Đổi lại tên chính sách cho dễ nhớ và lưu trữ, tiếp nối bấmChọn bài xích đăngcho bài bác đăng trên fanpage bạn có nhu cầu áp dụng cách thức Facebook Comment.

Bạn đang xem: Cách cài đặt trả lời comment trên fanpage

*
" data-id="42073739272">

(*) trường hợp không tìm kiếm thấy bài bác đăng hoặc báo lỗi, bạn tham khảo bài viết nàyđể tìm ra giải pháp xử lý.

Khi quý khách hàng đăng 1 bình luận, chúng ta có thể cài đặt gửi tin nhắn nhắn điNgay lập tức hoặc sau một khoảng tầm gian tùy ý (tính theo giây hoặc phút)

(*) Khi tùy chỉnh cấu hình là tức thì lập tức, tin nhắn gởi đi hoàn toàn có thể sẽ gồm độ trễ tùy thời khắc trong ngày theo dụng cụ chống SPAM của Facebook.

Nếu muốn gửi tin nhắn chotất cảnhững bạn đã bình luận trong bài xích đăng thì bạn không cần thiết phải điền gì trong phần "Chỉ nhờ cất hộ cho phản hồi có cất từ khóa".

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp 1994 ) - Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 1994)

Nếu bạn chỉ muốn gửi tin nhắn mang lại những phản hồi chứa tự khóa ao ước muốn, các bạn điền những từ khóa vào mục "Chỉ nhờ cất hộ cho phản hồi có cất từ khóa", những từ khóa cách nhau bằng dấu phẩy.

*
" data-id="42081747515">

Bạn sẽ cần nhập câu chữ tin nhắn đang phản hồi, tin nhắn này sẽ trả lời cho toàn bộ những ai đó đã bình luận trong nội dung bài viết đã chọn. Nếu muốn họ trở thànhngười đăng ký, họ phải vấn đáp lại lời nhắn này. Tick vào "Phản hồi qua bình luận" nếu bạn muốn người phản hồi nhận được comment phản hồi ngay lúc bình luận.

Lưu ý:

Khi các bạn gắn trang web vào tin nhắn auto nhưng luật pháp Facebook phản hồi không hoạt động, hãy bình chọn xem liệu trang web đã được ủy quyền tên tuyệt chưa.

Để đánh giá hoặc tiến hành ủy quyền website, các bạn vàoTrợ lý chat → cài đặt Messenger → điều khoản → Ủy quyền website

*
" data-id="42073739258">

Nếu muốn nhắn tin nhắn Opt-In cho tất cả những người dùng, tức là sau khi người dùng nhận được tin nhắn tự ý kiến và họ vấn đáp lại lời nhắn đó, thì lựa chọn "Gửi cho tất cả người dùng đã vấn đáp tin nhắn" với tiến hành tùy chỉnh cấu hình tin nhắn bội nghịch hồi: