update mới độc nhất vô nhị ngày 15 mon 10 năm 2021: bài viết tổng hợp những khung viền rất đẹp và chuẩn để làm cho bìa báo cáo tốt nghiệp, khóa luận. Size viền thuộc những thể nhiều loại khác nhau. Bạn chỉ cần tải về lựa chọn mẫu phù hợp!


Tổng hợp các trang bìa với khung viền đẹp mắt trong Word

Ở bài viết trước tôi đã hướng dẫn chúng ta cách tạo thành khung viền trang bìa report chuẩn vào word. Còn ở nội dung bài viết này sẽ là bài viết tổng hợp nhiều khung viền đẹp mắt và chuẩn chỉnh để làm bìa báo cáo tốt nghiệp, khóa luận. Khung viền thuộc các thể một số loại khác nhau. Bạn chỉ việc tải về chọn mẫu phù hợp và chuyển vào trang bìa đầu tiên của báo cáo

Ở cuối nội dung bài viết sẽ gởi đến chúng ta liên kết để tải về máy tính xách tay hơn 100 mẫu mã bìa đẹp (link google drive). Các bạn sử dụng những mẫu bìa này để làm report đề tài, report đồ án, hoặc báo cáo tốt nghiệp.

Bạn đang xem: Các mẫu bìa báo cáo đẹp

Tải các mẫu khung viền cho Báo cáo

Download mẫu trang bìa đẹp

Một số hình hình ảnh mẫu bìa đẹp mắt trong Word

*

*

*

*

*

*

Tổng vừa lòng và share mẫu bìa Word đẹp, ấn tượng và bài bản giúp các bạn đọc rất có thể tham khảo và sử dụng khi làm bìa tè luận, bìa luận văn, giáo án ... Chắn chắn chắn, với mẫu mã bìa word đẹp mắt này sẽ giúp cho tài liệu của người sử dụng trở nên bắt mắt, bài bản hơn đấy.

Xem thêm: Binh Pháp Tôn Tử Đại Truyện Binh Pháp Và Tình Yêu 2008 Trọn Bộ

Mẫu bìa đẹp là tổng phù hợp những ảnh bìa đẹp nhất sử dụng để triển khai bìa luận văn, bìa tiểu luận, thiết bị án tốt nghiệp, bìa giáo án hay ngẫu nhiên bài báo cáo, thu hoạch nào. Mẫu mã khung bìa đẹp sẽ làm cho tài liệu của người sử dụng trông bài bản hơn trong mắt người xem. Vớ nhiên, trên Word cũng cung ứng tạo mẫu bìa tuy vậy tự mình xây dựng sẽ tốn nhiều thời gian, các bạn hoàn toàn có thể ghép cụ thể của mẫu mã bìa Word này sang mẫu mã bìa không giống cho tương xứng với mục tiêu sử dụng của mình.

Mẫu bìa Word đẹp mắt này bao hàm 90 file .doc độc lập, bạn chỉ việc tải chủng loại bìa rất đẹp về, giải nén, lựa chọn một mẫu đẹp nhất rồi chèn vào trang đầu tiên trong tài liệu gốc của công ty là cần sử dụng được ngay.