Các Tác Giả Truyện Tranh Hàn Quốc

Tổng vừa lòng 40 bộ chuyện tranh Nước Hàn thể loại trọng sinch (trùng sinh) bao gồm nội dung lôi kéo thuộc nét vẽ đỉnh, chúc bạn đọc truyện vui miệng. ^^


*

Tác giả: 꿈결나무, Ruông xã,러기,럭

Cô được tái sinc bên dưới thân phận Ancia, bạn vợ ngày nay của thái tử lạ thường, Blake, nhân đồ dùng vào một cuốn tiểu tmáu hữu tình thêm mác fan lớn.

Bạn đang xem: Các tác giả truyện tranh hàn quốc

Trong mẩu truyện gốc, Ancia đã tự tử vào ngày kết thân, khiến Blake bị tổn tmùi hương thâm thúy, đóng góp phần tạo cho thảm kịch cuộc sống trong tương lai của Blake.

Nhưng lần này, Ancia sẽ không làm điều ấy. Blake là phái nam thứ vào tè thuyết gốc, nhân vật dụng được diễn tả nhỏng một bé quái quỷ thiết lập nét xinh tuyệt đối. Thế dẫu vậy, giờ đây, anh ấy vẫn đối xử nhỏng một chụ thỏ bé dại vô tội.

Người độc nhất vô nhị rất có thể giải phóng lời nguyền mang lại Thái tử là cô bé chính Diamãng cầu. Nhiệm vụ của tôi là góp cậu nhỏ nhắn ấy sống giỏi, không phải chịu đựng kết cục bất hạnh như vào cuốn đái tngày tiết nơi bắt đầu, mang đến thời điểm vẫn tách đi, nhưng…

"Ancia, đừng tránh vứt ta!"

Ấy vậy nhưng mà chụ thỏ đó lại liên tục đuổi theo tôi.

-Nnóng dịch-

2. Nhan dung nhan bí hiểm của chồng tôi / Nhan dung nhan nhưng ck tôi vẫn đậy giấu - My Husb& hides his beauty


*

Tác giả: Cocorip, Jeongyeon

Có một gia tộc, mà lại những thế hệ của mình đông đảo bị đồn là thú vật, vị chúa tể của thành tháp Halstead. Erden, hắn ta với mặt nạ nhằm bịt đi gương mặt kinh sợ của bản thân. Leticia, bạn được gửi mang lại nhằm kết giao với chúa tể Halstead sửa chữa mang lại chị của bản thân mình. Mang tiếng là bạn thanh nữ kết duyên cùng với thú vật cùng bị những người không giống khinch thường xuyên.

Nhưng tất cả một bị mật mà họ do dự. “Ta rất hàm ơn thiếu nữ, vợ à!” ”Nàng rất tốt bụng lúc không chê bạn không đẹp nlỗi ta” “Èm, tự Lúc bản thân làm cho bà xã Erden.” “Ta cần phải ly hôn nhanh chóng để thanh nữ không xẩy ra thêm 1 băn khoăn nào nữa.” “Ta xin lỗi, tuy thế nhưng ta làm mất đi tờ giấy ly hôn rồi.” ……..

3. Xin hãy bỏ mặc tôi - Please Throw Me Away


*

Ngulặng tác: Sa Eun Yeong Họa sĩ: Chero, Kotavi

Adele đươc nhấn nuôi vày vị công tước đoạt nhằm cụ địa điểm mang lại đứa con gái đã hết bởi cnạp năng lượng bệnh hi hữu gặp mặt. Cô dành cả cuộc sống thao tác làm việc nhằm dành được tình cảm thương, tuy vậy cho đến khi em gái của cô ý chào đời, cô đã trở nên quăng quật rơi cùng bị nghiền hôn. Trên hành trình dài tiến tới hôn nhân, cô bị giết hại do phần đông quân thù bí ẩn. “…đấy là một niềm mơ ước sao?” Nhưng lúc cô tỉnh giấc dây, cô đang quay trở về ba năm về trước! Bởi vì chưng cô sẽ ảnh hưởng vứt rơi lúc em gái cô sinh ra, cô quyết sống một cuộc sống nhưng mà cô luôn luôn ước ao, nhưng đầy đủ sản phẩm không tuân theo ý cô “Người không quan tâm đến nhỏ sao?" Và một hiệp sĩ áo Black bí hiểm cứ đọng thường xuyên xua đuổi theo cô….

