Special Thời sự Đầu tư bđs nhà đất Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài bao gồm - chứng khoán
*

*

Trước khó khăn của đại dịch Covid-19, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tăng thêm tiện ích, cung cấp các sản phẩm ngân hàng tân tiến giúp khách hàng hàng tiện lợi tiếp cận sử dụng, tinh giảm sự lan truyền của dịch bệnh.

Bạn đang xem: Các dịch vụ của ngân hàng agribank


Thúc đẩy giao dịch thanh toán giao dịch qua kênh bank điện tử

Trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 bùng nổ trên diện rộng và nguy nan như hiện nay nay, giao dịch không sử dụng tiền khía cạnh đã mô tả rõ ưu thế về tính an toàn, tiêu giảm sự lây lan, truyền nhiễm.

Thấu gọi và ước ao muốn đưa về sự thuận tiện, bình an tối đa cho người tiêu dùng khi sử dụng các thành phầm dịch vụ bank trong mùa dịch, Agribank cung cấp cho người tiêu dùng các phương tiện giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt qua những kênh: mạng internet Banking, Emobile Banking, ngân hàng tự động hóa Autobank CDM, thẻ Visa, thanh toán qua liên kết với những ví năng lượng điện tử, thanh toán qua POS…

Trong năm 2020, ngân hàng agribak đã thực thi thêm 16 tiện ích dịch vụ thương mại trên kênh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-Mobile Banking và cải cách và phát triển sản phẩm Tiền nhờ cất hộ trực tuyến đường trên ứng dụng agribank E-Mobile Banking để đáp ứng nhu cầu nhu cầu gửi tiền trực tuyến, sút tải giao dịch thanh toán trực tiếp tại quầy.

Với mong ước tiếp tục cung cấp khách mặt hàng trong tiến độ dịch bệnh, Agribank đồng loạt triển khai công tác miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản giao dịch thanh toán tại agribank trên các kênh ngân hàng điện tử cùng tại quầy. Sau hơn 2 tháng, ngân hàng nông nghiệp đã thực hiện gần đôi mươi triệu giao dịch chuyển tiền với tầm phí 0 đồng để cung cấp khách hàng.

Sắp tới, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sẽ thực thi áp dụng công nghệ định danh năng lượng điện tử eKYC cho phép khách sản phẩm mở thông tin tài khoản trên smartphone mà không nhất thiết phải đến quầy giao dịch, vừa đảm bảo an toàn an toàn, vừa huyết kiệm thời hạn đi lại, cũng như mang đến những trải nghiệm văn minh cho khách hàng hàng.

Đối với nghành thanh toán quốc tế, ngân hàng agribak là ngân hàng đầu tiên tại nước ta sử dụng thủ tục API với phần mềm SWIFT Microgateway để gửi hoặc nhận thông tin GPI tức thì. Sử dụng thành phầm này của Agribank, quý khách hàng được hưởng nhiều công dụng như: nhận được tiền ghi tất cả nhanh hơn, túi tiền minh bạch giúp khách hàng biết được cụ thể tình trạng giao dịch, quản lý tốt hơn chiếc tiền, tăng vận tốc của giao dịch xuất nhập khẩu, sút thời gian, ngân sách chi tiêu tra kiểm tra giao dịch…

Thuận luôn thể trong giao dịch trực tuyến đường với Thẻ Agribank

Đối cùng với nhóm sản phẩm dịch vụ thẻ, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã thực hiện thêm nhiều sản phẩm, chức năng tiện ích mới tương xứng với điều kiện thanh toán trong toàn cảnh dịch bệnh dịch hiện nay, ráng thể: thanh toán giao dịch bằng QR Code, Samsung Pay, thanh toán thẻ không tiếp xúc - technology mới nhằm mục đích tối ưu hóa nhân tiện ích, tăng thêm tính bảo mật thông tin và rút ngắn thời gian giao dịch mang lại chủ thẻ.

Trong nghành nghề thẻ, tự 5/2020, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tạo ra thẻ chip trong nước không tiếp xúc chuẩn chỉnh VCCS. Tại những cây ATM/CDM/POS của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank đã trả thành cập nhật tính năng chấp nhận thanh toán thẻ chip nội địa, nước ngoài không tiếp xúc.

Xem thêm: Dáng Hình Thanh Âm Thầm Lặng Vietsub, Phim Dáng Hình Thanh Âm

Bên cạnh đó, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank đã tiến hành nhiều sản phẩm tiện ích new trong nghành nghề dịch vụ thẻ, gồm: xúc tiến mở rộng chức năng rút tiền bằng mã; mở rộng dịch vụ gật đầu đồng ý thanh toán thẻ không tiếp xúc thương hiệu Visa trên POS agribank trong toàn hệ thống; triển khai thử nghiệm thành công nhiệm vụ phát hành thẻ trả trước vô danh; xong triển khai thí điểm dịch vụ tiền nhờ cất hộ trực tuyến tại CDM; cung cấp dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ thẻ quốc tế với nhiều cải tiến trong thông tin chủ thẻ; ghi nhận bảo hiểm; tiến hành triển khai thí điểm thành phầm thẻ link bệnh viện...

Hiện nay, ngân hàng nông nghiệp agribank đã phát hànhhơn 14 triệu thẻ đang chuyển động và luôn gia hạn vị nỗ lực Top 3 ngân hàng trên thị phần với hơn 3.000 ATM/CDM, rộng 24.000 POS được thêm đặt phân chia trên khắp các tỉnh thành, vùng miền xa xôi trên toàn quốc.

Gia tăng tiếp cận vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tới khoanh vùng nông nghiệp, nông thôn

Để triển khai sâu rộng dịch vụ ngân hàng tới địa bàn nông thôn, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đã thực hiện đề án thẻ tại thị phần nông nghiệp nông thôn.

Cụ thể, quý khách hàng tại địa phận nông xã hoặc có hoạt động sản xuất kinh doanh trong nghành nghề nông nghiệp trên địa bàn nông làng mạc được miễn phí tạo thẻ ATM với hạn mức vay thấu chi lên đến mức 30 triệu đồng mà không nên tài sản bảo đảm an toàn với mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh, thủ tục linh hoạt.

Các công ty, hộ marketing có vị trí kinh doanh trên địa phận nông nghiệp, nông thôn cùng các cửa hàng đại lý đáp ứng dịch vụ, vật bốn nông nghiệp, thu mua nông sản… được miễn giá thành chiết khấu và lắp đặt máy bôi thẻ POS với thủ tục đơn giản, quy trình giao dịch nhanh chóng.ngay lập tức từ số đông ngày đầu bùng nổ dịch Covid-19 đến nay, Agribank luôn luôn chủ đụng và tích cực trong các hoạt động hỗ trợ tín đồ dân thừa qua khó...