Môn Toán là một bộ môn gây cho thí sinh nhiều khó khăn ở tất cả các kỳ thi. Nhằm chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp những đề thi thử Đại học môn Toán dưới đây.

Hi vọng tài liệu tham khảo mà 123doc giới thiệu này có thể giúp các bạn có thể ôn tập, luyện thi đại học môn Toán cũng như chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp tốt nhất. Mời các bạn tham khảo những Đề thi thử đại học môn Toán hay nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Các dạng đề thi đại học môn toán


I. Tổng hợp những đề thi thử Đại học môn Toán hay nhấtII. Nội dung cần lưu ý khi ôn thi Đại học môn Toán và làm đề thi thử đại học môn Toán

I. Tổng hợp những đề thi thử Đại học môn Toán hay nhất

1. Đề thi thử Đại học 2014 Trường Chuyên ĐH Khoa học tự nhiên

Đề thi thử Đại học môn Toán năm 2014 của Trường Chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên là một trong những đề thi thử đại học môn Toán có chất lượng và là tài liệu luyện thi đại học môn toán hay các bạn nên tham khảo. Hãy tham khảo tài liệu dưới đây và cùng nhau ôn luyện kiến thức thật tốt để đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia.

*
Đề thi thử Đại học 2014 Trường Chuyên ĐH Khoa học tự nhiên

Download tài liệu

2. 3 đề thi thử Đại học Toán 2015

Dưới đây là tài liệu 3 đề thi thử Đại học môn Toán năm 2015, tổng hợp toàn bộ kiến thức trọng tâm và bao gồm đầy đủ tất cả các dạng bài có thể được sử dụng trong đề thi. Bộ đề được bảo đảm chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi chính thức, được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho học sinh và giáo viên muốn nghiên cứu, tìm hiểu, chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia.

*
3 đề thi thử Đại học Toán 2015

Download tài liệu

3. Đề thi thử Đại học Toán – Ôn thi Đại học 2015

Xin giới thiệu tới bạn đọc đề thi thử Đại học môn Toán – Ôn thi Đại học 2015 được 123doc sưu tầm và đăng tải. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn thí sinh ôn tập kiến thức, luyện thi THPT Quốc gia 2016 hiệu quả. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia!

*
Đề thi thử Đại học Toán – Ôn thi Đại học 2015

Download tài liệu

4. Giải chi tiết trọn bộ đề thi thử Đại học môn Toán hay và khó 2015

Bộ đề thi thử Đại học môn Toán hay và khó 2015 được 123doc sưu tầm và đăng tải, bao gồm đề thi thử đại học, đề khảo sát chất lượng môn toán của nhiều trường THPT trong cả nước. Sau khi kiểm tra, thi thử các em sẽ nhận ra mình còn thiếu sót rất nhiều về kỹ năng làm bài và làm đề. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập và củng cố kiến thức hiệu quả, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo.

*
Giải chi tiết trọn bộ đề thi thử Đại học môn Toán hay và khó 2015

Download tài liệu

5. Tổng hợp đề thi thử Đại học năm 2017 môn Toán có đáp án

123doc xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu Tổng hợp đề thi thử Đại học năm 2017 môn Toán có đáp án là tài liệu luyện thi đại học môn Toán hay dành cho các bạn và thầy cô tham khảo, là tài liệu củng cố, hệ thống kiến thức, các công thức tính nhanh, cũng như cách giải nhanh, thông minh giúp các bạn nắm chắc kiến thức, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

*
Tổng hợp đề thi thử Đại học năm 2017 môn Toán có đáp án

Download tài liệu

6. Đề thi thử Đại học năm 2018 môn Toán lần 1 của thầy Đoàn Trí Dũng

Nếu bạn đang cần tìm một tài liệu tham khảo uy tín để ôn tập, vậy thì đừng bỏ qua tài liệu Đề thi thử Đại học năm 2018 môn Toán lần 1 của thầy Đoàn Trí Dũng mà 123doc chia sẻ dưới đây. Đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12, các bạn thí sinh tự do luyện đề, ôn thi đại học, ôn thi THPT Quốc gia môn Toán hiệu quả. Mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Mái Trường Thầy Cô Bạn Bè, Những Ca Khúc Về Thầy Cô Và Trường Lớp

*
Đề thi thử Đại học năm 2018 môn Toán lần 1 của thầy Đoàn Trí Dũng

Download tài liệu

7. Đề thi thử Đại học năm 2019 lần 1 môn Toán trường THPT Phụ Dực – Thái Bình

Nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức môn học và làm quen với cách thức ra đề, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn: Đề thi thử Đại học năm 2019 lần 1 môn Toán trường THPT Phụ Dực – Thái Bình. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, cấu trúc trình bày rõ ràng và khoa học. Thông qua đề thi các bạn sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn học, rèn luyện kỹ năng giải đề và nâng cao tư duy Toán học. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

*
Đề thi thử Đại học năm 2019 lần 1 môn Toán trường THPT Phụ Dực – Thái Bình

Download tài liệu

8. Bộ đề thi thử Đại học Toán tham khảo hay

Tài liệu dưới đây mà 123doc chia sẻ đã tổng hợp rất nhiều đề thi thử Đại học môn Toán chuẩn sát với đề thi thật của Bộ nhất hiện nay. Các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học quan trọng sẽ phát hiện được những phần yếu kém để bổ sung kiến thức. Đồng thời rèn được kỹ năng mềm tối ưu thời gian, loại đáp án nhiễu, mẹo giải nhanh,… Hãy cùng tham khảo nhé!

