Các game thủ Liên Quân hẳn đang rất mệt mỏi lúc gặp phải những Toro, Mina, Tachi, Skud... đang tung hoành rank Việt thời gian này. Đây đều là những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn có lượng huyết khủng, hồi phục cũng không hề kém phần mạnh mẽ cùng rất khó khăn hạ gục. Tuy nhiên tướng làm sao cũng bao gồm khắc chế nhưng mà thôi, giờ thì thuộc tìm hiểu những cái thương hiệu khiến những tướng trâu trườn phải sợ mất mật nhé!

Hayate

Hayate là vị tướng xạ thủ có sức mạnh đáng nể nhờ bộ kỹ năng đặc biệt. Đáng sợ nhất với khiến mọi tanker vào Liên Quân đều phải e dè đó là nội tại gây cạnh bên thương chuẩn chí mạng khiến vị tướng này được xem như khắc tinh của mọi tướng trâu bò. Mặc dù Hayate cần đòi hỏi việc sử dụng chiêu định hướng bao gồm xác, căn chỉnh liền kề thương để lao vào tối ưu bằng chiêu cuối Bão phi tiêu bá đạo của mình.

Bạn đang xem: Các tướng khắc chế nhau trong liên quân

Đây cũng là vị tướng cơ động tốt nhưng hơi cần trang bị, nhưng khi đạt ngưỡng sức mạnh thì Hayate gồm khả năng solo 1v1 nhưng chẳng ngán ngại bất cứ đối thủ như thế nào - điều nhưng mà không nhiều xạ thủ làm được.Capheny

Khả năng sở hữu tận 250 điểm xuyên sát với cộng dồn 10 điểm nội tại chiêu 2 khiến Capheny bao gồm thể gây ngay cạnh thương rất tốt lên những tướng có lượng chống chịu cao. Phân phối đó, lối chơi của tướng xạ thủ này thường được ưu tiên lên sớm Kiếm Fafnir thuộc phù hiệu Tinh linh càng khiến vị tướng này sẵn sàng "đục" mọi sản phẩm phòng ngự.

Ở giai đoạn cuối trận, Capheny là một vào những tướng xạ thủ mạnh mẽ nhất. Thêm vào đó, nếu tank càn lướt thì Capheny cũng có khả năng thả diều tương đối dễ dàng cùng chiêu 2 tăng tốc nhưng vẫn vẫn gồm thể xả đạn liên tục.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Tỏa Nắng Bằng Bút Chì, Bút Màu Hay Bút BiAllain

Là vị tướng đấu sĩ tất cả sát thương cao bậc nhất Liên Quân, Allain hiện tại đang là một cái thương hiệu rất hot để đối đầu với những tướng có lượng chống chịu lớn. Đầu tiên, vị tướng này còn có khả năng gây gần kề thương hỗn hợp bao gồm giáp thương vật lý, sát thương phép cùng cả gần kề thương chuẩn (đều bao gồm thể chí mạng) trên đòn đánh thường và cả chiêu 1. Đặc biệt, chiêu cuối Kiếm tất gần kề của vị tướng này còn tạo ra sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa cần càng bá đạo.

Allain hiện nay thuộc lối chơi Suy nhược tất cả khả năng solo 1v1 cực mạnh với tăng khả năng chống chịu của vị tướng này trong số combat lớn. Chỉ cần Allain được chém thì kẻ địch dù là chống chịu khỏe đến mức như thế nào cũng lên bảng đếm số mà thôiNội tại Tà thuật của Mganga không chỉ còn là gây nhiễm độc cùng rút máu đối thủ như trước cơ mà hiện tại còn có khả năng giảm sát phép đối phương. Cùng với đó lượng máu rút liên tục nếu bao gồm nhiều điểm cộng dồn độc Tà thuật cũng cực kỳ đáng nể. Bởi đó, trò chơi thủ nếu không chăm chú thì dù trâu trườn đến mấy nhưng cũng sẽ sớm cạn máu nhưng thôi.

Thêm vào đó, chất tướng Mganga mặc dù khá lù đù chậm chạp nhưng lại bao gồm sức chống chịu mạnh mẽ vượt trội so với nhiều pháp sư khác. Bởi vì đó, Mganga càn lướt cũng khá khỏe và gồm khả năng hồi phục mạnh. Vậy yêu cầu đây cũng là cái thương hiệu thích hợp nếu muốn chơi pháp sư nhưng trị được những tướng càn lướt, tanker.Ảnh: Internet

ngắm nhan sắc cô gái streamer Liên Quân ảo diệu Yue xịn như skin bậc SSS, khiến game thủ tranh nhau khoe "Ba Bích" để đi trước

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem