WD (Western Digital) là một công ty sản xuất và phát triển thiết bị tàng trữ dữ liệu với là trong số những nhà cung cấp ổ đĩa cứng lớn số 1 thế giới. Người tiêu dùng máy tính số đông đều biết đến thương hiệu “WD” khi gần như mỗi cỗ máy tính đều sử dụng một trong số loại ổ cứng của hãng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ khiến cho bạn so sánh những loại ổ cứng WD – chữ tín được tin cần sử dụng trong rất nhiều năm trên toàn cố gắng giới.

Bạn đang xem: Các loại ổ cứng western

Phân các loại ổ cứng của hãng Western Digital

Ổ cứng WD BLue

*

Thiết kế WD đen hướng đến cấu hình hiệu năng cao hoặc chuyên game với đây cũng thuộc dòng ổ cứng tốt nhất được hãng thứ hai nhân xử lý và tăng tốc sức to gan lớn mật xử lý để buổi tối ưu hóa hiệu năng. Việc chú trọng vào hiệu suất này để cho ổ cứng WD đen có tốc độ đọc với ghi bên trên thực tế sớm nhất có thể trong các phiên bạn dạng WD HDD. Chính vì như thế đây được coi là dòng WD HDD hoàn hảo phục vụ cho nhu yếu thiết kế, đồ dùng hoạ vốn yêu cầu song song cả về vận tốc đọc lẫn năng lực lưu trữ lớn.

Ngoài ra so với game thủ, sát bên lựa chọn SSD thì HDD WD đen vẫn hoàn toàn có thể tải những game nặng bất biến mà không trở nên ngắt quãng. Cùng với công nghệ Vibration Control Technology kiểm soát điều hành sự rung rượu cồn có tính năng theo dõi cùng hiệu chỉnh tuyến đường tính, độ rung của ổ cứng khi hoạt động. Cảm ứng va chạm đa trục tự động hóa dò những chấn đụng và can thiệp nhằm bảo vệ sự trọn vẹn của dữ liệu hoặc technology StableTrac bảo vệ tính chính xác trong quá trình truy xuất dữ liệu.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Viết Chữ Lên Hình Ảnh Online Cực Đẹp Trên Máy Tính

WD Purple

*

Khác với 2 dòng xanh và Black, ổ cứng WD Red có thiết kế riêng cho hệ thống lưu trữ mạng (NAS– Net Attached Storage) của gia đình hay những văn chống nhỏ. Khác với WD Purple là ổ cứng siêng ghi, WD Red là các loại ổ cứng được dùng để làm phục vụ bài toán giữ ổn định tối đa khi phát âm dữ liệu thường xuyên trong suốt quy trình sử dụng và được cấp dưỡng để dùng cho những máy công ty lưu giữ tài liệu máy tính. Hình như WD Red được trang bị công nghệ NASware™ 3.0 chọn lọc của WD giúp cho tất cả những người dùng rất có thể tối ưu hoá khối hệ thống lưu trữ và nâng cao khả năng tương thích, tính tích hợp, kỹ năng nâng cung cấp và sự chắc chắn là của khối hệ thống NAS 8-bay của bạn dùng.

WD Gold

*
Chúng tôi nhập khẩu với lưu kho với số lượng lớn để có mức giá cực tốt và sẵn sàng phục vụ nhanh độc nhất đến người sử dụng Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….