*
Bộ đề thi thử Đại học Toán tham khảo hay

Download tài liệu

9. Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán có đáp án hay

Bạn đang luyện đề tràn lan, đề không bám sát nội dung thi thật? Bạn đang thiếu kỹ năng, phương pháp giải đề làm hao phí rất nhiều thời gian? Bạn còn e ngại kiến thức nền tảng chưa vững chắc, không biết cách hệ thống ôn tập? Vậy thì tài liệu mà 123doc giới thiệu dưới đây chắc chắn là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Đừng bỏ qua tài liệu đề thi thử Đại học môn Toán trong bộ đề thi thử THPT Quốc gia có đáp án này nhé!

*
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán có đáp án hay

Download tài liệu

10. Tuyển tập 90 đề thi thử đại học Toán tập 2 kèm lời lời giải chi tiết và bình luận

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học môn Toán kèm lời giải chi tiết và bình luận là một nguồn tài liệu uy tín, chính xác, tuyển chọn các đề thi được sàng lọc kỹ càng, chi tiết và cụ thể, sát với đề đại học. Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Tuyển tập các đề thi thử, Bảng đáp án, Lời giải chi tiết cho các đề. Đặc biệt, những nhận xét đúc kết ở cuối mỗi bài toán, chia sẻ thêm các kinh nghiệm, kỹ thuật xử lý các dạng Toán giúp nâng cao kỹ năng giải toán thông thạo hơn. Tài liệu giúp tăng cường năng lực tư duy, tự học, qua đó giúp các em học sinh có thể tự tin vượt qua kì thi Đại học, Cao đẳng một cách dễ dàng.

*
Tuyển tập 90 đề thi thử đại học Toán tập 2 kèm lời lời giải chi tiết và bình luận

Download tài liệu

100+ Đề thi thử đại học môn Toán hay nhất

Top 10 luận án tiến sĩ luật đúng chuẩn nhất

Top 10 slide bảo vệ luận văn thạc sĩ đúng chuẩn nhất

II. Nội dung cần lưu ý khi ôn thi Đại học môn Toán và làm đề thi thử đại học môn Toán

1. Cách thức ôn tập

Môn toán là môn thi theo hình thức trắc nghiệm và nội dung ra đề chủ yếu nằm ở chương trình lớp 11, lớp 12, vì vậy các em cần ôn tập cả lý thuyết lẫn bài tập để nắm chắc kiến thức. Trong đó, những nội dung các em cần ôn tập bao gồm:

Lượng giácTổ hợp – Xác suấtDãy số – Cấp sốGiới hạn – Liên tụcĐạo hàm – Tiếp tuyếnPhép biến hìnhĐường thẳng – Mặt phẳng và quan hệ song song trong không gianQuan hệ vuông gócỨng dụng của đạo hàm – Khảo sát và vẽ đồ thị của hàm sốHàm số lũy thừa – Hàm số mũ và hàm số logaritNguyên hàm, tích phân và ứng dụngSố phứcKhối đa diện – Thể tích khối đa diệnMặt nón, mặt trụ, mặt cầuPhương pháp tọa độ không gian

Học sinh nên ôn tập theo từng chủ đề riêng biệt, trong đó mỗi chủ đề sẽ bao gồm lý thuyết và bài tập. Đối với lý thuyết, cần nắm rõ những định nghĩa, tính chất cơ bản; còn với bài tập, phải nắm được toàn bộ công thức áp dụng, những dạng bài thường gặp và các lỗi sai thường mắc khi làm bài. Khi đã vững lý thuyết và bài tập, học sinh hãy bắt đầu giải đề thi thử Đại học môn Toán qua từng năm trong đúng thời gian quy định.

Việc giải đề thi thử Đại học môn Toán sẽ giúp các em quen dần với cấu trúc đề thi, biết cách tư duy nhanh từ đó rút ngắn thời gian làm bài.

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

2. Bí quyết làm đề thi thử đại học môn Toán

Cấu trúc đề thi thử đại học môn toán bao gồm 50 câu trắc nghiệm mức độ từ dễ đến khó trong thời gian 90 phút, vì vậy, các em cần phân bố thời gian hợp lý dành cho từng loại câu hỏi. Sau đây là bí quyết phân bố thời gian làm bài:

Làm những câu dễ trước tiên. Đây thường là những câu nằm ở mức độ nhận biết, thông hiểu và thường là 25 câu đầu. Các em nên dành từ 1-2 phút cho mỗi câu loại này.Sau khi làm xong những câu dễ chuyển qua làm những câu có mức độ khó trung bình. Sẽ có khoảng 15 câu ở mức độ này và các em nên dành từ 2-3 cho mỗi câu.Làm những câu cực khó cuối cùng. Với mỗi câu hỏi dạng này các em nên dành từ 3 – 5 phút.

3. Lưu ý khi làm đề thi thử đại học môn Toán

Không nên dành quá nhiều thời gian cho 1 câu hỏiNên sử dụng phương pháp loại trừ trong quá trình làm bàiKhông được bỏ trống bất kỳ câu nàoNhìn đáp án trước khi giải quyết một câu hỏi.

Tham khảo 10 đề tài về xây dựng cơ sở dữ liệu tốt nhất

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

Kì thi THPT Quốc gia luôn là một dấu mốc quan trọng, nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh. Việc ôn tập qua từng đề để các bạn nắm vững thêm kiến thức đã được học, trau dồi kỹ năng làm bài và biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả trong quá trình thi. Hy vọng những tài liệu về đề thi thử Đại học môn Toán mà 123doc chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tự ôn thi và luyện tập, đạt kết quả tốt trong bài thi của mình. Chúc các bạn có được kết quả cao trong kì thi sắp tới.