Buồn lắm em ơi lyric

Sau một thời gian nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, mới đây ngày 16/08 thuộc với sự hợp tác từ phái nam Việt Media, Trịnh Đình quang quẻ bất ngờ tung MV mới Buồn lắm em ơi.

Bạn đang xem: Buồn lắm em ơi lyric

Ca khúc nói về nỗi buồn của phái mạnh trai với câu chuyện tình thương dang dỡ thuộc nỗi oán trách với ông tơ bà nguyệt đã xe duyên lầm. Sau đây mời những bạn cùng theo dõi MV với lời bài xích hát trong bài bác viết dưới đây để ủng hộ Trịnh Đình quang quẻ nhé.

MV Buồn lắm em ơi - Trịnh Đình Quang


Lời bài bác hát Buồn lắm em ơi - Trịnh Đình Quang

1. Anh ước gì bản thân gặp được em sớm hơnVà người nắm tay em ko phải là anh taĐể mỗi lúc cô đơn lại về không thật nặng nềGiằng xé trọng tâm tư của một người đến sau.

2. Phố xá đông người nhưng lòng thì cô đơnTại sao tình thương lại phải tổn thương như vậyMột kẻ hay mơ mang vác con tim của gã khờGiấu những nỗi buồn không hiểu vị sao.

ĐK:Buồn lắm em ơi anh trách than ai bây giờCớ sao ông tơ lại se nhầm duyên em với aiNỡ bỏ anh lại giữa muôn vạn ngườiPhải tự lay hoay đi tìm kiếm nhau chốn nhân duyên.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò Hàn Quốc Hay Nhất, Top 8 Phim Tình Cảm Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất

Buồn lắm em ơi anh xót thương mang đến phận mìnhCớ sao yêu em mà lại anh lại là người đến sauAnh biết anh sai vậy mà trái tim vẫn đi không đúng đườngCó lẽ chuyện tình mình chỉ đến thế thôiNhầm duyên.

Hợp âm Buồn lắm em ơi - Trịnh Đình Quang

1. Anh ước gì mình gặp được em sớm hơnVà người nắm tay em không phải là anh taĐể mỗi khi cô đơn lại về không thật nặng nềGiằng xé chổ chính giữa tư của một người đến sau.


2. Phố xá đông người nhưng lòng thì cô đơn Tại sao tình thương lại phải tổn thương như vậyMột kẻ tuyệt mơ có vác bé tim của gã khờ Giấu những nỗi buồn không hiểu do sao.

ĐK:Buồn lắm em ơi anh trách than ai bây giờCớ sao ông tơ lại se nhầm duyên em với aiNỡ bỏ anh lại giữa muôn vạn ngườiPhải tự lay hoay đi tìm nhau chốn nhân duyên.

Buồn lắm em ơi anh xót thương đến phận mìnhCớ sao yêu thương em mà anh lại là người đến sauAnh biết anh không nên vậy mà con tim vẫn đi không nên đườngCó lẽ chuyện tình mình chỉ đến thế thôiNhầm duyên.