4. Kiếp này, ta một mực trở nên gia chủ - In This Life, I Will Be The Lord


*

Sau lúc được đầu tnhị có tác dụng đứa con không tính hôn thú của một gia tộc phong phú tốt nhất đế chế, Florentia vẫn cho là sẽ có được một sau này giỏi đẹp mắt mong chờ cô ở phía trước. Nhưng sau khoản thời gian phụ vương tạ thế, cô bị chúng ta hàng tống cổ ra khỏi cửa, với gia tộc Quý giá mà cô vẫn từ hào đã trọn vẹn bị tiêu diệt...

Nhưng thực thụ là vậy sao?

Cô sẽ uống một chút (nhiều chút) rượu cùng đã trở nên tông do một cỗ xe pháo ngựa.

khi msinh hoạt đôi mắt ra một lần tiếp nữa, cô là một trong đứa ttốt bảy tuổi?

Nhiều hơn, Nhị hoàng tử, tín đồ là kẻ thù của gia tộc cô ở kiếp trước, ấy vậy mà lại đèo đẽo theo sau cô như một crúc cún con!

"Tia, ngươi đẹp hẳn lên ta."

"...Ngài đang nghịch tôi đấy à?"

"Không. Ý ta là cầm cố."

Được rồi, Nhị hoàng tử với gia tộc gần như là của ta!

Trong kiếp này, tôi đã trở thành gia công ty.

5. Công chúa tự khắc vết lên kẻ phản diện - The Princess imprints a Traitor


*

Tác giả: Lee Rinbi, Copin, Yeondam

Công chúa sản phẩm bảy của Đế quốc, Evenrose, đã từng có lần chết. Kí ức sau cuối của cô ý ấy là lúc hoàng phái bị tàn phá bởi rất nhiều kẻ phản nghịch quốc Homunculus, với phiên bản thân bị em gái - tín đồ về phe Homunculus làm thịt bị tiêu diệt bằng phương pháp ép cô đề xuất uống dung dịch độc.

Nhưng khi msinh hoạt đôi mắt ra đợt tiếp nhữa, phái nữ thấy bản thân không bị tiêu diệt.

Nàng nhận biết rằng mình đã trlàm việc về quá khứ cùng trẻ hơn tám tuổi.

Đó là trước lúc công chúa đồ vật bố, tín đồ đã là tín đồ quá tiếp nối theo, được chấp nhận lựa chọn có tác dụng tín đồ kế vị. Một cơ hội nhằm ngăn ngừa sự sụp đổ của tôn thất...

-Nấm dịch-

6. Cách nhằm em bảo vệ anh - A way lớn protect you, sweetheart


Tác giả: Hound, Kyên ổn Ji-ee

Tôi vẫn hôn phối với người bọn ông vô cùng thù ghét mình. Vì bà bầu tôi đang giết mổ bị tiêu diệt cả mái ấm gia đình anh ấy.

"Trước Khi thành thân, tất cả một điều chúng ta yêu cầu hứa hẹn cùng nhau. Sau nửa năm, họ hãy ly hôn đi."

"...Hả?"

"Dù sao cũng là miễn chống kết bạn cơ mà. Tôi nghĩ về cũng chẳng nên giữ lại cuộc hôn nhân không có bất kì ai mong ước này."

"Là cuộc hôn nhân không người nào mong muốn."

Người ấy thờ thẫn đề cập lại lời tôi vừa nói...

