Biệt danh Facebook chính là phần mở rộng kề bên tên niông chồng thiết yếu bên trên một tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook bên trong 2 dấu ngoặc solo để diễn đạt một thông điệp làm sao kia, đôi khi sinh sản sự đậm chất ngầu và cá tính mang đến tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tên phụ trên facebook

Người dùng Facebook có thể thực hiện máy tính xách tay với điện thoại (Android, iOS) để setup phần biệt danh trên Facebook một giải pháp dễ ợt. Trong phạm vi nội dung bài viết này, quartetpress.com đã hướng dẫn cho bạn phương pháp viết mẫu chữ bên dưới thương hiệu Facebook, tức góp thêm phần biệt danh (thương hiệu phụ) trên sản phẩm công nghệ tính/máy tính.


Nội dung bài xích viết


Những để ý lúc đặt biệt danh Facebook Profile

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh có cách gọi khác là nickname, là tên thường gọi khác của người tiêu dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp, thương hiệu sống nhà… Nó được đặt trong 2 lốt ngoặc đơn, lân cận tên chính niông xã Facebook Profile.

Không đặt tên có thực hiện từ bỏ ngữ với hàm ý bôi nhọ, xúc phạm người không giống, tôn giáo…cũng có thể khắc tên biệt danh trùng cùng với thương hiệu chủ yếu niông chồng Facebook.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh, tên hiệu trên Facebook

Tính năng này hữu ích để giúp mang lại tài khoản người tiêu dùng gồm thêm thương hiệu mới, lúc tên chính không thể hiện được hết những tính vốn gồm.

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia tại vị trí Giới thiệu, nhấn vào Chi máu về bạn.

*


Bước 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi…“.

*

Bước 3: Hãy viết tên biệt danh mang đến niông xã Facebook của chính bản thân mình. Sau kia tichồng “Hiển thị làm việc đầu trang cá nhân“. Và cuối cùng thừa nhận Lưu để lưu giữ biến hóa.

*

Xem bài bác viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân.


Cách 4: Nhỏng bạn thấy thì tên biệt hiệu/tên phú đang hiển thị lân cận tên bao gồm của niông xã Facebook Protệp tin.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Soạn Thảo In Ấn Lưu Trữ Văn Phòng, Thuyết Minh Về Soạn Thảo

*

Cách biến đổi, xóa biệt hiệu niông xã Facebook cá nhân

Nếu bạn thấy thương hiệu biệt danh cũ ko cân xứng đối với bản thân nữa, thì rất có thể chỉnh sửa sang một thương hiệu bắt đầu. Hoặc xóa hẳn thương hiệu biệt danh này bằng phương pháp có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập lệ mặt đường liên kết sau đây: https://www.facebook.com/me/about_details/

Bước 2: Tại phần Chi tiết về bạn, nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm (phía ở kề bên tên biệt danh của mình). Sau kia triển khai Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên nhưng ai đang ý muốn.

*

Xem bài viết: Cách đặt hình ảnh đại diện thay mặt trong thời điểm tạm thời trên Facebook.

Cách đặt biệt danh cho lời nhắn Messenger

Ngoài việc đặt biệt danh cạnh bên tên niông xã bao gồm Facebook của bản thân. Thì bạn còn hoàn toàn có thể đặt biệt danh cho 1 người ngẫu nhiên khi chat chit với người đó thông qua tin nhắn Messenger. Việc có tác dụng này sẽ giúp chúng ta dễ ợt phân biệt được các nichồng Facebook, vào trường hợp có tương đối nhiều nick trùng thương hiệu nhau.

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tên biệt danh cũng để biểu hiện sự thân thiết so với đối tượng người sử dụng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì đang đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Cách 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, clichồng vào tên của tín đồ nhưng mà bạn có nhu cầu đặt biệt danh. Sau đó thừa nhận Biệt danh.

*

Bước 2: Click “Đặt biệt danh” trên nick muốn đặt biệt danh.

*

Cách 3: Đến phía trên các bạn chỉ cần khắc tên biệt danh cho nichồng Facebook sẽ ước muốn. Sau kia dìm Lưu nhằm gìn giữ.

*

Kết luận

Trong thời điểm này, Facebook đã khá hà khắc vào câu hỏi trải nghiệm người dùng buộc phải thực hiện đúng tên thật lúc đặt thương hiệu. Nếu các bạn vẫn mong muốn áp dụng một thương hiệu khác theo sở thích thì có thể viết tên biệt danh sát bên tên nichồng thiệt Facebook.

Điều này sẽ giúp đến bạn bè và gần như tín đồ bao quanh dễ dãi tìm kiếm tìm thông tin tài khoản của chính mình hơn trải qua tên biệt danh này.

Tất nhiên quan trọng thực hiện cam kết từ bỏ đặc trưng, icon… để tại vị thương hiệu biệt danh, vày đấy là lao lý của Facebook. Nhưng giả dụ trường đúng theo các bạn áp dụng thủ thuật nào đó để đặt tên niông xã chính hoặc biệt danh từ bỏ kí tự đặc biệt. Thì nên cẩn thận bởi vì điều đó hoàn toàn có thể khiến thông tin tài khoản Facebook bị dán lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn khuyến nghị với tận hưởng người dùng phải sử dụng tên thiệt của bản thân để làm tên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!