Ẩn bạn bè trên Facebook là một trong những cách để chúng ta bảo mật thông tin Facebook của mình cũng như thông tin tài khoản Facebook bạn bè. Vậy cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của quartetpress.com nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sach ban be tren facebook


Khi bạn tiến hành ẩn danh sách bạn bè Facebook thì không ai có thể nhìn thấy danh sách kết bạn của bạn, hoặc chỉ có thể nhìn thấy bạn chung. Bài viết dưới đây của quartetpress.com sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.


Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Facebook > Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Lối tắt quyền riêng tư > Nhấn chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác > Nhấn chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > Chọn Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook> Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình.

*

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn chọn Lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.

*

Bước 3: Chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

*


Bước 4: Chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

*

Bước 5: Tích chọn Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó bạn tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Khám Phá Những Nơi Đáng Sợ Nhất Thế Giới Chưa Từng Được Con Người Khám Phá

Bước 2: Nhấn vào mục Quyền riêng tư ở cạnh trái giao diện Facebook.

Bước 3: Nhìn sang giao diện bên cạnh bạn tìm tới mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn. Sau đó nhấn vào thiết lập Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? rồi điều chỉnh sang chế độ Chỉ mình tôi.

*

Bước 4: Ngoài ra tại Facebook máy tính chúng ta cũng có thể điều chỉnh chế độ hiện danh sách bạn bè chỉ với tài khoản Facebook nào, hay không cho tài khoản Facebook nào nhìn thấy.

Cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook

Để sửa đổi quyền riêng tư trong danh sách bạn bè của bạn, hãy nhấp vào danh sách bạn bè trên dòng thời gian của bạn. Trong trang mới, ở trên cùng bên phải, nhấp vào Chỉnh sửa và sau đó chỉ định ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn trên dòng thời gian của bạn.

Giới hạn điều này ở Chỉ mình tôi sẽ không cho phép bất kỳ ai khác nhìn thấy bạn bè của bạn. Những người khác sẽ chỉ có thể nhìn thấy những người bạn chung nếu họ không giới hạn quyền riêng tư trong danh sách bạn bè của họ.

*

Để chỉnh sửa quyền riêng tư của trạng thái mối quan hệ của bạn, hãy nhấp vào Giới thiệu trên dòng thời gian bên dưới ảnh hồ sơ của bạn. Trong trang mới, nhấp vào nút Chỉnh sửa trong phần Thông tin cơ bản và chỉnh sửa quyền riêng tư của trạng thái mối quan hệ bằng cách chỉ định ai có thể xem mối quan hệ của bạn. Thay đổi nó thành Chỉ mình tôi.

Vậy là qua bài viết trên của quartetpress.com các bạn đã được tìm hiểu về cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Nếu cảm thấy bài viết này có ích, hãy Like & Share để quartetpress.com tiếp tục ra mắt những bài viết chất lượng hơn nhé.