Sài Gòn, vị trí được mệnh danh là “thiên đường ăn chơi” chính vì như vậy mà chẳng thể không kể đến những quán bar. Dưới đó là 15 cửa hàng bar sài Gòn đáng “đồng tiền bát gạo” mang phong cách mới lạ, lạ mắt mà bạn có thể thoả mức độ xõa vào mỗi tối cuối tuần.

Bạn đang xem: Các quán bar ở tphcm

Chill Skybar là cửa hàng bar được không hề ít dân chơi sài thành biết đến. Cửa hàng nằm khá nổi bật trên sảnh thượng của tòa nhà cao ốc AB Tower với không khí âm nhạc lý thú để giúp đỡ bạn nở rộ mọi cảm xúc.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Giống Pubg Trên Điện Thoại Hay Nhất, Top 10 Game Giống Pubg Trên Pc Và Điện Thoại

Nếu các bạn có ý định cho đây thì hãy để ý rằng quán tất cả yêu ước về trang phục cần lịch sự, trang nhã, các bạn không được mặc quần áo ba lỗ, đi dép lê. Bởi vì đó, nam buộc phải mặc quần jeans áo sơ ngươi và giầy bít mũi. Thiếu nữ không được mặc áo xống quá hở. Tuy nhiên, chi phí ở đây khá cao chính vì như vậy bạn cần suy xét thật kỹ về tài thiết yếu để bảo đảm không tác động đến cuộc vui của bản thân mình nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ uống của Home Pub tuy không tồn tại gì đặc biệt nhưng music và không khí sôi động tại chỗ đây chắc chắn sẽ khiến bạn giành được cuộc vui nightlife như ý.

Nếu nói tới những quán bar sài Gòn cực chất. đang thật thiếu hụt sót nếu chúng ta bỏ qua loại tên Carmen Bar. Đã từ rất lâu rồi, cái tên Carmen Bar đã đi đến lòng bạn như một nét văn hóa đêm của dùng Gòn. Với loại nhạc Latin sống động cùng cùng với sự có mặt của các ca sĩ trong và ko kể nước trình diễn vào từng tối. Carmen Bar đó là thiên mặt đường cho các bạn trẻ.