Các tuyến xe buýt ở tp hcm

buyttphcm là nhà cung ứng phương nhân thể giao thông nơi công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ phương luôn tiện Xe buýt các tuyến đường .

Bạn đang xem: Các tuyến xe buýt ở tp hcm

buyttphcm gồm 237 xe buýt các tuyến con đường trong thành phố hồ chí minh với 4506 xe buýt stops.

Xe buýt những tuyến con đường của họ gồm một khu vực từ trạm dừng Bến xe pháo Tây Ninh mang đến Bến xe Phú Túc và từ Bến xe cộ Tây Ninh dừng tới Bến Xe đụn Công.


*

*

*
*

Đối với chú ý dịch vụ của buyttphcm, vui lòng kiểm tra website Moovit để biết thông tin thời hạn thực về tâm lý xe buýt, sự lừ đừ xe buýt, thay đổi của các tuyến xe pháo buýt, đổi khác của stops và mọi biến hóa dịch vụ.


buyttphcm

buyttphcm là nhà cung cấp phương tiện giao thông công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ phương luôn tiện Xe buýt các tuyến đường .

buyttphcm gồm 237 xe buýt các tuyến con đường trong tp.hồ chí minh với 4506 xe buýt stops.

Xe buýt các tuyến mặt đường của họ gồm một khu vực từ trạm dừng Bến xe pháo Tây Ninh đến Bến xe Phú Túc với từ Bến xe cộ Tây Ninh ngừng tới Bến Xe lô Công.

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mơ Thiên Đường Tập 125 Vietsub + Thuyết Minh, Giấc Mơ Thiên Đường Tập 155


buyttphcm tất cả Xe buýt những tuyến đường chuyển động trong tp.hcm bao gồm: Bình Chánh, Quận 12, Củ Chi, Quận 7, Quận 9, Hóc Môn, tan Phu, Thủ Đức, Binh Tan, Quận 1.

Tuyến mặt đường dài tốt nhất từ buyttphcm là: 70-3. Xe pháo buýt tuyến phố này bắt đầu từ Bến xe pháo Mộc bài và dứt ở Bến xe Buýt tp sài thành (Quận 1). Nó dài ra hơn 72 km và gồm 17 điểm dừng.

Tuyến con đường ngắn duy nhất là: HS-67. Tuyến phố Xe buýt này bước đầu từ Rung Sac (Cần Giờ) và hoàn thành tại Binh Khanh (Cần Giờ). Nó đi qua 1 km cùng với 2 điểm dừng.

Theo Moovit Insights, những tuyến đường phổ biến nhất đến buyttphcm là 28, 56.


Bạn vẫn tìm kế hoạch trình buyttphcm xe pháo buýt cố kỉnh thể? toàn bộ các tuyến và lịch trình của buyttphcm trong thành phố Hồ Chí Minh có thể được search thấy trong Ứng dụng Moovit. Moovit cung cấp cho chính mình hướng dẫn đi đường cho các tuyến đường vày buyttphcm và cung cấp điều hướng từng bước một hữu ích.