7. Bí cấp tốc tồn tại của hầu gái - Surviving As A Maid


Tác giả: Heeseo

khi tôi mlàm việc mắt trong khi làm bếp ramen, tôi thức dậy với tư cách là hầu gái của Nữ hoàng, người được Nhà vua đối xử ghẻ lạnh vào tè ttiết BL chỗ Vua là fan đồng tính, người vợ lẽ là gay, hiệp sĩ là người đồng tính, bạn hầu là fan đồng tính, cùng thủ thỏng là gay.

Liệu cô rất có thể tồn tại an ninh sau khi vươn lên là một hầu gái thông thường, Ash, người không hẳn là nhân thiết bị chính? Người giúp bài toán đã tồn tại như thế nào đây?

8. Tiểu tlỗi ý muốn được ở - The Lady Wants To Rest


Ngulặng tác: Yuin Họa sĩ: Choi Em-Je, Somddam

Cô ấy sinh sống nngây ngô năm, trải qua vài chục kiếp.

Có đầy đủ lúc cô ấy là một trong những người cừ khôi nhất thế giới, hoặc là một bạn từ tốn độc nhất trần thế.

Trong số toàn bộ những kiếp sinh sống thì kiếp 53 là kiếp đem lại đến cô ấy nhiều bất hạnh và cực khổ nhất.

Cách sang trọng kiếp lắp thêm 54, cô ấy Cảm Xúc khôn xiết căng thẳng mệt mỏi rồi:

-Mọi thứ thật phiền phức, kiếp này, tôi chỉ hy vọng được nghỉ ngơi.

Cô ấy đưa ra quyết định sống một cuộc đời chây lười, bỏ mặc tất cả nhưng...

-Ttránh ơi, tui chỉ mong muốn được nghỉ ngơi thôi nhưng mà, sao những tín đồ cđọng làm phiền hậu tui hoài vậy.

Kiếp lười nhác của cô ý ấy sẽ ra mắt như thế nào?

9. Cách bảo đảm anh trai của thanh nữ thiết yếu - The Way to Protect the Female Lead"s Older Brother


Ngulặng tác: Kin Họa sĩ: Baek Ji Young

Thể loại: đưa sinch, xuim ko, kỳ ảo, harem ngược, manhwa, hữu tình, chuyện tranh Hàn Quốc

Đây đích thị là bộ truyện mà lại tui mê mẩn tuyệt nhất trong sự nghiệp đu truyện, truyện cực hayyy nha, khăng khăng đừng làm lơ. :3

Roxana Agribịt, một nhân thiết bị làm phản diện prúc của phụ.

"Người cha bị tiêu diệt tiệt của tôi đang bắt cóc anh trai của con gái thiết yếu. Điều gì đang mong chờ cho tới kết viên quyết liệt tự sự phục thù của phái nữ chính đây? Nhưng ví như tôi rất có thể tránh được thì sao? Tôi vẫn bảo đảm anh ta cho tới Lúc anh ta hoàn toàn có thể ra khỏi trên đây bình yên. Anh trai của cô bé chính, Kassis Pedalian, chắc hẳn rằng đang ghi nhớ ơn tôi trong tương lai."

10. Kẻ phản bội diện là 1 trong những con rối - The Villainess is a Marionette


Tác giả: Han Yi Rim

Cayena, nàng công chúa Hoàng gia, được biết đến như thể bạn thiếu nữ đẹp tuyệt vời nhất Vương quốc. Nàng ta là 1 trong những người bọn bà chỉ biết đến việc xa hoa và độc ác. Tuy nhiên, số phận của nàng đã biết thành huỷ hoại: Nàng sẽ bị lợi dụng nhỏng một quân cờ vì chưng chính em trai bản thân để đảm bảo an toàn ngai tiến thưởng và giáp sợ do người ông xã điên.

"Chị sẽ khiến em đổi mới vua."

"Chị gái, chị đang nói đến em sao?"

"Đổi lại, chị mong muốn được tự do."

Nàng phải biến hóa gần như vật dụng trước lúc cô gái biến hóa Cayena kia.

