Trước lúc bạn bước đầu chuyến phiêu bạt cà phê thủ đô của riêng rẽ mình, hãy để quartetpress.com gợi ý cho chính mình những nhà cafe đậm chất tinh tế và sáng chế nhé.

Bạn đang xem: Cà phê ngon hà nội


*

184 quán Thánh, quận ba Đình, Hà Nội

11A nai lưng Quốc Toản, quận hoàn Kiếm, Hà Nội

21/42 Giang Văn Minh, quận bố Đình, Hà Nội

Facebook


All Day Coffee

*

Ngoài ra, cà phê sử dụng chuyên môn pour-over (ủ với nước nóng) cũng là một trong những thức uống quan yếu không thử khác cho đều ai lỡ đặt chân vào đây.

*

37 quang quẻ Trung, quận hoàn Kiếm, Hà Nội

55 mặt hàng Bún, quận cha Đình, Hà Nội

Facebook


Reng Reng Café

*
kiến thiết tối giản và cổ điển tại Reng Reng Café. | Source: TravelokaReng Reng sẽ là nơi nghỉ chân lý tưởng cho bạn vào những trời đông se lạnh. Núp bản thân trong bé ngõ rìa thành phố cổ, vị ngọt ‘mượt mà’ của ly coffe tại đây sẽ không còn khỏi có tác dụng bạn nóng lòng. ‘Cậu Nà’, ‘Bà Nà’ và các loại ‘Nà’ khác số đông sở hữu điểm khác biệt riêng biệt. Yếu ớt tố khiến cho sự biệt lập đó nằm ở vị trí sự đổi khác trong cách phân loại tỉ lệ sữa đặc, sữa tươi cùng sữa béo. Trong số những dịp gấp vã, chúng ta cũng có thể tạt ngang Reng Reng để tiếp năng lượng ngày mới bằng một ly nâu đá ngọt ngào.

*

Website | Facebook


Oriberry Coffee

*

*

36 Ấu Triệu, quận hoàn Kiếm, Hà Nội

21 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội

26/52 tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

1 Phạm Sư Mạnh, quận trả Kiếm, Hà Nội

Facebook


Kafeville

*

*

Website | Facebook


Blackbird Coffee

*

Với tay nghề đáng nể của mình, những barista tại đây luôn luôn biết cách đoạt được thực khách hàng tứ phương. Độ chuẩn xác, sắc sảo trong hương vị lẫn hương thơm thơm đó là những gì các bạn có thế cảm nhận được trường đoản cú ly cappucino của Blackbird.

*

5 Chân Cầm, quận trả Kiếm, Hà Nội

63B Lãn Ông, quận hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook | Instagram


Tranquil Books & Coffee

*

Với tỉ trọng 80% phân tử arabica với 20% hạt robusta, cùng một ít sữa dừa thơm béo, ‘Coconut Caramel’ sở hữu trong mình mùi vị đắng nồng ấn tượng. Giả dụ tìm kiếm yếu tố bạo dạn mẽ, bùng vị hơn, bạn có thể thử món ‘Spiced Chai Latte’.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trang Trí Bìa Trong Word 2003, Cách Tạo Đường Viền Trong Word 2003

Bí quyết tạo ra nên hương thơm êm dịu, khơi gợi sự bình yên cho thực khách hàng của Tranquil là rang hạt coffe cùng với quế.

*

Facebook


Cà phê Nhĩ

Cách chợ Đồng Xuân chỉ 3 phút đi bộ, Nhĩ là cái tên thuộc ‘tứ trụ’ café khét tiếng ‘Nhân – Nhĩ – Dĩ – Giảng’ của thành phố hà nội vào trong thời gian 40, 50. Cafe được trộn sẵn giữa những ấm sứ, tiếp nối được trộn với sữa đặc tạo ra sự ly nâu đá ngon nặng nề cưỡng. Một ly nâu đá tại Nhĩ sẽ khiến cho bạn hoài niệm về mùi vị của một thành phố hà nội xưa – tinh hoa ăn uống vốn trường tồn suốt hơn nửa núm kỷ qua.

*

Cà phê Giảng

*

*

Facebook


Cà phê Lâm

Nằm đối lập với cà phê Giảng, cafe Lâm phục vụ đa dạng mẫu mã các thức uống có tác dụng từ cà phê. Tại đây, các hạt cà phê được tuyển thanh lọc kỹ càng, sau đó được lấy rang mà không dùng bất kỳ loại phụ gia nào. Hương vị cà phê đặc thù không đổi suốt rộng 60 năm là niềm từ bỏ hào của cà phê Lâm. Cuối tuần, hãy cho phép phiên bản thân và những người thân thương đến đây để với mọi người trong nhà đắm mình vào không gian hoài niệm, đậm chất Hà Thành.

*

Atelier Coffee Roaster

*

Một trong những đặc sản tất yêu không thử khi đến đó là món ‘Cloudy’. ‘Cloudy’ là sự kết hợp của sữa, kem mập và doppio (espresso loãng). Nếu ưa chuộng hỗn hợp coffe – kem sữa quyến rũ, ‘Black Sugar Latte’ của Atelier chắc chắn là sẽ là 1 lựa chọn không làm cho bạn thất vọng khác bởi vì kết cấu sánh mịn thuộc vị ngọt bùi khó quên.

*

Facebook | Instagram


Loading T

*

*