Những trang web học xây dựng miễn phí tiếng Việt rất hữu ích với các bạn mới bước đầu học lập trình. Tại bài viết dưới đây, quartetpress.com sẽ gợi ý đứng đầu 10 những website học lập trình miễn phí tiếng Việt cực kỳ uy tín. Có không ít tài liệu trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, nhiều chủng loại hình thức: blog, video, sách… đến mọi bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Các trang web học lập trình


1. quartetpress.com

Ở quartetpress.com có các khóa học đa dạng, dành đến tất cả những người yêu thương thích nghề lập trình viên, cũng như những người muốn cải thiện tay nghề của mình. Tài nguyên học lập trình tại trên đây từ cơ bản đến nâng cao, gồm hơn 200+ kho sách, slide và video clip hướng dẫn học lập trình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, mọi học viên khi học online miễn phí tại đây có thể được luyện tập và thực hành ở một số trang web nổi bật. Rộng 150 bài thực hành, 50+ tài liệu và sách cùng 30+ videos, 5+ websites sẽ giúp các lập trình viên nâng cao trình độ một cách tối ưu.

Các bạn có thêm tham khảo các tài nguyên học lập trình của quartetpress.com tại đây: https://quartetpress.com/tai-nguyen-hoc-lap-trinh/

Ngoài rất nhiều tài nguyên học lập trình, trên quartetpress.com còn có các khóa đào tạo cả online cùng offline.

Xem thêm: Xem Phim Nhân Bản Vô Tính Vietsub, Nhân Bản Vô Tính


*
*
*
*
Code Wars sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người


Học viên viết những giải pháp và gửi lên, lúc cuộc thi kết thúc thì mọi giải pháp sẽ được công bố. Mọi người có thể coi cách xử lý vấn đề của những người khác để rút ghê nghiệm cho chính bản thân mình.

Kết luận

Trên phía trên là vị trí cao nhất 10 những trang web học lập trình miễn phí tiếng Việt mà chúng tôi gợi ý mang lại các bạn. Chúc mọi người sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy để có thể phát triển được niềm mê man lập trình của mình.