11. Tôi biến chuyển hầu gái của một công tước đoạt - Sincerely: I Became A Duke’s Maid


Nguim tác: Jooara, Họa sĩ: Roha

Nam chủ yếu bị chửi rủa vì chưng một lời nguyền kinh khủng trường đoản cú lúc còn nhỏ tuổi, bị gia đình xa lánh với bị người mình yêu thương không đồng ý. Là nhân đồ dùng prúc trong đái ttiết, phái mạnh bắt buộc Chịu đựng đựng khổ cực và đơn độc.

Xem thêm: Đọc Truyện Gay Sex Gay Đồng Tính Hay Nhất, Truyện Sex Gay Đồng Tính Hay Nhất

Cho đến một ngày, một độc giả, tín đồ sẽ cảm thông sâu sắc với thương thơm đến nhân đồ này, tự nhiên được đưa vào quả đât trong cuốn tè thuyết này với tứ giải pháp là 1 tín đồ hầu gái phải chăng nhát của cánh mày râu, quyết tâm thay đổi số phận của phái mạnh công tước đoạt xấu số ấy! Liệu rằng cô ấy gồm giúp được công tước để quý ông được giải ra khỏi định mệnh trái ngang cùng tìm được tình yêu đích thực?

12. Một ngày nọ tôi đột vươn lên là nàng công chúa / Người khiến ta trngơi nghỉ thành công xuất sắc chúa - Suddenly Became A Princess One Day / Who Made Me A Princess


Tác giả: Spoon

Athanasia đáng yêu đã bị giết mổ bởi chủ yếu cha đẻ của cô ấy ấy, Claude de Alger Obelia, một vị vua ngày tiết lạnh! Nhưng nó chỉ là câu chuyện dở người ncội...cho tới khi một tín đồ đàn bà bất thần tỉnh dậy, phát hiển thị cô chính là vị công chúa không may mắn kia!

Cô ấy buộc phải lên planer để thoát ra khỏi số trời bi thảm này, trong khi thời gian cứ đọng trôi qua. Liệu cô ấy đang làm theo chiến lược A, sống ẩn dật duy nhất rất có thể nhằm ko ham mê sự chú ý của thương hiệu vua tàn khốc kia? hay là kế hoạch B, tìm đầy đủ chi phí nhằm thoát ra khỏi cung điện này? Hay planer C, nịnh hót thương hiệu vua kia?

13. Kỵ sĩ sống bên dưới thân phận tè tlỗi - The way that knight lives as a lady


Tác giả: Sung Hyerim

Tkhô nóng gươm của tín đồ bạn thân tuyệt nhất cũng là hỗ trợ an toàn và đáng tin cậy của tớ đang đâm chiếu thẳng qua cơ thể tôi. Khi tôi mlàm việc mắt ra đợt nữa, bản thân đã trở thành một tè tlỗi quyền quý của một đất nước khác - kẻ thù của quê hương tôi vào chiến tranh.

Trong thân xác của một bạn lạ lẫm cùng yếu ớt, thời gian tía năm đã không còn, quê hương của tôi đã hết nữa. Tôi đang không thể tỉnh táo khuyết lại bởi nỗi nhức bị phản nghịch cùng nhầm lẫn về tính danh của mình.

Tuy nhiên, ở đầu cuối tôi quyết định sinh sống với tứ phương pháp là "Luciphella Aidine", một quý tộc nỗ lực kiếm.

14. Nữ công tước đoạt cùng với trọng điểm hồn trống rỗng - The Duchess with an Empty Soul


Tác giả: Han Jin-Seo,Jin Se-Ha

Vào buổi sớm lắp thêm hai sau sinh nhật lần sản phẩm trăng tròn của tớ, một phép kỳ lạ đang xẩy ra. Vào hôm kia, tôi vạc hiển thị sự thật: Vị hôn phu của mình gồm một tình thương khác, chính là em họ của tớ. Sau đó, tôi quyết định hoài nghi vào tình cảm nữa, với bị tiêu diệt một biện pháp thảm sợ hãi.

