Đổi lại tên công cụ cho dễ nhớ và lưu trữ, sau đó bấmChọn bài đăngcho bài đăng trên fanpage bạn muốn áp dụng công cụ Facebook Comment.

Bạn đang xem: Cách cài đặt trả lời comment trên fanpage

*
" data-id="42073739272">

(*) Trường hợp không tìm thấy bài đăng hoặc báo lỗi, bạn tham khảo bài viết nàyđể tìm ra cách xử lý.

Khi khách hàng đăng 1 bình luận, bạn có thể cài đặt gửi tin nhắn điNgay lập tức hoặc sau một khoảng gian tùy ý (tính theo giây hoặc phút)

(*) Khi thiết lập là Ngay lập tức, tin nhắn gửi đi có thể sẽ có độ trễ tùy thời điểm trong ngày theo luật chống SPAM của Facebook.

Nếu muốn gửi tin nhắn chotất cảnhững người đã bình luận trong bài đăng thì bạn không cần phải điền gì trong phần "Chỉ gửi cho bình luận có chứa từ khóa".

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp 1994 ) - Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 1994)

Nếu bạn chỉ muốn gửi tin nhắn cho những bình luận chứa từ khóa mong muốn, bạn điền các từ khóa vào mục "Chỉ gửi cho bình luận có chứa từ khóa", các từ khóa cách nhau bằng dấu phẩy.

*
" data-id="42081747515">

Bạn sẽ phải nhập nội dung tin nhắn sẽ phản hồi, tin nhắn này sẽ trả lời cho tất cả những ai đã bình luận trong bài viết đã chọn. Nếu muốn họ trở thànhngười đăng ký, họ phải trả lời lại tin nhắn này. Tick vào "Phản hồi qua bình luận" nếu bạn muốn người comment nhận được comment phản hồi ngay khi bình luận.

Lưu ý:

Khi bạn gắn website vào tin nhắn tự động nhưng công cụ Facebook comment không hoạt động, hãy kiểm tra xem liệu trang web đã được ủy quyền tên hay chưa.

Để kiểm tra hoặc thực hiện ủy quyền website, bạn vàoTrợ lý chat → Cài đặt Messenger → Công cụ → Ủy quyền website

*
" data-id="42073739258">

Nếu muốn gửi tin nhắn Opt-In cho người dùng, tức là sau khi người dùng nhận được tin nhắn tự phản hồi và họ trả lời lại tin nhắn đó, thì chọn "Gửi đến tất cả người dùng đã trả lời tin nhắn" và tiến hành thiết lập tin nhắn phản hồi: