Shinhan bankThẻ ATMThẻ Shinhan bank rút được ở những cây atm nào, ngân hàng nào, số tiền tối đa/1 lần

Sử dụng thẻ Atm của ngân hàng Shinhan bank mà mọi người vẫn còn chưa nắm rõ thẻ Shinhan bank rút được ở những cây ATM nào thì hãy tham khảo những thông tin qua bài viết của quartetpress.com dưới đây. Những chia sẻ về ngân hàng liên kết với Shinhan bank và hạn mức rút tiền, phí rút tiền sẽ được giới thiệu dưới bài viết chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Các ngân hàng liên kết với shinhan bank


Lợi ích khi sử dụng thẻ Shinhan BankCách rút tiền thẻ Shinhan BankNhững thắc mắc khi rút tiền thẻ Shinhan Bank ở cây ATM

Giới thiệu ngân hàng Shinhan bank

Ngân hàng Shinhan Bank thuộc tập đoàn tài chính Hàn Quốc có văn phòng đại diện tại Việt Nam được thành lập năm 1993, với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Shinhan Bank phát triển lớn mạnh và mở rộng mạng lưới hơn 30 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt ở khắp các tỉnh thành trọng điểm. Là ngân hàng đa quốc gia với hơn 1000 chi nhánh lớn nhỏ ở nhiều nước và trở thành ngân hàng TMCP an toàn, uy tín nhất Thế Giới.


Lợi ích khi sử dụng thẻ Shinhan Bank

Thẻ Shinhan bank là gì?

Thẻ ATM Shinhan bank do ngân hàng Shinhan phát hành có chức năng thực hiện các giao dịch tại máy ATM và hệ thống máy POS. Shinhan bank hiện nay cung cấp nhiều loại thẻ đa năng phục vụ cho khách hàng thanh toán hóa đơn tại các siêu thị, trung tâm mua sắm mà không cần mang theo quá nhiều tiền mặt trong người.

Những lợi ích của thẻ Shinhan bank

Khi khách hàng sử dụng thẻ Shinhan bank để giao dịch tài chính hằng ngày sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi của Shinhan bank như sau:

Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niênHạn mức giao dịch cao đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàngLiên kết với các đơn vị đối tác cho phép khách hàng được tích điểm lên đến 5% cùng những điểm thưởng trong các chương trình ưu đãiCho vay lãi suất 0% với kỳ hạn 12 thángLiên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước, chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng tại hầu hết ATM trên toàn quốc

Thẻ Shinhan Bank rút được ở những cây ATM nào


Shinhan Bank liên kết với các ngân hàng thuộc khối Napas, ưu điểm chính là khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM Shinhan thực hiện các giao dịch cơ bản hằng ngày tại các hệ thống ATM ngân hàng khác.

*
Rút tiền mặt tai máy ATM Shinhan bank

Dưới đây là danh sách các ngân hàng liên kết với Shinhan Bank, thẻ ATM có thể rút được ở những cây ATM thuộc các ngân hàng này

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – TechcombankNgân hàng TMCP Đông Á – DongAbankNgân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinbankNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – SacombankNgân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VietcombankNgân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBankNgân hàng TMCP Sài Gòn – SCBNgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBankNgân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – Miritime BankNgân hàng bưu điện Liên Việt – LienVietPostBankNgân hàng TMCP Sài Gòn – SaigonBankNgân hàng TMCP Đại Á – DaiAbankNgân hàng liên doanh Shinhan visa – SVBNgân hàng KEB Hana – Hana BankNgân hàng TMCP Bản Việt – VCCBNgân hàng TMCP phát triền nhà DBSCL – MHBNgân hàng hợp tác xã Việt NamNgân hàng HongLeong BankNgân hàng TMCP An Bình – ABBankNgân hàng Citibank Việt Nam – CitibankNgân hàng TMCP petrolimex – PGBankNgân hàng TMCP phát triền TP HCM – HDBankNgân hàng TMCP Tiên Phong – TPBankNgân hàng Quân Đội – MBBankNgân hàng TMCP Bắc Á – BacAbankNgân hàng Public BankNgân hàng Nông nghiệp và phát triền nông thông – AgribankNgân hàng TMCP Phương Nam – Southern BankNgân hàng Stander Chartered BankNgân hàng WooriNgân hàng TMCP TNHH MTV Xây dựng Việt Nam – TRUST BankNgân hàng TMCP Phát triển Mekong – MDBNgân hàng TMCP Kiên Long – KLBNgân hàng Đại Dương – Ocean BankNgân hàng TNHH Indovina – IVBNgân hàng liên doanh Việt Nga – VRBNgân hàng TMCP Phương Tây – Western BankNgân hàng TMCP Phương Đông – OCBNgân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIBNgân hàng Nam Việt – NavibankNgân hàng TMCP Việt ÁNgân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank

Hạn mức rút tiền thẻ Shinhan Bank

Shinhan bank quy định hạn mức rút tiền ở máy ATM áp dụng cho từng loại thẻ khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. Cụ thể hạn mức giao dịch ở các máy ATM Shinhan Bank như sau:

Tối đa 1 ngày tại ATM Shinhan Bank rút được: 50 triệu đồng

Tối đa 1 lần rút tại ATM được : 10 triệu đồng/giao dịch

Ngoài ra, để rút tiền với hạn mức cao hơn, mọi người có thể đến trực tiếp điểm giao dịch văn phòng Shinhan bank để thực hiện. Tại đây không giới hạn hạn mức rút tiền và khách hàng chỉ cần xuất trình CMND là có thể thực hiện quy trình rút tiền mặt nhanh chóng tại quầy.

Lưu ý khi rút tiền tại quầy ngân hàng Shinhan bank, mọi người nên đến vào thời gian làm việc của ngân hàng trong giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Phí rút tiền thẻ Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan bank áp dụng phí dịch vụ rút tiền tại máy ATM thuộc hệ thống Shinhan hoàn toàn miễn phí. Tùy thuộc vào từng loại thẻ khách hàng đang sử dụng mà biểu phí áp dụng sẽ khác nhau cho từng loại thẻ. Cụ thế phí rút tiền thẻ Shinhan bank tại các máy ATM như sau:

Loại thẻMức phí
Thẻ ATM Shinhan
Phí rút tiền mặt tại ATM Shinhan bankMiễn phí
Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác3.300 VND/giao dịch
Thẻ Ghi nợ quốc tế Shinhan Bank
Phí rút tiền tại ATM Shinhan bankMiễn phí
Phí rút tiền tại ATM khác ngân hàng2% số tiền giao dịch Tối thiểu 22.000VND

Cách rút tiền thẻ Shinhan Bank

Rút tiền thẻ Shinhan Bank tại ATM

Hệ thống ATM trên toàn quốc phục vụ cho khách hàng giao dịch rút tiền mặt 24/24, yêu cầu trong hạn mức cho phép, mọi người có thể thực hiện thao tác rút tiền từ thẻ ATM Shinhan bank như sau:

Đến bất cứ máy ATM nào thuận tiện cho việc rút tiềnCho thẻ vào khe máy theo hướng mũi tên in trên thẻChọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ sử dụngNhập mã pin để đăng nhập vào tài khoảnChọn chức năng “ Rút tiền” trên màn hìnhChọn số tiền cần rút theo các gợi ý, nếu bạn muốn rút số tiền khác với gợi ý, hãy chọn “ số khác” và nhập vào số tiền mình cần rútBấm “enter” để xác nhậnMáy sẽ hỏi bạn in biên lai không ( chọn “có” hoặc “ không”)Nhận tiền từ máy ATM và biên lai ( nếu có), nhận lại thẻ Shinhan từ máy ATM và kết thúc giao dịch.

Xem thêm: Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online, Just A Moment

Lưu ý: một số máy ATM ngân hàng khác có thứ tự nhận thẻ trước và nhận tiền sau, hoặc ngược lại, mọi người nên theo dõi màn hình hiển thị thông báo để nhận lại thẻ kịp thời. Nếu quá thời gian quy định mà khách hàng không lấy lại thẻ, máy ATM sẽ tự động nuốt thẻ khi giao dịch hoàn tất.

