CÁC CẢNH NÓNG TRONG PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC

Những phân cảnh nệm chiếu này được chế tạo với mục đích câu khách rẻ tiền, bị người xem phản ứng dữ dội.

Bạn đang xem: Các cảnh nóng trong phim cổ trang trung quốc


*
Cảnh nóng giữa Thái Thượng Lão Quân với Bà La gần cạnh trong phim Thiên Bồng nguyên suý 1: Đại Náo Thiên Cung ra mắt hồi năm 2018 nhận những chỉ trích trường đoản cú phía khán giả. Trong văn hóa truyền thống Trung Hoa, Thái Thượng Lão Quân là một vị thần tiên tối cao, trong khi đó Bà La gần kề (Thiết Phiến công chúa) là người thanh nữ đã có ck là Ngưu Ma vương và đàn ông là Hồng Hài Nhi.
*
Bà La ngay cạnh vốn là học tập trò của Thái Thượng Lão Quân, nhưng bộ phim đã trở thành tướng quan hệ thiêng liêng này thành tình thương đi ngược cùng với luân thường đạo lý. Được biết, bộ phim truyền hình được đưa thể từ tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn Ngô vượt Ân. Mặc dù nhiên, việc cải biên quá trớn khiến bộ phim truyện bị khán giả chỉ trích dữ dội. Thiên Bồng nguyên soái 1: Đại Náo Thiên Cung đã biết thành cấm ra rạp, ê-kíp thêm vào cũng đề xuất xin lỗi hiệp hội cộng đồng Đạo giáo Trung Quốc.
*
Năm 2011, dự án công trình phim Tân hoàn Châu phương pháp Cách ra mắt khán giả china với những gương mặt mới như Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ... Là phiên phiên bản làm lại của bộ phim truyện Hoàn Châu phương pháp Cách, nhưngTân hoàn Châu cách Cách lại vấp phải không hề ít chỉ trích trường đoản cú phía tín đồ xem vì cải biên thừa đà.
Bộ phim tràn ngập những cảnh khóa môi, cảnh ân ái, hình ảnh thiếu vải, khoe thân thể của diễn viên nữ. Phản bội cảm độc nhất phải kể đến phân cảnh nệm chiếu giữa Ngũ A Ca (Trương Duệ) và Hân Vinh bí quyết Cách. Phiên phiên bản làm lại này đã vô tình làm mất đi đi sự trong sạch mà bản 1998 xây dựng, khiến cho nhà văn Quỳnh Dao mất điểm trầm trọng trong đôi mắt công chúng.
*
Phim cung đấu Thâm Cung Điệp Ảnh cũng trở nên khán đưa la ó bởi cảnh giường chiếu không cần thiết giữa Dĩ Đơn cách Cách (Can Đình Đình) và hoàng đế Khang Hy. Trường hợp Thiên Bồng thống chế 1 biến tướng mối quan hệ thầy trò thì Thâm Cung Điệp Ảnh lại câu khách bởi cảnh ân ái thân hai anh em cùng thân phụ khác mẹ. Không phần nhiều vậy, diễn biến này cũng bị nhận xét là vô lý vì chưng phòng ngủ của vua yêu cầu được canh chừng cẩn thận, cần yếu để người khác tùy tiện thể vào.
*
Trong phim Võ Tắc Thiên túng thiếu Sử, nhân đồ gia dụng Võ Tắc Thiên (Ân Đào) với Hoàng tử Lý Trị đã có một đêm ân ái cùng với nhau trong khi vua Lý rứa Dân đau ốm. Đây cũng là 1 phân cảnh giường chiếu bị chỉ trích tương đối nhiều vì đi trái lại với luân thường xuyên đạo lý, khi hoàng tử tất cả quan hệ bất thiết yếu với thê thiếp của phụ hoàng.
*
Thâm Cung Điệp Ảnh, Thiên Bồng Nguyên Soái 1 tạo sốc bằng cảnh lạnh trái với lẽ thường, còn Tân Lộc Đỉnh Ký bản 2008 lại thêm vào không ít cảnh lạnh bạo lực. Trong phim, Vi đái Bảo (Huỳnh phát âm Minh) bị kiến Ninh Công chúa đổ sáp nến vào người, tiến công đập. Phần đông phân cảnh này bị đánh giá là không tương xứng với phim cổ trang.
*
Tân Lộc Đỉnh Ký không phải bộ phim truyền hình duy nhất của đạo diễn Trương Kỷ Trung gồm có cảnh lạnh khiến khán giả phản ứng dữ dội. Phim Tân Tây Du Ký vì ông đạo diễn có khá nhiều cảnh nóng khiến sốc, ví dụ như cảnh nhân vật dụng Trư chén Giới (Tàng Kim Sinh) rượu cồn phòng với người vợ Cao Thúy Lan.

Cảnh ân ái của Thái Thượng Lão Quân với Bà La gần cạnh gây phẫn nộ

"Thiên Bồng nguyên suý 1" gây tranh cãi xung đột vì những cải biên không giống nguyên tác. Phim xây dựng mối tình trái luân thường của Thái Thượng Lão Quân với Bà La Sát.


Thanh Giang


cảnh nóng phim trung quốc cảnh lạnh hoa ngữ


Đọc tiếp


*

tạo hình cổ trang của 5 người vợ diễn viên Hoa ngữ

0 1

Điện ảnh Trung Quốc thiết lập nhiều phụ nữ diễn viên tất cả tạo hình cổ trang đẹp mắt mắt, ấn tượng. Mỗi nữ giới diễn viên lại mang thần thái, nét đẹp không như là nhau.

Xem thêm: Xem Phim Cho Yêu Thương Quay Về Tập 7 Vietsub, Xem Phim Cho Yêu Thương Quay Về

chuyển đổi của phim TVB trong những năm 2022

0 2

Hai diễn viên è Sơn Thông và Đường Thi Vịnh sẽ góp mặt ở ba trong số 14 tác phẩm new do TVB sản xuất, vạc sóng trong thời hạn 2022.

*

Đạo diễn bị trúng đạn bên trên phim ngôi trường "Rust" xuất viện

0

Joel Souza bị trúng đạn sinh sống xương đòn nhưng may mắn không gian nguy đến tính mạng. Anh nằm viện bố ngày cùng hiện được mang lại nhà liên tục theo dõi.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*