Khi tôi thức dậy, thì tôi đã quay về thừa khđọng. Lần này, tôi ước ao bao gồm một quan hệ không tồn tại sự buộc ràng làm sao, với không có bất kỳ xúc cảm hời hợt nào nhỏng tình thương. Vì vậy, tôi đã cầu hôn; một cuộc hôn nhân đã không có gì hơn là theo kịp sự xuất hiện, vị trí sẽ không tồn tại tình thương bám líu cho tới tôi. “Công tước Agentine, ngài đang đem em chứ?

15. Vương miện Viridescent -The Viridescent Crown


Tác giả: Daon Creative, Salk, Siya 

Ran, một sinh viên tốt nghiệp bình thường đột nhiên xuim vào cuốn tè ttiết "tình yêu vĩnh cửu" bởi thiết yếu tay cô viết vào thời điểm năm 15 tuổi. Tuy nhiên, ráng do xuyên ổn vào đầu mẩu chuyện, cô ấy lại đến vào khoảng thời gian 7 năm ngoái đó. Và cthị trấn gì sẽ xảy ra với cô ấy đây?

16. Trở thành người mẹ của nhân vật dụng phản nghịch diện - I Became the Villain’s Mother


Nguyên ổn tác: Yulji Họa sĩ: Iro 

Tôi đang trở thành chị em của Martin Ain Spenner, nhân thứ phản nghịch diện của một cuốn nắn tè thuyết. Trong truyện tôi là 1 trong những fan chị em kế tệ hại đã lạm dụng quá anh ta lúc còn nhỏ cùng bị anh ta giết thịt chết Khi phát triển thành fan lớn. Nhưng Lúc xulặng ko vào cuốn nắn tè tmáu người tôi thấy lại là một trong những kẻ dễ thương và đáng yêu với khuôn khía cạnh nkhiến thơ và đầy đặn. Anh ấy còn con nít mang đến nỗi vẫn mút ít ngón tay út! Làm sao tôi hoàn toàn có thể làm tổn định thương anh ta? Một đứa tphải chăng dễ thương và đáng yêu đến mức tôi không thể tin rằng bản thân vẫn biến hóa kẻ xấu. Và do vậy, tôi quyết định. Tôi vẫn bảo đảm anh ấy! Bằng giải pháp này, anh ấy cũng sẽ đảm bảo an toàn tôi!

17. Tôi đã trở thành mẹ của phái mạnh bao gồm - I Became the Hero’s Mom


Tác giả: Go Eun Chae , 엉쓰

Tôi đang trở thành fan của nam giới chính 3 năm rồi.

Hành rượu cồn một giải pháp đần ngốc vì chưng con trai của anh ta, tôi bị công tước đoạt tàn nhẫn Louvermont tóm được.

-"Theo ta đi khắp nơi và bộ quà tặng kèm theo ta những món kim cương cao cấp. Liệu cô tất cả quan tâm mạng sinh sống của bản thân mình hay không, mà từ bỏ bản thân theo cho tận phương thơm bắc..."

-"Tôi xin lỗi. Tôi không có gì để nói cả."

-"Được rồi, ta thua trận. Ta bao gồm một tnóng lòng rộng lớn lượng, vậy đề xuất ta sẽ vờ nlỗi chần chừ gì cả."

"... Ta cho rằng điều ấy đích thực khôn xiết thật tình."

"Đã lâu rồi không có người phụ nữ làm sao dính theo ta. Chưa thấy ai bền chí nlỗi cô cả. Rất ấn tượng đấy. Vậy thì kết hôn đi, càng nhanh càng xuất sắc."

-Thnghỉ ngơi nhiều năm...

"Vâng, tôi gật đầu." ...

"..."

"Hả, sao cơ?! Ngài vừa nói gì thế?"

Điều đó tức là gì? Chắc tôi nghe nhầm đúng không? Thế tuy vậy, công tước chỉ nhìn vào khuôn mặt nkhiến ngốc của tớ, rồi nhếch mnghiền cười cợt, với chứng thực điều như thể đe dọa thịt tôi.

