Ẩn đồng đội trên Facebook là trong số những cách để họ bảo mật thông tin Facebook của bản thân mình cũng như tin tức tài khoản Facebook bạn bè. Vậy bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của quartetpress.com nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sach ban be tren facebook


Khi bạn thực hiện ẩn danh sách đồng đội Facebook thì ko ai hoàn toàn có thể nhìn thấy list kết các bạn của bạn, hoặc chỉ có thể nhìn thấy bạn chung. Nội dung bài viết dưới đây của quartetpress.com đã hướng dẫn các bạn cách ẩn danh sách anh em trên Facebook.


Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Facebook > thừa nhận chọn hình tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc cạnh trên mặt phải screen > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > chọn Lối tắt quyền riêng biệt tư > Nhấn lựa chọn Xem các thiết đặt quyền riêng bốn khác > Nhấn lựa chọn Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > lựa chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn toàn thể danh sách chúng ta bè.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Vào vận dụng Facebook> Nhấn lựa chọn biểu tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt & quyền riêng bốn > Nhấn lựa chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư trong thanh nguyên tắc xổ xuống.

*

Bước 3: lựa chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

*


Bước 4: chọn Ai hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của bạn?

*

Bước 5: Tích chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

Cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Tại hình ảnh trên Facebook các bạn nhấn vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư. Kế tiếp bạn thường xuyên nhấn vào mục mua đặt.

Xem thêm: Khám Phá Những Nơi Đáng Sợ Nhất Thế Giới Chưa Từng Được Con Người Khám Phá

Bước 2: Nhấn vào mục Quyền riêng tư làm việc cạnh trái hình ảnh Facebook.

Bước 3: Nhìn sang giao diện ở kề bên bạn tìm về mục phương pháp mọi tín đồ tìm và contact với bạn. Tiếp đến nhấn vào thiết lập Ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em của bạn? rồi điều chỉnh sang chế độ Chỉ bản thân tôi.

*

Bước 4: Ngoài ra tại Facebook lắp thêm tính họ cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh chính sách hiện danh sách bằng hữu chỉ với thông tin tài khoản Facebook nào, hay là không cho tài khoản Facebook nào quan sát thấy.

Cách chỉ hiển thị bạn chung bên trên Facebook

Để sửa đổi quyền riêng tứ trong danh sách bằng hữu của bạn, hãy nhấp vào danh sách bằng hữu trên dòng thời gian của bạn. Vào trang mới, nghỉ ngơi trên cùng mặt phải, nhấp vào sửa đổi và kế tiếp chỉ định ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của các bạn trên dòng thời gian của bạn.

Giới hạn điều này ở Chỉ mình tôi sẽ quán triệt phép ngẫu nhiên ai khác chú ý thấy bạn bè của bạn. Những người khác đã chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy những người bạn phổ biến nếu họ giới hạn max quyền riêng bốn trong danh sách anh em của họ.

*

Để sửa đổi quyền riêng bốn của trạng thái mối quan hệ của bạn, hãy nhấp vào Giới thiệu bên trên dòng thời hạn bên dưới ảnh hồ sơ của bạn. Trong trang mới, nhấp vào nút Chỉnh sửa vào phần Thông tin cơ bản và sửa đổi quyền riêng tư của trạng thái mối quan hệ bằng cách chỉ định ai có thể xem mối quan hệ của bạn. đổi khác nó thành Chỉ bản thân tôi.

Vậy là qua nội dung bài viết trên của quartetpress.com các bạn đã được mày mò về phương pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Giả dụ cảm thấy bài viết này bao gồm ích, hãy like & cốt truyện để quartetpress.com tiếp tục giới thiệu những bài viết chất lượng rộng nhé.