Những trang web học lập trình miễn phí tiếng Việt rất hữu ích với các bạn mới bắt đầu học lập trình. Tại bài viết dưới đây, quartetpress.com sẽ gợi ý Top 10 những trang web học lập trình miễn phí tiếng Việt cực kỳ uy tín. Có rất nhiều tài liệu từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng hình thức: blog, video, sách… cho mọi người tham khảo.

Bạn đang xem: Các trang web học lập trình


1. quartetpress.com

Ở quartetpress.com có các khóa học đa dạng, dành cho tất cả những người yêu thích nghề lập trình viên, cũng như những người muốn nâng cao tay nghề của mình. Tài nguyên học lập trình tại đây từ cơ bản đến nâng cao, gồm hơn 200+ kho sách, slide và video hướng dẫn học lập trình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, mọi học viên khi học online miễn phí tại đây có thể được luyện tập và thực hành ở một số trang web nổi bật. Hơn 150 bài thực hành, 50+ tài liệu và sách cùng 30+ videos, 5+ websites sẽ giúp các lập trình viên nâng cao trình độ một cách tối ưu.

Các bạn có thêm tham khảo các tài nguyên học lập trình của quartetpress.com tại đây: https://quartetpress.com/tai-nguyen-hoc-lap-trinh/

Ngoài những tài nguyên học lập trình, tại quartetpress.com còn có các khóa học cả online và offline.

Xem thêm: Xem Phim Nhân Bản Vô Tính Vietsub, Nhân Bản Vô Tính


*
*
*
*
Code Wars sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người


Học viên viết những giải pháp và gửi lên, khi cuộc thi kết thúc thì mọi giải pháp sẽ được công bố. Mọi người có thể xem cách xử lý vấn đề của những người khác để rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Kết luận

Trên đây là top 10 những trang web học lập trình miễn phí tiếng Việt mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Chúc mọi người sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy để có thể phát triển được niềm đam mê lập trình của mình.