Rút tiền thẻ Shinhan bank tại quầy giao dịch

Với số tiền rút quá lớn, mọi người không thể giao dịch trực tiếp tại máy ATM thì đến quầy giao dịch ngân hàng để rút tiền. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ CCCD để xác thực dành tính với ngân hàng.

*
Rút tiền thẻ Shinhan bank được ở những atm nào

Nếu nhân viên kiểm tra thông tin bạn cung cấp chính xác, ngân hàng sẽ tiền hành giải ngân theo yêu cầu của khách hàng. Phương pháp này khá an toàn đối với khách hàng cần giao dịch số tiền mặt lớn, tuy nhiên lại tiêu tốn khá nhiều thời gian và thủ tục để giải ngân.

Trong trường hợp khách hàng dùng thẻ Shinhan bank rút tiền tại quầy giao dịch khác ngân hàng thì hạn mức cũng bị hạn chế và ngân hàng sẽ thu khoản phí dịch vụ tùy theo biểu phí quy định của từng ngân hàng.

Rút tiền thẻ Shinhan bank tại máy POS

Mọi người thực hiện rút tiền tại các điểm máy POS trên toàn quốc bằng cách quẹt thẻ Shinhan bank tại máy đọc thẻ POS để tiến hành rút tiền và thanh toán các hóa đơn. Sau đó mọi người chỉ cần ký xác nhận chữ ký trên biên lai thanh toán của POS là hoàn tất giao dịch. Bạn có thể xem phí quẹt thẻ máy POS của các ngân hàng.

Những thắc mắc khi rút tiền thẻ Shinhan Bank ở cây ATM

Thẻ Shinhan Bank bị ATM nuốt phải làm sao

Trong trường hợp một số giao dịch của khách hàng tiến hành không thuận lợi, thẻ ATM Shinhan bank bị máy ATM nuốt và không trả lại thẻ. Lúc này mọi người cứ bình tĩnh và xử lý tình huống như sau:

Nếu do lỗi hệ thống ATM trả chậm, mọi người chỉ cần đợi từ 2 – 3 phút để máy xử lý thông tin xong sẽ nhã thẻ lại, không nên di chuyển khỏi máy trong trường hợp thẻ đang bị nuốt.Sau đó liên hệ với tổng đài Shinhan bank qua số 1900 1577 để trình báo sự việc thẻ bị nuốt tại điểm ATM nào, tổng đài viên sẽ giúp mọi người giải quyết sự cố nàyTrong trường hợp do máy ATM của ngân hàng khác nuốt thẻ, thì mọi người cần liên hệ với ngân hàng của máy ATM đó theo số hotline in trên phòng máy ATM để trình báo và được hỗ trợ.

Quên mật khẩu thẻ Shinhan Bank rút tiền được không

Nếu trong trường hợp mọi người quên mật khẩu thẻ Shinhan Bank ( hoặc mã pin) khi đang cần rút tiền thì phải làm sao. Để xử lý tình huống này, mọi người nên lưu ý những điều sau đây:

Không cố gắng nhập sai mã pin quá 3 lần, nếu không máy ATM sẽ tự động nuốt thẻ và có thể ngân hàng sẽ khóa chức năng thẻ Shinhan của bạn tạm thời.Đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Shinhan để yêu cầu cấp lại mã pin mớiNgay tại đó mọi người có thể yêu cầu nhân viên rút tiền từ thẻ ATM luôn

Thẻ Shinhan Bank rút tiền tại ATM quốc tế được không

Thẻ ATM Shinhan bank cung cấp cho khách hàng dịch vụ thẻ Visa thanh toán quốc tế nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tại ATM ở ngoài nước. Tuy nhiên hạn mức giao dịch tối thiếu khi giao dịch nước ngoài có giới hạn và mức phí khá cao nên trước khi sử dụng mọi người nên cân nhắc.

Qua bài viết trên, mọi người cũng nắm rõ thông tin thẻ Shinhan bank rút được ở những cây ATM nào để tiện lợi cho việc di chuyển và giao dịch. Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người trong việc tìm điểm ATM để giao dịch hằng ngày.