Bạn chưa xuất hiện thời gian upgrade RAM trên máy tính mình với nó trở đề nghị chậm chạp. Hãy thuộc quartetpress.com thay đổi USB thành RAM bên trên Windows 10 cùng với ReadyBoost để cứu vãn cánh.

Bạn đang xem: Cách biến usb thành ram cho máy tính


Bạn chưa có thời gian tăng cấp RAM trên máy vi tính mình và nó trở đề nghị chậm chạp. Hãy thuộc quartetpress.com đổi thay USB thành RAM trên Windows 10 cùng với ReadyBoost để cứu vớt cánh.

Nâng cấp RAM nhiều lúc mất tương đối nhiều thời gian và chi phí của bạn. Vậy nên, việc biến USB thành RAM là giữa những cách hữu hiệu để giúp đỡ bạn tăng hiệu suất của máy tính của chính bản thân mình lên rất dễ dãi và không tốn rất nhiều thời giờ hay chi tiêu phát sinh.

*

Đây là mẹo sử dụng Windows 10 tất cả thực chứ không phải những ứng dụng ô nhiễm và độc hại “tải thêm RAM” đầy rẫy hiện tại nay. Thay đổi USB thành RAM bên trên Windows 10 là tính năng rất là hay của Microsoft mà lại ít ai biết đến (dù đã có quảng cáo rầm rộ). Với anh tài này, các các bạn sẽ có thể áp dụng một ổ đĩa flash như USB giỏi thẻ lưu giữ để trở thành RAM ảo nhằm cải thiện hiệu suất cho Windows. Tên gọi của kĩ năng này là ReadyBoost và cách thực hiện ra làm sao hãy cùng theo dõi dưới đây.

Các bước chuẩn chỉnh bị

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những vậy dụng như sau:

- USB hoặc thẻ nhớ chuẩn 2.0 trở lên trên (3.0 là giỏi nhất)

- dung tích của USB nên cao hơn nữa so cùng với RAM thực của máy. Ví dụ: Laptop của chúng ta đang tất cả 4GB RAM thì bạn hãy chọn USB ít nhất là 8GB trở lên.

- Định dạng của USB là NTFS hay những exFAT (không được sử dụng chuẩn chỉnh FAT32).

Lưu ý: do hiệu suất nâng cao dựa vào tài năng đọc và ghi của ổ cứng flash ấy. Cố nên nếu như bạn lựa lựa chọn một chiếc USB “quá date” thì Windows 10 vẫn không cho phép kích hoạt kỹ năng này lên.

Xem thêm: Top 30 Hình Ảnh Tranh Thư Pháp Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất, 50+ Tranh Thư Pháp Cực Đẹp

Cách kích hoạt ReadyBoost

Bạn hãy liên kết USB vào thiết bị tính.

*

Sau kia hãy mở File Explorer => chuột yêu cầu vào USB => Properties.

*

Khi hộp thoại Properties xuất hiện => chọn thẻ ReadyBoost.

*

Tiếp đến chúng ta tích chọn vào Use this device => kéo thanh trượt để lựa chọn dung lượng bạn muốn biến USB thành RAM => OK.

*

Ở trên đây mình khuyên nhủ là nên chọn là tối đa để nâng cao tốc độ hoạt động của máy.

Cách loại bỏ hóa chức năng ReadyBoost

Vì trở thành RAM nên chúng ta có chứa tài liệu trên USB này đang có nguy hại bị mất không nhỏ (tính hóa học của RAM). Vậy nên để hủy nhân kiệt này đi vô cùng đơn giản.