*

Bóng chày là một trong những trò chơi của các con số. Trung bình tấn công bóng, chu kỳ phát nhẵn lên, số pha ra đòn ... Người ái mộ bóng chày yêu thích những chỉ số của họ. Tuy thế một nhỏ số quan trọng đặc biệt khác đối với bóng chày là chín: con số vị trí che chở trên sân. Hãy thuộc xem đầy đủ gì chín tín đồ chơi này làm cho và lý do mỗi fan lại đặc trưng đối cùng với trò chơi.

Bạn đang xem: Các vị trí trong bóng chày

Người đùa trong sân

Người ném bóng bắt đầu di gửi bóng trong những lần chơi. Anh ta đứng trên lô ném bóng cùng ném bóng cho người đánh bóng để bạn đánh bóng nỗ lực đánh nó. Pitching yên cầu rất những kỹ năng bởi vì mặc dù fan ném bóng đang ném bóng cho người đánh bóng, anh ta không muốn người tiến công bóng có thể đánh nó. Fan đánh bóng tất cả chạm bóng hay không sẽ quyết định cuộc chơi có liên tục hay không. Một lúc bóng được ném trúng, bạn ném bóng cũng cố gắng lấy lại bóng để lấy người chạy ra ngoài.

Người bắt nép sau bạn đánh bột, người đang ăn uống cơm nhà. Theo không ít cách, bạn bắt bóng là một trưởng nhóm cùng anh ta theo dõi phần đông thứ diễn ra trên sân. Anh ấy nhờ cất hộ tín hiệu cho tất cả những người ném láng về mặt sân vẫn ném và truyền đạt lượt chơi cho cả đội. Người bắt láng cũng bắt được bóng nếu người đánh trượt nó. Rộng nữa, anh ấy là tuyến đường phòng thủ cuối cùng khi một chuyển động viên chạy về phía form thành nhóm nhà vị anh ấy nghỉ ngơi đó để đón bóng với bắt bạn chạy về phía sảnh nhà.

Người chạy nhẵn đầu tiên bắt gặp rất nhiều hành động trong một trò chơi chính vì mỗi lúc bóng được đánh, người chạy bóng đã đi theo vị trí hướng của anh ta. Tín đồ ném bóng thứ nhất chịu nhiệm vụ "nắm bắt" hoặc tịch thu những trái bóng được ném về phía địa thế căn cứ đầu tiên, tương tự như bắt phần đông quả láng do những người dân chơi khác ném về căn cứ đầu tiên. Tín đồ ném bóng trước tiên thường thao tác làm việc với tín đồ ném bóng để giữ cho tất cả những người chạy cơ sở đầu tiên không đánh tráo cơ sở thiết bị hai.

Giống như người ném trơn thứ nhất, người tiến công bóng thứ hai bắn bóng ở cửa hàng thứ hai. Anh ta áp dụng quả bóng để mang người chạy ra ngoài bằng cách gắn thẻ bạn chạy, đụng vào đế máy hai hoặc ném bóng cho người khác hoàn toàn có thể đưa fan chạy ra ngoài.

Xem thêm: Ảnh Sex Gái Xinh Với Vẻ Đẹp Th Anh Lon Gai Con Trinh, Ảnh Gái Đẹp, Hình Gái Đẹp

Căn cứ máy ba giao hàng cùng một tác dụng cơ bản như căn cứ đầu tiên và vật dụng hai bằng cách bảo vệ địa thế căn cứ thứ ba khỏi đông đảo kẻ chạy trốn. Số đông người tiến công bóng thuận tay yêu cầu và tiến công theo vị trí hướng của gốc trang bị ba, vì vậy fan đánh thứ cha phải gồm một cánh tay tốt để ném láng đi hết đường đến gốc thứ nhất.

Đường ngắn đứng giữa cửa hàng thứ hai và thứ cha và đóng một vai trò quan lại trọng. Lúc bóng được tiến công sang bên trái của sân, ước thủ bắt láng ngắn hoàn toàn có thể lấy lại bóng trong những khi người tiến công bóng máy hai bịt mặt sân máy hai. Khi bóng được đánh sang bên cần của sân, cầu thủ tiến công bóng ngắn sẽ bít đi phần sân vật dụng hai trong những khi người đánh bóng máy hai mang bóng. Y hệt như người đánh bóng thiết bị ba, con đường ngắn sở hữu không hề ít bóng vì phần đông những fan đánh bóng đầy đủ thuận tay cần và đánh về phía phía bên trái của sân.

Người chơi ko kể sân

Có tía vị trí ngoại trừ sân trong láng chày - tay đấm bên trái , fan cầm bóng trung tâm và fan cầm bóng mặt phải . Đây là những người dân đứng ở quanh vùng cỏ xa bên ngoài viên kim cương cứng bóng chày đầy cát. Toàn bộ các mong thủ chạy ko kể đều có tính năng cơ bạn dạng giống nhau: bọn họ bắt bóng cất cánh dài. Giả dụ họ bắt được bóng trước lúc bóng va đất, fan đánh bóng có khả năng sẽ bị loại. Ví như họ ko bắt được nhẵn trong không khí, họ vẫn nhặt nó và ném xuống sân, nơi những cầu thủ vào sân nỗ lực đuổi theo bạn chạy khỏi sân. Chúng ta cũng vào vai trò dự phòng cho những cầu thủ vào sân, chạy vào để giải cứu nếu các cầu thủ vào sân không tới bóng kịp thời. Bởi vì hình dạng của một sảnh bóng chày, người tinh chỉnh trung tâm bao hàm phần lãnh thổ lớn nhất, vày vậy anh ta đề nghị khá nhanh.

Bạn rất có thể tìm thấy thêm sự tốt đẹp của nhẵn chày bên trên trang tiếp theo


Tôi đã đoạt nhiều giờ giúp xem bóng chày - thường với một tay là xúc xích nóng với tay cơ là thức uống lạnh. Tuy vậy trong ngần ấy thời gian, tôi chưa bao giờ thực sự coi nhiệm vụ nhiệm của mỗi cầu thủ. Ý tôi là, ai biết thực sự có hai cầu thủ đang bịt chắn địa thế căn cứ thứ nhì (người đứng vị trí thứ hai và bạn chạy mặt đường ngắn) xuất xắc gã đeo mặt nạ cúi bản thân sau khung thành đó là người phụ trách? mỗi cá nhân chơi gồm một cỗ kỹ năng riêng biệt và vô cùng nên thiết. Đó là lý do tại sao tôi rất quá bất ngờ khi biết về mong thủ MLB Buster Posey, người đã từng có lần chơi cả chín vị trí trên sân trong một trận chiến duy nhất khi ở Florida State năm 2008. Florida đã chiến hạ trận đấu cùng với tỷ số 10-0, không nghi vấn gì dựa vào cú đánh mập của Posey (bởi bởi vì anh ấy cũng là một trong những người tấn công bóng hay vời).