"Ta nói là, ta sẽ cưới cô."

Ôi chúa ơi. Ý thức từ giác quá mức của ba phái mạnh bao gồm thật sự tương đối cao.

-Nấm dịch-

18. Quyến rũ papa của nhân thiết bị bội phản diện - Seduce the villain"s father


Tác giả: 달슬, 비아

Nội dung: Tôi từ trần sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn xe pháo buýt với được xuim không vào một trong những quyển đái tngày tiết. Cơ mà đó là thời gian trước khi các nhân trang bị chủ yếu được sinh ra cơ!

Tôi cố ngăn uống cản vụ bắt cóc chị ruột của mình… và bỗng nhiên tôi lại vươn lên là nàn nhân cố thế?! Để ngăn uống dự phòng phần đa sự khiếu nại xấu sắp đến sửa xảy ra, và cũng nhằm cứu vớt bạn dạng thân ra khỏi một chiếc kết buồn, tôi quyết trung tâm đề nghị cưới bằng được gã đàn ông sẽ bắt cóc mình!

19. Em gái quan hoài của công tước phản bội diện - The precious sister of the villainous Gr& Duke


Tác giả: Eclair, Lunaheng

Tôi được tái sinh vào một quyển đái tmáu chiến tranh cùng với phương châm là em gái của nhân đồ gia dụng phản diện, một kẻ đổ máu chứ không đổ lệ. Kẻ đóng vai “anh trai” tôi là 1 nhân thứ bội nghịch diện, sau khoản thời gian để thua trận vào trận đánh, vẫn có thể bị phái mạnh chính mang đến cuốn gói ra đi. Nên toàn bộ đa số gì tôi cần làm cho là đóng góp đưa em gái của nhân đồ phản bội diện cho đến lúc anh ta bặt tăm. Hoặc là tôi nghĩ vậy…

“Cái gì trên tay anh ấy cố kỉnh kia? Đừng nói cùng với bản thân đó là đầu của nam chính đấy nhé?” Anh ấy đã thắng trận.

“Vali gì kia?”

“Hả?”

Dietriông xã cố kỉnh chặt tư trang hành lý nhưng tôi vẫn sẵn sàng tức thì sau khoản thời gian anh ấy tđam mê gia cuộc chiến tranh.

“Anh đã hỏi là cái gì kia?”

“Đây… đó là tư trang nhằm đi phượt.”

“Em muốn đi du lịch? Một mình?”

Đôi mắt u về tối của Dietrich lóe lên sự tàn bạo. Sau Lúc chiến thắng trận trsinh hoạt về, bạn này có mùi như một kẻ sát nhân khát tiết ” Và để anh lại phía sau?”

đôi mươi. Ác đàn bà Lúc yêu thương - When the Villainess Loves


Ngulặng tác: Redgu, Heejuk (HJ), SEO Gwijo Họa sĩ: Daechi-dong Geonmulju

Tôi đã trở thành bạn nữ phụ bội phản diện mắc căn bệnh nan y. Nhưng không sao. Vì có thể trị ngoài căn bệnh mà! Mục tiêu của mình là có thể sống cuộc sống thường ngày mong mỏi gì làm nấy! Tôi ra quyết định đang dựa vào cậy vào phần đa nhân đồ gia dụng lộ diện vào cuốn tiểu tngày tiết cơ mà tôi rất thích hợp đó.Nhưng phản bội ứng của không ít tín đồ đã từng có lần điện thoại tư vấn tôi là nữ bội phản diện lại khôn cùng kỳ lạ. "Cô sắp chết rồi dẫu vậy...sao có thể cười cợt điều đó được?".Là vì chưng ngươi vượt đẹp mắt trai chăng?

21. Con có phải là phụ nữ của fan không? - Am I your daughter?


Tác giả: 정하임

Sinch ra là trưởng cô gái vào một gia tộc phong phú với nổi tiếng, nhưng Sylvia Atlante lại trải qua 1 cuộc đời bất hạnh, trong đôi mắt bạn đời cô là một tiểu tlỗi xấu xí bao gồm cả vẻ bên ngoài với nhân biện pháp, đề xuất sống trong sự khinch thường cùng chế nhạo của người khác, sau cuối cô đã uống thuốc độc từ kết liễu đời mình ở lứa tuổi đôi mươi.

Cđọng tưởng mình đã bị tiêu diệt, vậy mà lại Lúc tỉnh lại tôi nhận ra rằng bản thân đang sinh sống và làm việc dưới thân phận của Sylvia Atlante, tôi không muốn yêu cầu sinh sống như cô ấy! Tôi phong lưu lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe, sao buộc phải quyên tâm coi tín đồ không giống nghĩ gì chứ? Đây là cuộc sống của mình, vậy nên tôi đã sinh sống theo ý mình! Tôi chỉ hy vọng sinh sống ước ao cuộc đời bằng lặng, tuy vậy...

"Dẫu sao, em vẫn luôn là em gái của anh, và em là một trong những phần của gia tộc Atlante". hộ gia đình này chừng như tương đối kỳ quái rồi.

"Ta ưa thích cô, không hẳn em gái cô."

"Ngươi cần chịu đựng trách nhiệm cùng với khung người này cho cùng, đó là vấn đề của bạn ký khế ước."

"Ta, Theve sầu Hiddleton, thề sẽ phát triển thành tkhô hanh kiếm của Sylvia Atlante với nguyện góp sức đa số đồ vật do cô ấy."

"Ta sẽ không làm phiền cô đâu, thế nên, xin hãy để ta sinh sống ở kề bên cô!"

"Ta cấp thiết tra cứu thấy điều gì không giống trong trái đất này. Vậy bắt buộc, chớ có ý muốn trốn tách ta."

Tôi tưởng rằng bản thân sẽ không còn bao giờ bị cuốn vào anh đẹp trai nào cả, mấy fan nàgiống hệt rứa nhỉ? Sao không giống cùng với cam kết ức của Sylvia thế? Tôi chỉ ao ước sống cuộc đời bình an thôi mà?

-Nnóng dịch-

23. Người bảo đảm an toàn của bạo quân là ma phụ nữ tàn độc - The Tyrant’s Guardian is an Evil Witch


Tác giả: Blue Lagoon, Hari

Tôi đã trọng sinch vào vai ma cô gái tàn độc, một nhân đồ vật trong tác phẩm tiểu tngày tiết thơ mộng kỳ bí 19+. Theo tình tiết, kết viên của bài toán nuôi chăm sóc nam giới nhân vật dụng chính của ma phụ nữ đã là cái chết đối với cô ấy. May mắn cố kỉnh, khoảng cách nam thiết yếu được sinh ra còn tận 200 năm. “Nếu vậy thì bản thân cứ rảnh rỗi cơ mà nghĩ đối sách thôi nhỉ?”.

Thoáng chốc 200 năm trôi qua. Bỗng một ngày phái nam chủ yếu 7 tuổi bé bỏng nhỏ vẫn lộ diện trước mắt tôi, cậu bé cùng với dáng vẻ đáng tiếc vừa đứng vừa run rẩy lẩy bẩy cùng nói rằng: “Ta biết sự lộ diện đột ngột của ta khiến tín đồ cực nhọc xử. Ta xin lỗi, trường hợp có trả ta về lại hoàng cung cũng không sao đâu…” Cái gì đây ttách, dễ thương thế…?

Làm sao hiện giờ, hiện thời tất cả hi vọng vào tương lai được ko đây? Xem coi… bản thân phải nói thật thanh thanh độc nhất rất có thể để yên ủi nhỏ nhắn nhỏ đang tràn trề hoảng sợ này.

24. Tôi trở thành cô giáo của bạo quân - I"ll Become The Tyrant"s Tutor


Nguyên tác: Chae Yoohwa Họa sĩ: Dushu

Nếu nhỏng không có Người đẹp mắt vào Người đẹp nhất với Quái trúc thì ai đã giúp đỡ Quái thú ngoài lời nguyền?

