Đa số đông đảo người thường xuyên áp dụng số điện thoại cảm ứng thông minh để xác minc mang đến tài khoản facebook của bản thân mình, do số điện thoại cá thể góp bảo mật thông tin tốt nhất có thể mang đến thông tin tài khoản của công ty. lúc các bạn bị mất mật khẩu đăng nhập facebook, giải pháp nhanh duy nhất để đưa lại là xác minc tính danh qua số điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Cách bỏ số điện thoại trên facebook

Tuy nhiên, vào một số ít trường thích hợp như thế nào kia, ví như bạn muốn huỷ nick facebook, chúng ta chũm số điện thoại thông minh, tuyệt đơn giản dễ dàng là không thích cho tất cả những người khác tìm thấy được số Smartphone cá nhân của bản thân bên trên facebook. Quý Khách mong mỏi xoá số Smartphone trên facebook, hãy đọc hết nội dung bài viết tiếp sau đây.

Cách xoá số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký bên trên facebook

Để xoá được sdt bên trên facebook, thứ nhất bạn đăng nhtràn vào facebook cá nhân. Sau kia cliông chồng vào dấu mũi tên góc bên trên thuộc bên buộc phải, ấn chọn Cài đặt.

*
Cliông chồng vào hình mũi tên bên nên. Ấn chọn Cài đặt

Tiếp theo, ấn vào phần Di động, giả dụ tài khoản facebook của chúng ta vẫn add số điện thoại thông minh, nó sẽ hiển thị nghỉ ngơi phần “Số điện thoại của bạn:”. Để xoá sdt ấn chọn Xoá khỏi thông tin tài khoản của doanh nghiệp. (tuân theo khuyên bảo khoanh đỏ bên dưới).

*
Chọn mục Di động nhằm xoá sdt khỏi facebook của người tiêu dùng.

Hướng dẫn thao tác trên di động

Để xoá số điện thoại thông minh đăng ký facebook, nếu như thao tác làm việc trên Smartphone, chúng ta cũng có thể làm cho nlỗi sau:

trước hết, Đăng nhtràn lên áp dụng facebook. Chọn phần Cài đặt tài khoản, kéo xuống dưới, ấn lựa chọn Tin nhắn văn bản.

Xem thêm: Cách Chơi Ahri Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 17

*
Vào phần Cài đặt tài khoản, ấn lựa chọn Tin nhắn vnạp năng lượng bản.

Trong phần Cài đặt lời nhắn tin vnạp năng lượng bản, Facebook sẽ hiển thị ra số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Để xoá sdt của thông tin tài khoản fb, ấn vào Xoá. Cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn muốn nắm số điện thoại cảm ứng thông minh, ấn vào Thêm Smartphone không giống.

*

Các thêm số Smartphone, hoặc cố số điện thoại cảm ứng thông minh xác minch không giống bạn có thể tự mày mò theo các thao tác làm việc bên trên. Cực kỳ dễ dàng và đơn giản cùng hối hả.

Nếu các bạn chạm mặt trở ngại Khi xoá số điện thoại facebook của bản thân mình. Có thể để lại comment xuống bên dưới, công ty chúng tôi sẽ cung ứng ngay trong khi có thể.