Cả 1 đời ân oán tập 20

Biết được ck mình cũng có cùng mục tiêu khi phi vào Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) sẽ hối hả hợp tác và ký kết cùng với Phong nhằm mục đích chỉ chiếm chiếm tài sản nhưng gia đình bọn họ Vũ vẫn thiết kế xây dựng bấy lâu.

Bạn đang xem: Cả 1 đời ân oán tập 20


Cả một đời oán thù tập 20: Lan Phương thơm - Hồng Đăng ban đầu chiến lược chiếm phần đoạt Vũ Gia

Biết được chồng mình cũng đều có cùng mục tiêu Khi bước vào Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) vẫn gấp rút hợp tác ký kết với Phong nhằm mục tiêu chỉ chiếm giành gia tài cơ mà mái ấm gia đình chúng ta Vũ đang thiết kế xây dựng bấy lâu.

*
Cả một đời oán thù tập 19: Mỹ Uyên ổn từng chèn ép nhỏ dâu tới mức vứt bên ra đi

Cả một đời oán thù tập 18: Lan Pmùi hương quyết hạ sinc con trai đầu lòng để chiếm phần quyền thừa kế Vũ Gia

Cả một đời ân oán tập 17: Lan Phương thơm phạt hiển thị mối quan hệ bí hiểm thân ông xã với chị dâu

Cả một đời ân oán tập 16: Hồng Đăng hotline thương hiệu người yêu cũ trong đêm tân hôn cùng với vợ

Trailer giới thiệu phlặng Cả một đời oán tập 20


Với tham vọng sẽ có được quyền quá kế gia tài của Vũ Gia, Diệu hết lần này mang đến lần không giống giục Phong (Hồng Đăng) cùng đi kiểm soát sức khỏe nhằm nhanh chóng sinh con trai tuy nhiên cô luôn luôn bị chồng khước từ. Anh ý muốn đều cthị xã thuận theo tự nhiên. Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) cũng tán thành cùng với vấn đề này.

Diệu luôn luôn nhận thấy sự giúp sức quan tâm trường đoản cú phía bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tuy nhiên lại trải qua người mẹ ông chồng. Cô nhận thấy từ bà Mai (NS Minh Phương) bảng tứ liệu nghiên cứu nhằm sinh con được may mắn ý muốn. Tờ giấy ghi vào các tháng 1,3,5,7,9,11 nếu thú tnhị đang sinh con trai, mà lại lúc tới xem bói với dì, Diệu lại được thầy tướng phán nên tránh gần như mon này thì chắc chắn sẽ sở hữu bé bỏng trai.

Xem thêm: Top 100 Siêu Tội Phạm Mọi Thời Đại Trong Thế Giới Truyện Tranh Nổi

Không những sốt ruột cthị trấn sinch nhỏ, từ bỏ khi biết mối quan hệ tình cảm thân Dung với Phong, Diệu còn cố tình nói xa xôi cthị trấn này cùng với em dâu. Diệu đơm đặt một người các bạn của mình đề nghị ly hôn Lúc thụ thừa nhận với chồng rằng bạn tình cũ vẫn thao tác chung chủ thể đối với cả hai, ngày ngày gặp mặt nhưng mà lại tỏ ra chưa hề thân quen biết.

Dung có chút ít đơ mình cùng với mẩu chuyện Diệu đề cập. Bên cạnh đó cô đang bóng gió đe dọa tình cũ của ông chồng vẫn sớm ly hôn lúc Đăng (Mạnh Trường) hiểu rằng kín đáo thừa khứ của Dung với Phong - một fan là vk, một bạn là anh trai.


Ông Quang sau rất nhiều lần chu đáo đã chuyển Diệu vào làm việc trên chống Marketing của doanh nghiệp Vũ Gia. Cô tỏ ra hơi đắc win Khi sẽ thành công xuất sắc trong bước thứ nhất của chiến lược, nhưng mà lại gặp gỡ khó khăn Lúc ý muốn minh chứng bạn dạng thân với bố vợ. Diệu ước ao nhân cơ hội quảng bá hình ảnh của người sử dụng trải qua chuyển động trường đoản cú thiện tại, ông Quang lại đưa ra ý kiến đề nghị đề xuất đàm đạo thêm cùng với bà xã ông chồng Dung với Đăng.

Cuối phyên, Diệu cùng Phong nạp năng lượng mừng vì bạn dạng report của Diệu đã làm được Đăng trải qua. ‘Em biết được ý mong của anh ý Khi bước đi vào Vũ Gia, và em đã thuộc anh biến đổi điều ấy thành sự thật."- câu nói của Diệu làm cho Phong trọn vẹn bất ngờ.

Liệu Phong bao gồm đồng ý để bà xã mình nhúng tay vào kế hoạch trả thù Vũ Gia? Diệu vẫn giải pháp xử lý thế nào với quan hệ kín đáo thân ck cùng em dâu?