Một ngày làm sao đó, kẻ đến từ trái đất đen Trắng sẽ xuất hiện thêm và nhuộm đỏ trái đất của ngươi bởi huyết. Bởi vì chưng lời tiên tri ấy, Quái trúc - hoàng tử Reynsis đã bị đông đảo người ruồng vứt với cần trường đoản cú bản thân đối mặt với tất cả đồ vật.

Để cứu giúp hoàng tử ngoài lời nguyền, một Người đẹp phải xuất hiện... tuy vậy này sẽ là ai? Đầu thai vào nhân loại vào cuốn nắn tểu tmáu chưa hoàn thành, tất cả phần nhiều gì tôi biết về Người đẹp mắt chỉ nên mái đầu đỏ rực cùng đôi mắt black huyền... nhưng mà tuổi thơ xấu số của Reynsis vẫn khiến cho tôi cảm cồn, tôi quyết định vẫn đi tìm Người đẹp.

25. Cha ơi, nhỏ đọng cưới anh ta đâu - Father, I Don’t Want to lớn Get Married!


Tác giả: Hong Hee Su

Tôi ở vào tiểu thuyết là một cô công chúa ương ngạnh, gọi là Jubellian nhỉ? Tuy vậy, sống lại lần thứ 2 đã giúp tôi trốn thoát khỏi cái chết, giờ trên đây thứ còn sót lại là sự lặng bình nhỏng một dòng sông.

“Ta sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông tài giỏi, giàu có và cao quý nhất.”

Ta đã từng mơ tưởng và tuyên bố với mọi người về cuộc sống công chúa hoa lệ thế nhưng lại “Không, cha nói rằng tên hoàng tử mất trí đó sẽ là đối tượng kết hôn của nhỏ sao?”

Cuối cùng ta đã quyết định thực hiện một mối quan liêu hệ hợp đồng bằng biện pháp nổi bật với một nam giới phụ đẹp trai đến mức khiến nam chính phải xấu hổ.

“Tại sao con lại trốn kiêng việc đính hôn với hoàng tử chứ?”

“Vì sợ chứ sao. Con nghe nói nếu trái ý hắn thì hắn có thể giết luôn cả cận thần bên cạnh.”

Nhưng mấy ngày sau, hoàng tử lại gởi một bức thỏng đầy đe doạ tới đến ta. ‘Ta sẽ ko giết con gái đâu’

Thế này, ý hắn là đã miễn tội chết cho ta sao?

26. Lady To Queen


Tác giả: Yu Soi , Melting

Chúa đã trao cho tôi thời cơ để trở lại sau 400 năm.

Ngay khi nhận ra bạn dạng thân vừa sinh sống lại, tôi quyết tâm: "Ta đang khiến cho toàn bộ tấn công mất niềm tự tôn của mình."

Mục đích của tôi là tàn phá đất nước này, cho nên vì thế, tôi ra quyết định lợi dụng Dylan - vị hoàng tử khả năng sẽ luôn luôn sinh sống ẩn dật và kín đáo của hoàng gia. Trong thời điểm này cậu ta new chỉ là 1 đứa rực rỡ mà lại tôi thấu hiểu rằng sớm thôi, cậu đã biến hóa một bạo chúa hung ác.

Cậu ta giúp tôi giành rước cả đế chế nhưng mà kế tiếp, tôi vứt cậu ngơi nghỉ lại và "đào tẩu".

"Ta mang lại để đón cô gái, Charlize Ronan."

Chỉ sau vài ba năm nđính thêm ngủi, Dylan đã trở thành một thương hiệu bạo chúa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Cậu tra cứu thấy tôi sau thời điểm xới tung cả lục địa.

"Tại sao chị em lại quăng quật trốn chứ?"

30. Cuộc sinh sống buồn rầu của một quý cô tái sinh - The Stereotypical Life of a Reincarnated Lady