_magnum: Trang bị lục đơn để bắn khỏe hơn và giúp đẩy lùi lũ thây ma.Give pumpshotgun: Trang bị shotgun khủng hơn nữa để kích hoạt khả năng bắn liên tục nhanh hơn.Give shotgun_spas: Trang bị shotgun cảnh giới cuối cùng. Trong trò chơi Left 4 Dead 2, loại 3 và 4 được rất nhiều game thủ ưa thích tại cheat chợ trời.Upgrade_add laser_sight: Trang bị laze cho khẩu súng của người chơi.Lệnh L4D2 về trang bị súngGive smg: Trang bị khẩu súng liên thanh ngắn.Give smg_silenced: Trang bị khẩu súng liên thanh ngắn có thêm nòng giảm thanh.Give rifle_ak47: Trang bị khẩu súng trường AK47.Give rifle: Trang bị khẩu súng trường M16 bằng mã lệnh Left 4 Dead 2 này.Give rifle_desert: Trang bị khẩu súng trường bắn 3 viên 1 lần trong game.Give hunting_rifle: Trang bị khẩu súng ngắm có cán bằng gỗ.Give sniper_military: Trang bị súng ngắm tốt.Give weapon_grenade_launcher: Trang bị khẩu súng bắn lựu khi kích hoạt mã game Left 4 Dead 2 này.
*

Các mã lệnh trong game L4D2 giúp kích hoạt các trang bịVề trang bị dụng cụ gây sát thương

Mã cheats Left 4 Dead 2 “gọi” trang bị gây sát thương là nhóm lệnh được rất nhiều người sử dụng. Khi dùng mã cheat L4D2 này, người chơi sẽ được sử dụng máy cưa hoặc những quả bom có sức tàn phá trên diện rộng.

Give vomitjar: Trang bị thêm bom. Loại bom màu xanh này khi ném trúng vào người nào thì người đó sẽ bị zombie quây vào cắn.Give chainsaw: Trang bị máy cưa.Give frying_pan: Trang bị chảo.Give electric_guitar: Trang bị ghita.Give katana: Trang bị kiếm nhật cho các nhân vật trong game.

Xem thêm: Xem Phim Trung Nguyên Kiếm Khách Phần 2, Phim Trung Nguyên Kiếm Khách Phần 2 Thuyết Minh

Give machete: Trang bị những con dao trong L4D2.Give tonfa: Trang bị dùi cui.Give molotov: Trang bị chai lửa.Give pipe_bomb: Trang bị bom có tác dụng hút máu zombie rồi tự động nổ.Give propanetank: Trang bị bình ga.Give gascan: Trang bị các bình xăng.Các lệnh để tạo trang bị cứu thươngGive oxygentank: Trang bị bình oxy giải quyết trường hợp các nhân vật trong game Left 4 Dead 2 cần thở.Give first_aid_kit: Mã hack L4D2 giúp người chơi trang bị túi cứu thương kịp thời.Give defibrilator: Kích hoạt trang bị máy sốc điện.Give adrenaline: Trang bị thuốc tiêm đầy đủ cho các trận chiến trong Left 4 Dead 2.Give pain_pills: Trang bị thuốc uống cho các nhân vật trong game.

Các mã trong Left 4 Dead 2 gọi nhân vật

Trong game Left 4 Dead 2 bạn sẽ không chỉ sử dụng duy nhất 1 nhân vật. Mà có thể “gọi” thêm nhiều tuyến nhân vật khác. Để làm được điều đó, người chơi cần nhập chính xác những đoạn mã sau:

Gọi Zombie hãy sử dụng mã z_spawn zombie.Để gọi nhiều Zombie hãy dùng z_common_limit .Gọi Spitter hãy dùng mã lệnh z_spawn spitter.Sử dụng mã z_spawn jockey để gọi Jockey.Để gọi Charger hãy dùng ngay mã z_spawn charger.Nếu muốn gọi Incoming sử dụng lệnh z_spawn mob.Trong trường hợp bạn muốn gọi Boomer hãy dùng mã z_spawn boomer.z_spawn huntermã hack Left 4 Dead để gọi Hunter.z_spawn witch được sử dụng để gọi Witch.z_spawn smoker là mã được sử dụng khi các bạn muốn gọi Smoker.z_spawn tank sử dụng để gọi Tank.
*

Các mã lệnh cho các nhân vật trong game Left 4 Dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 chi tiết 

Trước khi tìm hiểu chi tiết về chức năng của từng đoạn mã cheat Left 4 Dead 2, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chỉnh mã Leaft 4 Dead 2 sao cho hiệu quả nhất.

Để chỉnh máu cho Zombie hãy dùng z_health .z_speed được sử dụng để chỉnh tốc độ cho lũ Zombie.tongue_range giúp điều chỉnh khoảng cách kéo lưỡi cho Smoker (tongue_range mặc định là 750).z_witch_burn_time : Sử dụng để chỉnh thời gian cho Witch khi hắn bị chết cháy.z_witch_allow_change_victim : Được dùng để đổi hướng mục tiêu của nhân vật Witch cùng với đồng bọn của Witch sang người cảnh báo.z_witch_damage : Tùy chỉnh lại chỉ số tấn công của nhân vật Witch.z_tank_health : Được dùng để chỉnh máu cho Tank.
*

Hướng dẫn cách chỉnh mã cheat trong L4D2

Cách sử dụng các mã Left 4 Dead 2

Nếu như muốn chơi game Left 4 Dead 2 dễ dàng, các bạn hãy vào game và làm theo hướng dẫn hack Left 4 Dead 2 bằng cách sử dụng các mã cheat sau đây:

Chọn Options -> Keyboard/Mouse -> Bật tính năng Allow Developers Console.

Sau đó, hãy ấn “~” để mở bảng console, sau đó gõ sv_cheats 1 mới có thể nhập các mã cheat Left 4 Dead 2 ở trên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các mã cheat Left 4 Dead 2 hữu ích cho việc chơi game của các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ có những trải nghiệm thú vị với phiên bản hấp dẫn này. Nếu như chưa có game Left 4 Dead 2 sẵn trong máy, hãy tải chúng về ngay nhé. Bạn có thể tải bản Left 4 Dead 2 full crack để chơi game bất cứ lúc nào mình muốn. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả.