Trên Facebook không tính 5000 bạn bè thì chúng ta có thể có không hề ít người quan sát và theo dõi và con số này không bị giới hạn. Vì vậy bạn nên bật chế độ theo dõi trên Facebook để đều người hoàn toàn có thể không đề xuất kết chúng ta mà vẫn thấy những thông tin về bạn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt người theo dõi


Hướng dẫn cách bật cơ chế theo dõi trên FacebookCách bình chọn xem trang Facebook cá thể đã bật cơ chế theo dõi chưaHướng dẫn cách hiển thị số fan theo dõi bên trên facebook

Chế độ quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là một trong những công nạm rất có ích được sử dụng rất rộng lớn rãi.Tính năng này có thể chấp nhận được người cần sử dụng không đề nghị kết các bạn với một tín đồ nào này mà vẫn có thể liên lạc và cập nhập trên News Feed của họ những nội dung bài viết công khai của bạn.

*

Chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được vận động theo nhị cách:

Cách 1: chúng ta có thể xem được nội dung từ những người dùng khác ví như người nổi tiếng, ngôi sao sáng điện ảnh, thể dục hoặc là phóng viên báo chí địa phương.

Cách 2: bạn có thể chia sẻ những bài viết của mình ở cơ chế công khai và những người dân theo dõi các bạn sẽ nhìn thấy những nội dung bài viết đó mà lại không cần kết bạn. Trong cả khi phần nhiều trang cá nhân của các bạn vẫn ở chính sách riêng tư.

Đặc biệt nếu như như một tài khoản trên Facebook được giới hạn số lượng bằng hữu là 5000 người thì con số người đăng ký theo dõi không bị giới hạn. Đây cũng là phương pháp mà người tiêu dùng Facebook sẽ tinh lọc khi kết chúng ta nhưng vẫn giữ lại được mối contact với toàn bộ mọi người. 

Hướng dẫn cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Nếu chúng ta chưa biết phương pháp để hoàn toàn có thể bật được cơ chế theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn biện pháp bật khả năng Follow này trên smartphone và trên thiết bị tính. 

Cách bật chế độ theo dõi (Follow) Facebook trên điện thoại

Dưới đấy là những cách hướng dẫn trên ứng dụng Facebook không sử dụng ứng dụng Facebook like vì một số trong những tính này sẽ không có.

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook, tại screen chính hãy nhấn lựa chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư” tiếp theo sau nhấn vào cài đặt đặt

*

Bước 3: lúc này Facebook sẽ tiến hành chuyển lịch sự một hình ảnh mới, bạn hãy tìm về mục “Quyền riêng tư’ cùng nhấn chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: ở vị trí nội dung thứ nhất trong bối cảnh Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi bạn hãy nhấn chọn từ Chế độ bằng hữu chuyển sang chế độ Công khai để tất cả mọi fan đều hoàn toàn có thể theo dõi các bài viết của chúng ta trên Facebook.

Sau khi tiến hành xong công việc trên thì bạn đã bật thành công nút quan sát và theo dõi trên Facebook. Hôm nay nếu bạn khác mong muốn theo dõi chúng ta trên Facebook thì họ chỉ việc nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm trên trang cá thể của bạn. Kế tiếp họ sẽ nhìn thấy nút theo dõi và chỉ việc chạm vào nút đó như hình bên dưới la xong. Hình như nếu bọn họ kết bạn với bạn nhưng ko được sự đồng ý từ bạn thì họ vẫn trở thành tín đồ theo dõi bạn.

Cách bật chính sách theo dõi (Follow) trên máy tính xách tay PC

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Tiếp nối tại giao diện chính của Facebook các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tam giác. Trên đây chúng ta nhấn chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư” có hình tượng hình bánh răng cưa. Tiếp nối tiếp tục chọn vào mục cài đặt

*

Bước 2: lúc này Facebook sẽ gửi sang giao diện mới, từ bây giờ bạn hãy tra cứu kiếm cùng nhấn lựa chọn vào mục :Bài viết công khai” trong menu cài đặt ở giao diện này.

*

Bước 3: tương tự như cách bật cơ chế theo dõi trên điện thoại. Trên nội dung thứ nhất của giao điện“Ai rất có thể theo dõi tôi” sinh sống phía mặt phải màn hình bạn hãy biến hóa chế độ bằng hữu sang chính sách Mọi Người

Cách bật chế độ theo dõi khi không trên FB khi không đủ 18 tuổi

Nếu vào trường phù hợp trong menu thiết đặt không có mục “Bài viết công khai” hay bạn không thể đưa từ chế độ anh em sang Mọi bạn hoặc là bạn chuyển sang chính sách mọi fan nhưng khối hệ thống Facebook lại auto chuyển về lại thành anh em thì đó là vì bạn không đủ 18 tuổi

Lúc này chúng ta hãy thực hiện quá trình sau trên đây để có thể giải quyết trường hợp này trường hợp như bạn có nhu cầu mở chính sách theo dõi khi không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Sạc Điện Thoại Xe Hơi, Sạc Điện Thoại Trên Xe Ô Tô Loại Nào Tốt?

Bước 1: bạn hãy vào mục “Quyền riêng tư” vào menu mua đặt. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”

*

Bước 2: tiếp đến bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là 1 tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng” hay là “ Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại đây bạn thường xuyên nhấn lựa chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: thực hiện xong các bước trên bạn hãy trở lại menu thiết đặt sẽ thấy được mục “Bài viết công khai” và chọn sang chính sách Mọi fan để bật chế độ Follow.

Cách đánh giá xem trang Facebook cá nhân đã bật chính sách theo dõi chưa

Để rất có thể kiểm tra xem bạn đã bật cơ chế theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook chưa thì chúng ta cũng có thể nhờ đồng đội của mình hay như là một người nào đó hoặc là trường đoản cú bạn thực hiện một tài khoản facebook khác truy cập vào trang cá nhân của các bạn để xem.

Để tác dụng được đúng mực nhất thì bạn hãy lấy một thông tin tài khoản chưa kết bạn với tài khoản bạn có nhu cầu kiểm tra nhé hoặc là chúng ta cũng có thể hủy kết chúng ta rồi kiểm tra. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng cách xem với 1 tư giải pháp khác như các bước hướng dẫn mặt dưới. Mặc dù trong một số trường hợp đang cho hiệu quả không được chính xác.

Tự kiểm tra chế độ theo dõi trên thiết bị tính

Bước 1: bạn hãy truy cập vào trang các nhân của người sử dụng trên Facebook tiếp nối hãy nhấn vào biểu tượng hình bé mắt.

*

Bước 2. Trên đây nếu như khách hàng đã thấy trang cá nhân của tôi đã hiển thị nút theo dõi và quan sát như hình dưới thì bạn không nên làm thêm gì nữa. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy nút theo dõi thì nên nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh có chữ theo dõi thì bạn đã bật chế độ Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi nhấn vào biểu tượng này bạn vẫn không thấy được nút theo dõi thì rất có thể là do chúng ta bật chế độ này chưa thành công hãy bình chọn lại nhé,

*

Nếu chúng ta thấy đa số nút kia hiển thị không được rõ hoặc ko ấn được thì cũng đừng quá lo ngại vì là vì bạn sẽ tự coi trang cá thể với bốn khách khác cơ mà nếu ai kia vào trang bạn thì sẽ bắt gặp và có thể ấn vào nhằm theo dõi bạn.

Tự kiểm tra cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của bạn kế tiếp nhấn lựa chọn vào vệt 3 chấm.

Bước 2: Tại hình ảnh mới bạn nhấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: tại đây nếu như bạn đã nhìn thấy bao gồm nút quan sát và theo dõi thì bạn đã bật thành công trái lại nếu chưa thấy được trang cá thể của các bạn chưa hiển thị nút quan sát và theo dõi thì có lẽ bạn đã nhảy được chế độ theo dõi bên trên Facebook. Mặc dù để chắc chắn rằng hơi thì bạn hãy dùng một thông tin tài khoản khác không kết chúng ta với tài khoản của chúng ta để kiểm tra lại nhé!

*

Hướng dẫn giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên facebook

Sau khi bật thành công chế độ theo dõi bên trên Facebook và bạn muốn mọi tín đồ cùng chú ý thấy số lượng người theo dõi trên trang những nhân của khách hàng thì hãy thực hiện theo công việc sau

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải truy cập vào vận dụng Facebook cùng bật cơ chế theo dõi như các bước hướng dẫn sinh sống trên nhé!

Bước 2: trên đây các bạn phải tìm kiếm kiếm fan theo dõi. Nếu bạn vừa bắt đầu bật chế độ theo dõi thì chắc chắn rằng bạn chưa có ai theo dõi. Chính vì vậy để rất có thể chuyển đến bước 3 thì bạn phải chờ chờ có fan theo dõi tài khoản của khách hàng hoặc là chúng ta cũng có thể nhờ đồng đội hay tự các bạn lấy một thông tin tài khoản khác và hủy kết các bạn với bạn sau đó nhấn theo dõi bạn

*

Nên lưu ý là chớ kết bạn và chỉ quan sát và theo dõi hoặc là nhận kết bạn nhưng các bạn đừng gật đầu đồng ý lời mời nhé bởi vì khi kết bạn Facebook sẽ không cho vào lượt quan sát và theo dõi nữa. Vì do Facebook sẽ chia ra fan theo dõi và bằng hữu thành hai danh sách riêng biệt. Cho nên khi một ai đó vẫn theo dõi chúng ta và tiếp đến lại kết các bạn với bạn thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bị thiếu tính một lượt theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã sở hữu được một con số người theo dõi các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm kế tiếp chọn vào mục “Chỉnh bổ sung cá nhân”, tiếp sau bạn hãy search kiếm và nhấn vào mục “Chỉnh sửa”

*

Bước 4: Tại đây hãy tìm kiếm mục “Người theo dõi” và tiếp đến hãy tích vào ô vuông hiển thị số tín đồ theo dõi. Sau đó hãy thừa nhận “Lưu” để giữ gìn những đổi khác là xong.

Lúc này các bạn hãy thoát ra vào vào giao diện bao gồm của trang cá nhân thì sẽ bắt gặp số bạn đang theo dõi bạn trên Facebook

*

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: tương tự như quá trình hướng dẫn dành riêng cho điện thoại bạn cũng rất cần được bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Bước 2: Tại trên đây bạn cũng cần phải tìm kiếm tín đồ theo dõi để hoàn toàn có thể thực hiện quá trình tiếp theo

Bước 3: trên giao diện bao gồm của trang cá nhân bạn hãy nhấn lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: trên mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn nhấn vào Chỉnh sửa nghỉ ngơi phía bên phải. Tiếp nối tìm mang lại mục “Người theo dõi” (Có X bạn theo dõi) hãy nhảy lên kế tiếp nhấn Lưu nhằm hoàn tất hồ hết thay đổi

*

Bước 5: tiếp theo sau bạn vào phần “Bạn bè” sau đó nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm và chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Tại phía trên ở mục theo dõi các bạn hãy chuyển sang chế độ “Công khai” là rất có thể hiển thị số fan theo dõi trên Facebook.

*

Lưu ý: nếu khách hàng thực hiện chấm dứt tất cả công việc trên nhưng mà chỉ có các bạn và bạn bè nhìn thấy số fan theo dõi và những người không kết các bạn thì không nhìn thấy thì rất có thể là do các bạn chưa đủ 18 tuổi. Lúc này bạn chỉ hoàn toàn có thể đợi lúc nào đủ 18 tuổi hoặc là đổi khác năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số tín đồ theo dõi sẽ hiển thị công khai

Trên đấy là một bí quyết hướng dẫn giúp bạn cũng có thể bật cơ chế theo dõi với hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể sẽ làm rõ hơn về tính chất năng Follow trên Facebook. Chúc chúng ta thành công với những cách hướng dẫn cụ thể trên.