Cách Cắt Video Trong Sony Vegas

SONY Vegas Pro là một phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim chăm nghiệp. Qua cách sử dụng SONY Vegas Pro tiếp sau đây mà quartetpress.com.vn hướng dẫn sẽ giúp đỡ bạn gắng qua các chức năng cơ bạn dạng cũng như các sử dụng dễ dàng và đơn giản của phần mềm để bắt đầu công việc chỉnh sửa đoạn phim với SONY Vegas Pro chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt video trong sony vegas

Bạn vẫn xem: phía dẫn cắt ghép clip bằng sony vegas

Trước khi phi vào hướng dẫn bí quyết dùng Sony Vegas Pro, bạn phải cài đặt sẵn ứng dụng trên máy vi tính của mình. Giả dụ bạn chưa biết cách tải Sony Vegas, thì bạn cũng có thể tham khảo trả lời cách cài đặt Sony Vegas để thiết lập phần mềm sửa đổi video, dựng phim hoàn hảo trên sản phẩm tính của chính mình nhé.


*

Bước 3: Đối cùng với track xử trí hình ảnh, chúng ta cũng có thể kéo thanh trượt nhằm tuỳ chỉnh độ trong suốt của đoạn video/hình hình ảnh đó. Bám trên track cách xử lý âm thanh, chúng ta cũng có thể tăng bớt cường độ âm thanh.


*

*

Bước 5: Để thêm một hiệu ứng mang đến video, các bạn sẽ cần phải nhấn vào biểu tượng cảm giác nằm sinh hoạt trên track xử trí hình ảnh như hình bên dưới đây.


*


*

Bước 7: Sony Vegas Pro đang hiện thị màn hình nhỏ dại cho bạn nắm được cầm cố thể hiệu quả của đoạn đoạn phim mà ai đang xử lý.

Xem thêm: Xem Phim Xác Ướp Ai Cập 2:Xác Ướp Trở Lại Tập Full Vietsub, Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại


Bước 8: Sau lúc đã thực hiện các công đoạn chỉnh sửa video, dựng phim xong. Ngoài câu hỏi lưu bên dưới dạng project của Sony Vegas bởi Save as... thì bạn cũng có thể lựa lựa chọn Export để đưa sang các công cụ sửa đổi video, hình ảnh khác tiếp tục làm việc.


Bước 10: Phần mềm cung ứng rất những định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau. Do vậy bạn cũng có thể dùng Sony Vegas Pro để xuất ra các tệp tin chất lượng, tuỳ chỉnh kích thước, độ phân giải,...


https://quartetpress.com/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đây là hướng dẫn cách áp dụng Sony Vegas Pro, một phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim giỏi vời. Sony Vegas Pro vẫn còn không hề ít những tính năng mạnh mẽ khác như sử dụng Sony Vegas Pro tạo clip intro. Để được phía dẫn các tính năng khác cụ thể hơn, bạn đọc hãy đón hóng các bài viết hướng dẫn chi tiết của quartetpress.com.vn nhé.