Top 5 trang web quét virus Online trực tuyến tốt nhấtquartetpress.com | rất có thể nói, bảo mật trực tuyến đang là mọt quan tâm số 1 hiện nay. Bởi vì virus và các phần mềm độc hại ngày càng trở nên nguy khốn hơn. Những tai hại này hoàn toàn có thể gây kết quả nghiêm trọng bằng cách đánh cắp tin tức cá nhân, xâm nhập khối hệ thống và tài khoản ngân hàng của fan dùng.Bạn vẫn xem: những website quét vi khuẩn trực con đường phổ biến

Chính bởi vậy, chúng ta cần thiết đặt các biện pháp bảo mật như trình phòng virus và những bộ bảo mật Internet cho máy tính để sút thiểu nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công. Các chương trình này có thể quét toàn bộ hệ thống cũng như các tệp rứa thể. Mặc dù nhiên, thỉnh phảng phất chúng rất có thể khiến khối hệ thống nặng nề và chạy lờ đờ hơn. Vậy có phương án nào vào trường hợp này không? Câu trả lời đó là dùng các website quét virus trực tuyến.

Bạn đang xem: Các website quét virus trực tuyến phổ biến mà người dùng có thể tải lên và kiểm tra là:


*

Có thể bạn nhiệt tình chủ đề khác– Tầm đặc trưng của bảo mật dữ liệu cá nhân– top 12 tập phim về Hacker– 5 phương pháp tăng cường bảo mật dữ liệu

Contents

Một số trang web quét virut Online trực tuyến xuất sắc nhất

Ưu điểm của các website quét virus trực tuyến

Hầu hết những trình quét virut trực tuyến các miễn phí. mặc dù phiên bản miễn chi phí sẽ giới hạn một vài tính năng, mặc dù chúng vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nếu bạn chỉ cần quét một tập tin cố kỉnh thể. Ngoài ra, những công gắng này cũng khá được cập nhật tự động thường xuyên mà không yêu cầu chúng ta phải mua về.

Không như những bộ bảo mật chuẩn chỉnh trên vật dụng tính, các website quét virus trực tuyến có thể tận dụng nhiều máy quét trên sever của họ. Và hầu hết sẽ sử dụng thương mại & dịch vụ từ các chương trình bảo mật thông tin khác nhằm quét các tệp và một lúc. Thực tế, một vài virus và ứng dụng độc hại rất có thể đánh lừa hoặc thậm chí còn tạm dừng hoạt động của bộ bảo mật thông tin được cài sẵn trên đồ vật tính. Lúc này, những trình quét vi khuẩn trực tuyến sẽ là giải pháp cân xứng để tránh trường hợp này, bên cạnh đó phát hiện nay được các hiểm họa tiềm ẩn.

Một số website quét vi khuẩn Online trực tuyến tốt nhất

ESET Online Scanner


*

eset online scanner

ESET Online Scanner là giữa những công cố gắng quét virus cơ bản và miễn phí của công ty ESET. Nó tương xứng với phần lớn các khối hệ thống Windows, của cả những phiên bạn dạng cũ như Windows 2003. ESET Online Scanner sử dụng các trình duyệt phổ biến nhất như Firefox, Opera, Chrome, Edge và Internet Explorer 6. tuy là công tác online, nhưng bạn cần tải xuống một bộ nguyên tắc 32GB để tải về chữ ký kết cơ sở dữ liệu và quét hệ thống.

ESET Online Scanner được cho là có thể tìm diệt những virus sẽ biết và chưa biết, worms, trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các tai hại khác. Nó sử dụng thuật toán phát hiện nay của Threat Lab để tìm ra những tập tin gồm vấn đề. Người dùng sẽ trải nghiệm quá trình quét một lượt nhấp rất trực quan. Quanh đó ra, công tác cũng luôn cập nhật vì được kết nối với Internet mỗi lần quét. Hoàn toàn có thể nói, ESET Online Scanner là chiến thuật hoàn hảo cho mục đích quét nhanh hệ thống. Đặc biệt là trong trường hợp bạn nghi ngờ tính năng của chương trình bảo mật chính được cài đặt sẵn trên sản phẩm công nghệ tính đã trở nên phá hoại bởi hiểm họa nào đó.

Jotti’s Malware Scan


*

jotti quét vi khuẩn online

Jotti’s Malware Scan sử dụng các phiên phiên bản mới nhất của những dịch vụ kháng virus cùng phần mềm ô nhiễm như Bitdefender, AVG, Avast, ESET, Trend Micro,.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Lại Phim Kênh Thvl1, Thvl2 Trên Điện Thoại, Xem Kênh Thvl1 Truyền Hình Vĩnh Long 1 Online

.. Tuy dễ dàng nhưng những hình thức này rất bổ ích trong việc quét những tệp cầm cố thể, đặc biệt là các trình thiết đặt và các file thực thi, trước khi chúng được đưa vào sử dụng.

Virus Total


*

virus total quét virus online

Virus Total là hiện tượng trực con đường phân tích những tệp cùng URL đáng ngờ. Nó phạt hiện những loại phần mềm độc hại, virus, worm và Trojans khác nhau với rộng 70 trình anti vi khuẩn và các dịch vụ URL/domain blacklisting. Virus Total có thể quét cả tệp và URL. Thậm chí chúng ta có thể dùng chức năng tìm kiếm của chính nó để search tên miền, showroom IP, URL và file hash. Virut Total thực hiện nhiều thương mại & dịch vụ quét khác biệt như lý lẽ heuristic, cơ sở tài liệu chữ ký, trích xuất siêu dữ liệu và nhấn dạng biểu đạt độc hại.

Virus Total không chỉ là kiểm tra liệu tập tin/URL gồm “sạch” hay không mà còn báo cáo từng công dụng kiểm tra với các tai hại được phân phát hiện. Nếu sử dụng Virus Total nhằm quét URL, bạn sẽ biết được những thông tin như Whois, subdomain đã biết, các file đã cài xuống bởi URL và các file khối hệ thống nào đã kết nối với URL đó. Virus Total đúng là một trình đối chiếu URL hữu ích để bảo đảm hệ thống trước khi chúng ta truy cập vào bất kỳ website nào.

F-Secure Online Scanner


*

fsecure online

F-Secure Online Scanner là 1 trong những công cố kỉnh quét virus/spyware bên trên PC trực đường miễn phí, giống như như ESET Online Scanner. Bạn cũng có thể sử dụng nó mặt khác với những chương trình bảo mật khác. Mặc dù không thể tự cài bỏ lên hệ thống, tuy nhiên F-Secure Online Scanne sẽ thiết lập xuống cơ sở dữ liệu về các tác hại mới tốt nhất từ ​​các sever của nó. Ngoại trừ ra, F-Secure chỉ yêu thương cầu các bạn tải xuống ít hơn 1MB.

F-Secure không chỉ có quét virus cơ mà còn tiếp tục theo dõi hiệu suất máy vi tính của bạn. Nếu bạn thấy máy tính xách tay chạy chậm, trước hết hãy sử dụng những chương trình bảo mật chính, tiếp nối quét khối hệ thống lại lần nữa với F-Secure để bảo đảm an toàn.

Metadefender


metadefender quét vi khuẩn online

Metadefender là 1 trong công cố quét với phân tích những tệp, file hash và add IP trực tuyến, giống như Jotti’s Malware Scan cùng Virus Total. Bạn chỉ cần tải file hoặc nhập showroom IP nhằm quét. Metadefender còn có công dụng phân tích các email xứng đáng ngờ. Bạn có thể chuyển tiếp các email đáng ngờ mang lại sanitizemetadefender.com để phân tích trước khi mở mail.Công ty phát triển Metadefender – OPSWAT – cũng cung cấp các report về xu hướng hiện tại và tin tức về bảo mật. Chúng ta cũng có thể truy cập để thấy báo cáo, thống kê lại phần mềm độc hại và các thông tin khác.

Kết luận

Công vắt quét vi khuẩn trực đường là giải pháp hữu ích giúp cho bạn đảm bảo bình yên hệ thống, đánh giá tệp, URL cùng file hash. Mặc dù nhiên, hãy để ý rằng các công cụ này không thể thay thế bộ bảo mật chính của chúng ta vì:• Cần liên kết Internet nhằm sử dụng.• đa số các chương trình số đông chỉ đáp ứng nhu cầu được các yêu mong riêng cụ thể.